Xe đẩy phục vụ các loại

Với thiết kế rất đơn giản của một xe đẩy phục vụ của nhà hàng, nhiều người sẽ chặc lưỡi có gì đâu mà cần phải lưu ý, nhưng thiết bị này cũng có nguyên tắc sử dụng của nó và bạn bắt buộc phải lưu ý.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng xe đẩy phục vụ sai cách ?

Tại sao bạn cần phải lưu ý khi sử dụng xe đẩy phục vụ ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Xe đẩy phục vụ

Xe đẩy phục vụ

Giảm tuổi thọ của xe đẩy

Không cần phải tranh luận, tuổi thọ của một xe đẩy phụ thuộc vào việc người đó sử dụng nó đúng cách. Nếu bạn không quan tâm đến các nguyên tắc sử dụng xe đẩy 4 bánh mà bạn sử dụng theo ý muốn, xe đẩy sẽ nhanh chóng xuống cấp cho dù nó có tốt đến đâu.

Xem thêm: Phòng tiệc và hội nghị

Thực phẩm mất vệ sinh

Xe đẩy thực phẩm với tiện ích mang thức ăn đến phục vụ khách hàng, cũng có vai trò lưu trữ sau khi vệ sinh. Do đó, nếu bạn không làm sạch và để lại lớp dầu mỡ từ việc lau chùi đến lưu trữ thực phẩm cho khách hàng thì sẽ rất mất vệ sinh, mất thiện cảm với khách hàng.

Nguy cơ gây thương tích cho người dùng

Điều này là hoàn toàn có thể, lấy hai ví dụ cơ bản như một xe thức ăn của nhà hàng mang quá nhiều thứ với tốc độ nhanh khi nó va vào một nơi nào đó có thể hoàn toàn đè lên người đẩy gây thương tích. Hoặc, đơn giản giống như không vệ sinh và bảo quản đúng cách, gây rỉ sét cho xe đẩy chở hàng và khi va chạm tay, rất dễ bị nhiễm trùng.

Các sản phẩm khác:

Xe đẩy thu dọn thức ăn

Bàn ghế

Thủy tinh

Sành sứ Horeca