Bình đựng nước ép trái cây

1 2

Bình đựng nước ép trái cây dùng trong nhà hàng buffet được làm bằng thép không gỉ và thủy tinh cao cấp, không gây mùi hôi, bảo vệ độ ngon của nước ép, giúp khách hàng thưởng thức hương vị thơm ngon nhất.

Sử dụng bình đựng nước ép trái cây cho tiệc buffet

Khi tổ chức tiệc buffet, ngoài những món ăn phong phú, nước uống còn có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, nhu cầu sử dụng bình đựng nước trái cây cho tiệc buffet cũng tăng theo loại và số lượng.

Bình đựng nước ép trái cây

Bình đựng nước ép trái cây

Nếu bạn đã từng tham dự các bữa tiệc buffet, bạn hẳn đã thấy nước ép trái cây rất đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu và cách bố trí, các nhà hàng của khách sạn sẽ chọn các loại bình trái cây khác nhau.

Cấu tạo của bình đựng nước ép trái cây bao gồm một ống thép không gỉ để giữ cho đồ uống lạnh và mát để giúp khách hàng thưởng thức và thích khi sử dụng. Nước ép trái cây giúp bạn phục vụ số lượng lớn đồ uống trong vài phút.

Lợi ích khi sử dụng bình đựng nước trái cây

Khi số lượng khách tập trung tại một bữa tiệc đông người, bạn không thể cầm từng cốc để lấy nước ép trái cây cho khách. Điều này rất bất tiện vì cần có thời gian và nỗ lực để dẫn đến va chạm khiến đồ uống bị đổ. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần một vài bình nước trái cây được đặt ở những nơi thích hợp. Trong trường hợp nếu bạn hết nước trong bình, bạn có thể thêm nó vào bình và tiếp tục cung cấp nước. Đây là sản phẩm trong dụng cụ tiệc buffet do Nhật Minh phân phối.

Tùy thuộc vào nhu cầu của nhà hàng khách sạn, bạn có thể chọn loại bình đựng nước ép trái cây thích hợp như: bình đựng nước trái cây 1 ngăn, bình nước trái cây 2 ngăn hoặc bình đựng nước trái cây 3 ngăn.

Nhật Minh là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm bình nước trái cây với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá trị hoàn hảo nhất.