Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Nồi Nấu Phở - Nồi Nấu Cháo
Vận hành nồi nấu phở – nồi nấu cháo không quá khó. Nhưng để đạt được hiệu quả cao và tối đa hóa mức tiêu thụ điện, bạn cần biết cách sử dụng đúng cách. Nồi nấu phở inox điện Nhật Minh gồm 3 dòng chính. Đó là nồi nhúng bánh, nồi nước lèo và nồi hầm xương. Bên cạnh đó, còn có những nồi nấu phở lớn từ 90 lít đến 200 lít do tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi đúng cách và tiết kiệm.
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu nấu phở – nồi nấu cháo
Đầu tiên, bạn cần hiểu các nguyên tắc làm thế nào một nồi phở điện hoặc nồi nấu cháo điện hoạt động đúng cách. Nồi nấu phở điện ngày nay đã được cải tiến, tiện lợi hơn nhiều so với trước. Trước đây, hầu hết các nồi đều sử dụng các thanh nhiệt gắn trực tiếp để đun sôi nước. Điều này gây ra sự bất tiện không hề nhỏ cho người dùng mỗi lần vệ sinh nồi. Do vệ sinh không được đảm bảo, tuổi thọ của các thanh nhiệt từ đó cũng bị giảm đi rất nhiều. Dẫn đến tuổi thọ của nồi cũng bị ảnh hưởng đáng kể.
Nồi phở điện ngày nay khắc phục điều đó bằng cách sử dụng công nghệ đun sôi bằng lò sưởi gắn trực tiếp vào đáy nồi. Điều này sẽ ngăn các thanh nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước trong nồi, làm cho việc vệ sinh cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Khi bật nguồn, thanh nhiệt sẽ trực tiếp hấp thụ điện và biến nó thành nhiệt, truyền nhiệt vào đĩa để đun sôi nước. Số lượng mâm nhiệt trong nồi phụ thuộc vào công suất cụ thể của từng nồi.
Nồi cũng được trang bị chế độ tự động tắt, khi cần thiết. Cũng như có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nồi dễ dàng thông qua hệ thống công tắc của cặp nhiệt điện gắn vào nồi.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở – nồi nấu cháo đúng cách
Đối với một cửa hàng phở, mì thông thường, có 3 loại nồi cơ bản. Đó là nồi nhúng bánh, nồi nấu nước dùng điện và nồi ninh xương inox điện. Tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng và số lượng khách hàng mỗi ngày, bạn có thể chọn công suất nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá nồi nấu phở điện.
Nồi nhúng bánh
Đây là nồi phở có dung tích nhỏ nhất khi đặt ở Nhật Minh. Loại nồi này được dùng để nhúng mì, thịt bò, rau,… Thao tác cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi.
-
- Bước 1: Kiểm tra nồi và thanh nhiệt, đường dây điện để xem nó có đủ tiêu chuẩn hay không? Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, mới bắt đầu sử dụng.
- Bước 2: Thêm đủ nước vào nồi. Xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến tối đa và sau đó nhấn công tắc hoạt động của bộ điều chỉnh nhiệt nhiệt.
- Bước 3: Sau khi nước sôi, điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý để giữ nước sôi suốt cả ngày.
Nồi nước lèo
Sử dụng nồi nước lèo từ 50 lít – 60 lít cho tất cả các cửa hàng phở với quy mô vừa và nhỏ. Nếu số lượng khách hàng lớn, bạn có thể sử dụng một nồi lớn hơn như 70 lít đến 120 lít,… để nấu nước lèo.
Nồi nước lèo giống như nồi nhúng bánh phở. Nhưng nồi có dung tích từ 50 lít – 60 lít được trang bị 2 thanh nhiệt. Khi nước đã sôi, tắt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để giữ nhiệt độ trong nồi.
Vận hành nồi nấu phở điện theo cách này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí điện. Mà vẫn tạo ra năng suất cao cho việc nấu nướng hàng ngày của bạn. 2 thanh nhiệt có công tắc điều chỉnh riêng biệt để chúng hoạt động linh hoạt. Khi bạn cần làm nóng nhanh, bạn mở cả hai thanh nhiệt. Khi không sử dụng, bạn có thể tắt 1 thanh nhiệt. Tiêu thụ điện năng tiết kiệm tới 30% so với khi vận hành cả hai thanh nhiệt và ít tốn kém hơn so với sử dụng than hoặc gas.
Nồi hầm xương điện
Nồi hầm xương điện có dung tích từ 80 lít trở lên. Thông thường, lượng hầm xương chiếm 20-25% dung tích nồi, bạn có thể xem xét tiêu chí này để chọn nồi xương thích hợp. Nồi xương 80 lít cho lượng nước từ 55 lít đến 60 lít, phục vụ khoảng 100-150 hành khách.
Cách sử dụng nồi hầm xương tương tự như nồi nấu nước lèo điện và nồi nhúng bánh. Nồi được trang bị một giỏ xương, bạn cho xương đã rửa vào hộp đựng xương và đặt giỏ vào nồi, sử dụng như những nồi trên. Giỏ xương giúp ngăn ngừa xương gãy rơi vào nước dùng.
Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở, cháo
-
- Tuyệt đối không sử dụng khi nước trong nồi cạn kiệt, vì sẽ khiến thanh nhiệt bị cháy.
- Không được tự ý thay đổi cấu trúc và thiết bị điện của nồi.
Vệ sinh và bảo quản
-
- Sau khi sử dụng, tắt nguồn và sau đó mang nồi ra vệ sinh.
- Để nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Đến với công ty Nhật Minh, bạn luôn được tư vấn đầu tư vào thiết bị dụng cụ bếp, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi. Với phương châm kinh doanh của chúng tôi: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH CHU ĐÁO. Bên cạnh đó chúng tôi là xưởng sản xuất nồi nấu phở điện trực tiếp nên có thể làm theo nhu cầu của khách hàng và giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường 5 – 10%.
Các sản phẩm khác: