0909766660

Hiển thị 1–42 của 506 kết quả

Giá kệ trang trí gỗ

Khay Trang Trí Gỗ GK-NM-G39254

Giá kệ trang trí gỗ

Khay Trang Trí Gỗ GK-NM-G2520122

Bình đựng nước ép trái cây

Bình đựng nước trái cây NM-TBTC-001

Nồi Hâm Thức Ăn Buffet

Nồi hâm buffet 1 ngăn BF-NM433F-1

200 

Nồi Hâm Thức Ăn Buffet

Nồi hâm buffet 2 ngăn BF-NM433F-2

200 

Nồi Hâm Thức Ăn Buffet

Nồi hâm buffet 3 ngăn BF-NM433F-3

200 

Giá Kệ Trang Trí Thức Ăn

Khung Kệ Để Khay GK-NM-1TK

Giảm giá!

Bình đựng nước ép trái cây

Bình đựng nước trái cây BF34B04-NH

Original price was: 950.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.

Bình đựng nước ép trái cây

Bình nước trái cây 8 lít BF34B04-1

Bình đựng nước ép trái cây

Bình đựng nước trái cây BFAT90512

Bếp hâm nóng bình cà phê

Bếp hâm café Cefarina đơn BF-BCF-Cefa

Bếp hâm nóng bình cà phê

Bộ bếp hâm cà phê BF35B02

104.000 
76.000 

Kẹp gắp các loại

Bộ Giá đỡ Soup đôi BFKV-004

Kẹp gắp các loại

Bộ Giá đỡ Soup đơn BFKV-002

Kẹp gắp các loại

Bộ Giá đỡ Soup đôi BFKV-003

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn Thả Trần BF-DHN-1054T

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn Chân Inox BF-DHN-1033V

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Đèn hâm nóng buffet BF37D05

Cây để thực đơn Archives

BẢNG MENU BF-BT004

Cây để thực đơn Archives

Hủ đựng nĩa bánh PT35

Cây để thực đơn Archives

Thanh gắn menu PT33

Dụng cụ tiệc Buffet – Chắc chắn khái niệm “buffet” không quá xa lạ với chúng ta. Hình thức ngày càng trở nên phổ biến và đang được rất nhiều người dân Việt Nam lựa chọn trong những dịp quan trọng. Do đó, các nhà hàng buffet được mở từng cái một. Tuy nhiên, bạn có biết những thiết bị dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu tại các nhà hàng này không?

Danh mục các loại thiết bị dụng cụ tiệc Buffet cho nhà hàng khách sạn

Thiết bị và dụng cụ buffet là những vật dụng không thể thiếu trong các buổi tiệc, sự kiện. Đặc biệt là liên quan đến ẩm thực như Buffet, tiệc cưới, hội nghị hay các tiệc khác.

Nồi hâm nóng thức ăn buffet

Khi nói đến đồ dùng buffet, trước tiên chúng ta phải đề cập đến nồi hâm buffet. Sản phẩm này có mục đích chính là giữ thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp trong suốt cả bữa tiệc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hâm thức ăn buffet với kích cỡ, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Nồi hâm buffet
Nồi hâm buffet

Nhưng tất cả những nồi buffet này chủ yếu được làm từ thép không gỉ 304 với một khay bên trong tráng men hoặc inox. Khay đựng thức ăn buffet được chia thành nhiều ngăn. Điều này nhằm tiết kiệm không gian diện tích một cách triệt để. Bên cạnh đó còn có một số mẫu nồi có nắp là PC trong suốt để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các món ăn bên trong một cách dễ dàng nhất.

Nồi hâm soup

Nồi hâm soup có cấu trúc đặc biệt. Trong khi nồi nấu được bịt kín bằng nắp cao su và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất của nồi tăng lên nhưng không thể thoát ra. Do đó áp suất và nhiệt độ tăng làm cho thức ăn nhanh chín hơn. Sử dụng nồi hâm soup sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian tốt hơn. Trong khi nồi có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với nồi và chảo thông thường.

Nồi hâm soup
Nồi hâm soup

Thiết bị buffet: Bình đựng nước trái cây

Bên cạnh nồi buffet, bình đựng nước trái cây là một vật dụng khác mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Vì mục đích của tiệc buffet là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Nên các loại bình đựng nước ép trái cây thường được chia thành 3 đến 4 bình nhỏ.

Bình đựng nước trái cây
Bình đựng nước trái cây

Tùy thuộc vào số lượng khách hàng đến dự tiệc mỗi ngày. Chủ nhà hàng có thể cân nhắc sử dụng số lượng bình nước phù hợp. Bạn có thể chọn từ nhiều loại đồ uống khác nhau như nước trái cây, nước lọc, trà, cà phê, sữa tươi,….

Dụng cụ trang trí tiệc buffet

Đối với các món ăn không cần sử dụng nồi hâm buffet như salad, trái cây hoặc món tráng miệng, bạn sẽ cần sử dụng giá kệ trang trí thức ăn tiệc. Những khay này cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và các món ăn bạn định trưng bày như thế nào?

Dụng cụ trang trí tiệc
Dụng cụ trang trí tiệc

Bình đựng ngũ cốc

Ngũ cốc được sử dụng trong tiệc buffet tại các nhà hàng và khách sạn thường là ngũ cốc khô. Khi ăn, thực khách sẽ thêm nước nóng hoặc sữa nóng vào ngũ cốc. Mặc dù nhiều dinh dưỡng và tiện lợi, nhưng không phải khách hàng nào cũng cần thưởng thức món ăn này. Do đó, không thể xử lý trước và chia hạt thành các phần nhỏ hơn. Thông thường, ngũ cốc sẽ được lưu trữ riêng và chỉ được xử lý khi khách hàng yêu cầu.

Bình đựng ngũ cốc
Bình đựng ngũ cốc

Ngoài ra, ngũ cốc là một món ăn cần được giữ kín và tránh sự tấn công của côn trùng. Do đó, nếu được lưu trữ trong các bình đựng chuyên dụng, ngũ cốc sẽ tồn tại lâu hơn. Mặt khác, bình đựng ngũ cốc thường có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Nhờ đó, tiệc buffet của nhà hàng và khách sạn sang trọng hơn rất nhiều.

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Chắc chắn chỉ bằng cách nghe tên gọi, mọi người cũng đã biết về công dụng của thiết bị này rồi phải không nào? Đèn hâm nóng thức ăn thường có hai loại cơ bản: đèn học dài hoặc đèn bóng tròn. Với tác dụng của các tia hồng ngoại được đặt trong các khe kim loại dài, thiết bị sẽ tỏa ra một lượng nhiệt phù hợp để giữ nóng thức ăn.

Đèn hâm thức ăn
Đèn hâm thức ăn

Đối với các nhà hàng ngoài trời hoặc tiệc buffet, việc giữ các món ăn nóng là vô cùng quan trọng. Để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ lên mức cao nhất, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hầu hết các đèn hâm nóng thức ăn đều có núm để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng món ăn được bày trên tiệc.

Thiết bị tiệc buffet: Ly, cốc, tách

Không chỉ trong các bữa ăn truyền thống, mà ngay cả khi sử dụng buffet, ly, cốc, tách dùng để uống nước cũng sẽ là một vật dụng không thể thiếu. Vì bữa tiệc thường có nhiều đồ uống khác nhau, bạn cũng cần chuẩn bị ly phù hợp với đồ uống tương ứng. Ví dụ, khi uống bia, bạn phải sử dụng cốc lớn và có tay cầm, nước ngọt bạn cần sử dụng ly tròn và cao hoặc khi uống rượu bạn cần phải có ly chuyên dụng,…

Ly, cốc, tách tô điểm thêm cho bữa tiệc
Ly, cốc, tách tô điểm thêm cho bữa tiệc

Dụng cụ buffet: Chén, đĩa, muỗng, nĩa

Vì tiệc buffet là hình thức tự phục vụ, bạn cần chuẩn bị tất cả các thiết bị dụng cụ buffet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những dụng cụ này sẽ đóng góp một phần lớn trong việc để lại ấn tượng cũng như mang hình ảnh chuyên nghiệp của bạn đến với khách hàng. Bạn cần chọn vật liệu phù hợp với tính chất của bữa tiệc cũng như không gian nhà hàng và sắp xếp các vật dụng này một cách hợp lý và đúng số lượng để tránh thiếu hụt hoặc rơi vỡ.

Dao muỗng nĩa vật dụng không thể thiếu cho mỗi bữa tiệc
Dao muỗng nĩa vật dụng không thể thiếu cho mỗi bữa tiệc

Kẹp gắp các loại

Khi chuẩn bị đồ dùng trang thiết bị dụng cụ phục vụ tiệc buffet, mỗi món ăn cần có một cái kẹp riêng. Điều này nhằm tránh bị dùng chung với các món ăn khác, làm mất đi hương vị vốn có. Bạn nên sử dụng kẹp gắp thức ăn được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Kẹp gắp các loại
Kẹp gắp các loại

Cây cắm menu để bàn

Cây cắm menu để bàn thường được sử dụng trong các bữa tiệc buffet hoặc tiệc trà vì chúng cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để ghi chú tên món ăn, kẹp thực đơn hoặc thậm chí là kẹp số bàng. Đây là một dụng cụ tiệc buffet được nhiều nhà hàng và khách sạn sử dụng rộng rãi với thiết kế tinh tế cùng nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cây menu để bàn
Cây menu để bàn

Trên đây là danh sách các thiết bị dụng cụ tiệc buffet quan trọng mà bạn cần chuẩn bị. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm này. Do đó bạn không biết địa chỉ nào là uy tín chất lượng đi cùng với giá cả. Hãy đến ngay với Dungcunhahangkhachsan của chúng tôi. Tại đây cung cấp tất cả các thiết bị nhà hàng và khách sạn. Hơn nữa còn được hầu hết mọi người tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị sản xuất một số mặt hàng thiết yếu khác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Xem thêm:

Dụng cụ quầy bar

Thiết bị làm bánh

Phòng tiệc và hội nghị

Thiết bị tiền sảnh

DMCA.com Protection Status