0909766660

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy sấy tay hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại cũng như nhà hàng, khách sạn,… Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy sấy đúng cách và đảm bảo an toàn hay chưa? Nếu chưa thì cùng Dụng cụ nhà hàng khách sạn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Một số điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy sấy tay

Máy sấy tay là thiết bị giúp làm khô tay khi ướt một cách nhanh chóng, tiện lợi, mang đến sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Và bạn sẽ dễ dàng thấy thiết bị này ở bất kỳ khu vệ sinh nào của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Máy sấy tay tích hợp thêm khả năng diệt khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng
Máy sấy tay tích hợp thêm khả năng diệt khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Máy sấy tay ngày nay đa dạng về kiểu dáng mẫu mã cũng như chức năng vượt trội. Máy dễ dàng lắp đặt và tiêu thụ điện năng khá thấp so với hiệu quả của nó. Máy sấy tay sử dụng công nghệ Dual Jet Drying giúp làm khô tay chỉ trong 3-6 giây. Hơn nữa, nó còn có thể ngăn vi khuẩn, khử trùng, bảo vệ sức khỏe rất tốt cho người dùng.

Việc sử dụng máy sấy tay tiện lợi, giảm chi phí nhân công vệ sinh và ít phải bảo dưỡng. Không chỉ vậy, máy sấy tay còn rất thân thiện với môi trường khi không thải ra khí thải hay các chất thải khác.

Công suất của máy sấy tay thông thường từ 800 W đến 2000 W. Những nơi công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng, khách sạn,… thường phải sử dụng máy sấy tay có công suất lớn mới đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Cách sử dụng máy sấy tay đúng cách để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

Cách sử dụng máy sấy đảm bảo an toàn bao gồm những lưu ý về cách lắp đặt máy sấy, cách làm khô tay. Cũng như cách bảo quản, bảo dưỡng máy sấy trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy tay để làm khô tay

  • Bước 1: Sau khi rửa tay và muốn lau khô tay, bạn úp lòng bàn tay lại và đưa ra cửa của máy sấy để bật chế độ gió.
Đặt ngửa lòng bàn tay và đưa trực tiếp vào máy sấy
Đặt ngửa lòng bàn tay và đưa trực tiếp vào máy sấy
  • Bước 2: Khi mu bàn tay đã khô (thời gian khô phụ thuộc nhiều vào hiệu suất của máy), bạn úp ngược tay xuống và tiếp tục để khô ở cửa xả.
  • Bước 3: Bạn hãy nhẹ nhàng xoa hai bàn tay vào nhau để tay khô hoàn toàn.
Xoa nhẹ nhàng để tiếp tục hong khô
Xoa nhẹ nhàng để tiếp tục hong khô
  • Bước 4: Nếu bạn tiếp tục muốn làm khô tay, hãy lấy tay ra khỏi máy rồi đặt tay lại để thực hiện như các bước ban đầu. Nguyên nhân là do máy sấy tay có tính năng tự động ngắt sau mỗi 3 phút hoạt động liên tục.

Cách bảo quản và bảo dưỡng máy sấy tay trong quá trình sử dụng

Khi vệ sinh máy sấy tay, không sử dụng hóa chất ăn mòn. Chỉ sử dụng vải bông mềm và các chất làm sạch thông thường nhẹ để loại bỏ bụi bẩn còn bám trên máy sấy.

Hướng dẫn bảo quản và bảo dưỡng máy sấy đúng cách
Hướng dẫn bảo quản và bảo dưỡng máy sấy đúng cách

Trong quá trình sử dụng, nếu thấy máy có vấn đề về gió yếu hoặc hơi nóng thì bạn nên liên hệ với bên kỹ thuật để vệ sinh đầu vào của máy sấy để đảm bảo độ an toàn. Ngoài ra, mắt cảm biến cũng cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hoạt động của máy chính xác hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy tay

Trong quá trình sử dụng máy sấy tay, nên sử dụng nguồn điện đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất cho máy để hạn chế cháy nổ không đáng có. Khi lắp đặt, sửa chữa máy cần ngắt hết tất cả nguồn điện để đảm bảo độ an toàn.

Trong quá trình sử dụng nếu máy không phả hơi mát và nóng thì trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp
Trong quá trình sử dụng nếu máy không phả hơi mát và nóng thì trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp

Không nên lắp đặt máy sấy tay ở nơi quá cao hoặc gần nguồn nhiệt cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng liên tục.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách sử dụng máy sấy tay tốt nhất cũng như bảo quản tốt nhất chiếc máy này để tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại máy sấy tay mới với chất lượng và xuất xứ đảm bảo, đừng ngần ngại liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn theo số hotline 02862702079. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy sấy tay sẽ tư vấn nhanh chóng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

DMCA.com Protection Status