02862702079

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nồi hâm soup đang dần trở thành thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong nhiều gia đình. Nồi có nhiều tính năng hiện đại mang lại nhiều lợi thế hơn so với nồi và chảo truyền thống trước đây, nhận được sự tin tưởng và ưu ái lớn từ các bà nội trợ.

Lợi ích khi sử dụng nồi hâm soup chất lượng

Để biết thêm những lợi ích khi sử dụng nồi hâm soup bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Nồi hâm soup
Nồi hâm soup

Thời gian nấu ngắn

Nồi hâm có cấu trúc đặc biệt, trong khi nồi nấu được bịt kín bằng nắp bằng cao su và van áp suất. Trong quá trình nấu, áp suất của nồi tăng lên nhưng không thoát ra được, do đó áp suất và nhiệt độ tăng làm cho thức ăn nhanh. Sử dụng nồi để nấu ăn giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian tốt hơn, trong khi nồi có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với nồi và chảo thông thường.

Xem thêm: Dụng cụ tiệc buffet

Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Nấu bằng nồi hâm tối đa hóa lượng nước trong khi nấu nên không cần mở nắp để thêm nước. Nhờ đó, thức ăn được giữ nguyên, màu sắc và hương vị đặc trưng không bị mất. Do đó, thức ăn sau khi chín sẽ ngon và bổ dưỡng hơn.

Chức năng hẹn giờ linh hoạt

Nồi hâm soup có chức năng hẹn giờ và tự động điều chỉnh mức áp suất cần thiết trong khi nấu, vì vậy bạn không cần phải xem thực phẩm là nấu trên bếp ga hoặc bếp điện. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu ăn mỗi ngày.

Các sản phẩm khác:

Nồi hâm thức ăn buffet

Tháp phun socola

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy làm lạnh nước hoa quả

Nồi hâm soup ngày càng được cải thiện về chức năng, độ bền, kiểu dáng, thiết kế là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thường làm món cháo hoặc soup. Do đó khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với Nhật Minh chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.