0909766660

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thảm cao su chống trượt

Thảm chống trượt NT53T03

Thảm cao su chống trượt

Thảm chống trượt nhà tắm NT53T02

Trong mỗi khách sạn hiện nay, việc chọn thảm cao su chống trượt để trải cho phòng tắm là vô cùng quan trọng. Thảm tạo nên một vẻ đẹp rất độc đáo cho căn phòng. Không chỉ vậy, tấm chống trượt trong phòng tắm còn có tác dụng bảo vệ sự an toàn của mỗi khách hàng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn bí quyết để chọn thảm chống trượt trong phòng tắm tại các khách sạn.

Công dụng của thảm chống trượt trong phòng tắm

Thảm cao su chống trượt có tác dụng giúp bảo vệ từng khách khi lưu trú tại khách sạn. Phòng tắm là nơi độ ẩm luôn cao, dễ gây ra vấn đề trơn trượt. Cụ thể hơn, khách sạn là nơi cần đảm bảo an toàn. Do đó, việc phòng ngừa và ngăn chặn những điều nguy hiểm là hoàn toàn cần thiết. Do đó, khi sử dụng thảm chống trượt sẽ đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng.

Thảm cao su chống trượt khách sạn có rất nhiều công dụng
Thảm cao su chống trượt khách sạn có rất nhiều công dụng

Thảm chống trượt cũng có tác dụng massage rất tốt vì thiết kế của chúng. Bề mặt trên cùng của tấm thảm giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Bí quyết chọn thảm chống trượt phù hợp cho phòng tắm khách sạn

Để có thể chọn được thảm chống trượt phù hợp cho phòng tắm bạn cần nắm một số bí quyết chia sẻ sau đây:

Khi chọn thảm chống trượt cho khách sạn bạn nên cần nắm rõ một số yếu tố sau đây
Khi chọn thảm chống trượt cho khách sạn bạn nên cần nắm rõ một số yếu tố sau đây

Kích thước phù hợp

Điều đầu tiên là bạn cần chọn một tấm thảm chống trượt có kích thước phù hợp với thiết kế phòng tắm, nhà vệ sinh của bạn. Với thảm phòng tắm, điều quan trọng là chọn một tấm thảm có kích thước đủ để khách hàng dễ dàng đứng lên và xoay tự do trên đó. Khi mua thảm chống trượt trong phòng tắm, bạn cũng cần đo kích thước của sàn để chọn loại phù hợp hơn. Thảm trải sàn có kích thước phù hợp cũng góp phần vào sự cân bằng của phòng tắm khách sạn.

Nên sử dụng thảm có kích thước phù hợp với phòng tắm khách sạn
Nên sử dụng thảm có kích thước phù hợp với phòng tắm khách sạn

Kiểm tra độ bám dính

Khi bạn đang chọn một tấm thảm, bạn nên kiểm tra độ bám dính của thảm chống trượt trong phòng tắm. Một tấm thảm tốt, chính hãng là một tấm có độ bám dính mạnh trên một bề mặt phẳng. Không chỉ vậy, bạn kiểm tra sự sắp xếp của cốc hút trên mặt thảm. Thảm chống trượt trong phòng tắm khách sạn nên chọn chất kết dính ở cả hai mặt của thảm để đảm bảo an toàn. Quan sát nếu đế của thảm có nút gia hoặc nút ma sát hay không để đảm bảo thảm không bị xê dịch khi khách hàng sử dụng.

Độ dính của thảm chống trượt cần được đảm bảo tốt
Độ dính của thảm chống trượt cần được đảm bảo tốt

Kiểm tra bề mặt thảm

Lý do bạn nên kiểm tra bề mặt thảm là bề mặt nhám, sần sùi sẽ tăng khả năng chống trơn trượt. Bởi vì phòng tắm luôn ẩm ướt, điều rất quan trọng là chọn thảm chống trượt với bề mặt thảm. Mẹo để chọn thảm là chú ý đến bề mặt của thảm. Bề mặt thảm nên có vân, gai, lỗ, nút tròn. Những yếu tố này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Bề mặt thảm cũng đảm bảo được khả năng chống trượt hiệu quả của thảm
Bề mặt thảm cũng đảm bảo được khả năng chống trượt hiệu quả của thảm

Màu sắc của tấm thảm

Tùy thuộc vào thiết kế của mỗi phòng tắm khách sạn, bạn sẽ chọn màu sắc thích hợp. Nếu phòng tắm được thiết kế một cách hài hòa và thanh lịch, thật hợp lý khi chọn màu thảm đơn giản mà không quá nhiều màu sắc. Nếu phòng tắm được thiết kế theo phong cách tự do, phóng khoáng thì tấm thảm màu rực rõ sẽ phù hợp hơn. Màu sắc của thảm cao su chống trượt cũng góp phần làm đẹp cho không gian phòng tắm của khách sạn bạn.

Thảm chống trượt trong phòng tắm khách sạn rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn
Thảm chống trượt trong phòng tắm khách sạn rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Chọn một tấm thảm phòng tắm phù hợp cho mỗi phòng khách sạn là hoàn toàn hợp lý. Lựa chọn mua thảm ở đâu cũng đáng để mọi người quan tâm hiện nay. Nếu bạn muốn một nơi uy tín và chất lượng, bạn có thể đến với Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Dụng cụ nhà hàng khách sạn chuyên cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn chất lượng cao. Chắc chắn bạn sẽ chọn những tấm thảm tốt nhất khi mua sắm tại Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Mua một tấm thảm cao su chống trượt cho phòng tắm khách sạn của bạn để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như làm đẹp căn phòng.

Các sản phẩm khác:

Bình đựng xà phòng

Bộ dụng cụ phòng tắm

Hộp đựng giấy vệ sinh

DMCA.com Protection Status