0909766660

Hiển thị tất cả 21 kết quả

5.000.000 
5.200.000 

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý TS11X01-V

6.600.000 

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý TS11X01

6.600.000 
4.000.000 

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý TS11X06

Xe đẩy hành lý

Xe chở hành lý TS11X07

5.400.000 

Xe đẩy hành lý

Xe chở hành lý TS11X07-V

5.500.000 

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý TS11X05

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý TS11X05-V

Xe đẩy hành lý thường được sử dụng tại khách sạn, sân bay. Nhiều khách sạn, sân bay sử dụng xe đẩy để giảm bớt trọng lượng vận chuyển của họ. Không chỉ vậy, xe đẩy còn là một trong những vật trang trí xinh xắn cho không gian tiền sảnh. Nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản xe thì rất nhanh bị hư hổng. Đó là lý do tại sao bạn đừng nên bỏ qua bài viết hướng dẫn cách bảo quản xe đẩy để tăng độ bền, đẹp.

Xe đẩy hành lý sản phẩm không thể thiếu đối với khách sạn và sân bay
Xe đẩy hành lý sản phẩm không thể thiếu đối với khách sạn và sân bay

Vệ sinh đúng cách khi bảo quản xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh được bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Nếu người dùng không biết cách làm sạch những vết bẩn đó. Những chiếc xe sẽ khó vận hành, khó làm sạch trong khi để trong một khoảng thời gian dài. Cách được cho là vệ sinh tốt nhất là mua một số dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như chất tẩy rửa. Việc sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ góp phần loại bỏ các mảnh vụn, vết dầu mỡ hoặc rác dính trên xe. Đối với các vết bẩn bị văng nước, phương pháp làm sạch sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đó là bạn chỉ cần làm ẩm một chiếc khăn mềm và lau hoặc chà mạnh lên vết bẩn. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Nên lựa chọn những chất tẩy rửa đạt chuẩn trong quá trình vệ sinh
Nên lựa chọn những chất tẩy rửa đạt chuẩn trong quá trình vệ sinh

Bạn cũng nên lưu ý rằng trên thị trường hiện nay cũng có một số loại chất tẩy rửa rất mạnh. Khi sử dụng loại chất tẩy rửa này, rất dễ gây ra phản ứng ngược lại. Chẳng hạn như là xe sẽ bị bong tróc sơn, mòn chi tiết. Do đó, để đảm bảo an toàn nhất cho xe đẩy của khách sạn, sân bay, bạn nên xác minh và đánh giá hoạt động của chất tẩy rửa trước khi quyết định mua và sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra thông số kỹ thuật của xe

Đối với một khách sạn, sân bay, điều quan trọng là tăng độ bền của xe đẩy hành lý. Bạn nên có một bảng kế hoạch kiểm tra định kỳ xe khách sạn. sân bay. Nếu xe đẩy có vấn đề, nó có thể được sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế kịp thời. Một ví dụ về điều này là bạn nên kiểm tra thường xuyên rất quan trọng.

Nên lưu ý đặc biệt đối với những chi tiết nhỏ của xe để tiến hành bảo dưỡng định kỳ
Nên lưu ý đặc biệt đối với những chi tiết nhỏ của xe để tiến hành bảo dưỡng định kỳ

Khi có vấn đề với khớp nối hoặc vòng bi, cần phải thêm chất bôi trơn để sử dụng trơn tru hơn. Khi roughage hoặc ốc vít bị lỏng, nó cũng được thắt chặt và thêm vào để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Mục tiêu của việc bảo dưỡng xe đẩy thường xuyên cũng giúp khách sạn, sân bay tiết kiệm chi phí. Và bên cạnh đó còn có thể tăng sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tránh phá vỡ hành lý của khách hàng.

Bảo quản xe đẩy hành lý ở những nơi khô ráo, thoáng mát

Hầu hết các xe đẩy hành lý khách sạn hay xe đẩy hành lý sân bay có thể thích nghi hoặc chịu đựng được nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong quá trình sử dụng. Vì trong quá trình sử dụng không có bất kỳ sản phẩm nào có thể chịu đựng được thời tiết nắng nóng trong thời gian dài mà vẫn luôn đảm bảo được độ bền và đẹp theo thời gian. Vì hầu hết tất cả các loại xe đẩy đều được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết thoáng mát và mát mẻ.

Bạn nên lưu ý vị trí đặt xe đẩy, vì đây là những sản phẩm được làm từ inox và sắt nên không thể để ở những nơi có ánh nắng trực tiếp
Bạn nên lưu ý vị trí đặt xe đẩy, vì đây là những sản phẩm được làm từ inox và sắt nên không thể để ở những nơi có ánh nắng trực tiếp

Chọn nhà cung cấp xe đẩy uy tín, chất lượng

Ngoài ra, bảo quản xe đúng cách sẽ giúp khách sạn, sân bay của bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và mua xe mới. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chọn nhà cung cấp xe đẩy uy tín chất lượng nhằm đảm bảo được độ an toàn. Điều này giúp bạn tránh mua nhằm một chiếc xe không đáp ứng được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Do vậy nếu bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ cung cấp nào thì Dụng cụ nhà hàng khách sạn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn xe đẩy cho khách sạn và sân bay là lựa chọn nhà cung cấp uy tín
Quan trọng nhất trong việc lựa chọn xe đẩy cho khách sạn và sân bay là lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Việc sử dụng xe đẩy hành lý luôn là điều cần thiết không chỉ có ở khách sạn mà còn ở sân bay. Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp mỗi nhân viên hạn chế trọng lượng vận chuyển. Không chỉ vậy nó còn làm tăng sự sang trọng cho khách sạn, sân bay của bạn. Đảm bảo sự an toàn nghiêm ngặt xe đẩy hành lý là một điều thiết yếu mà mọi khách sạn nên cân nhắc khi sử dụng. Điều này nhằm tăng tuổi thọ của xe đẩy cũng như tiết kiệm chi phí thì việc bảo quản xe đẩy là rất cần thiết.

Trên đây là những thông tin về xe đẩy hành lý khách sạn, sân bay mà Dụng cụ nhà hàng khách sạn chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Do đó khi bạn có nhu cầu sử dụng xe hành lý giá rẻ vui lòng liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Danh mục các thiết bị tiền sảnh

Biển chỉ dẫn thông tin

Cây phân cách

Kệ để ô dù

Kệ đựng sách báo

DMCA.com Protection Status