Xe ép nước

Xe ép nước hay còn gọi là xe vắt cây lau nhà, xe lau sàn có xô được nhập khẩu chính hãng với 1 lồng vắt nước, 1 lò xo ép nước với thiết kế hiện đại, chất lượng cao và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Ứng dụng của xe đẩy ép nước

Xe đẩy vắt cây lau nhà thường được sử dụng bởi các văn phòng trong các tòa nhà, công ty dịch vụ vệ sinh, nhà hàng, khách sạn và quán cà phê vì tính linh hoạt và dễ sử dụng của sản phẩm. Xe vắt nước được sử dụng kết hợp với cây lau sàn ướt với mục đích ép cây lau nhà để làm sạch và sáng bóng.

Xe ép nước

Xe ép nước

Cấu trúc của xe vắt nước lau nhà bao gồm bánh xe, bình đựng nước, máy ép nước. Với một cái gạt nước, một cái xô có thể được đặt trên các xe đẩy vệ sinh công cộng để tối ưu hóa hiệu quả di chuyển và làm sạch.

Xem thêm: Thiết bị dụng cụ vệ sinh

Địa chỉ cung cấp xe vắt nước uy tín tại TpHCM

Công ty Nhật Minh chuyên cung cấp xe ép nước ( xe vắt nước ) nói riêng và dụng cụ lau kính, máy làm sạch công nghiệp uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Với dịch vụ bán hàng chu đáo, giá tốt nhất. Chúng tôi, tự tin cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Các sản phẩm khác:

Xe đẩy làm phòng

Biển báo các loại

Xe dọn vệ sinh

Máy thổi gió