Thiết bị dụng cụ tiệc Buffet

1 2 3 17

Ngày nay, tiệc Buffet đang trở nên phổ biến hơn và các bữa tiệc Buffet thường phục vụ một lượng lớn khách hàng cùng một lúc. Vì vậy, bạn, tổ chức hoặc cá nhân muốn tổ chức tiệc Buffet cần trang bị các trang dụng cụ tiệc Buffet phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về công ty bán dụng cụ tiệc buffet tại TPHCM

Công ty TNHH TK SX TM Nhật Minh chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ tiệc Buffet thường được sử dụng để phục vụ tiệc buffet tại nhà hàng, công ty, thậm chí các bữa tiệc buffet tại nhà,… Sản phẩm của Nhật Minh đa dạng về kiểu dáng, chủng loại hàng hóa,… phù hợp với mọi loại hình nhà hàng khách sạn, từ bình dân đến sang trọng.

Thiết bị dụng cụ tiệc buffet

Thiết bị dụng cụ tiệc buffet

Điểm mạnh của công ty Nhật Minh

Các thiết bị buffet là điểm mạnh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị tiệc buffet. Đặc biệt, tiệc buffet này có thể sử dụng cồn hoặc điện, đây là một thế mạnh của nồi buffet. Mặc định của nồi buffet đặc biệt này là cồn, nếu bạn muốn sử dụng điện, hãy mua thêm phụ kiện bảng điện dưới nồi.

Ngoài các sản phẩm đặc biệt trên công ty còn có nhiều loại sản phẩm và thiết kế khác cho tiệc buffet, quý khác cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi cho bạn bảng giá như thông số kỹ thuật sản phẩm.

Phương châm hàng đầu của Nhật Minh

+ Sản phẩm được bảo hành đầy đủ, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

+ Giá cả cạnh tranh theo thị trường.

+ Lượng hàng lưu trữ lớn cung cấp sản phẩm kịp thời cho nhu cầu cấp thiết của bạn cho sản phẩm.

+ Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về thiết bị buffet

Các danh mục khác:

Thiết bị tiền sảnh

Phòng tiệc và hội nghị

Đồ dùng phòng ngủ

Thiết bị inox y tế

Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị

Khách hàng cần hỏi những câu hỏi về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng dụng cụ tiệc buffet của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để nhận thông tin sản phẩm và chính sách hỗ trợ giá. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.