Thùng rác trong phòng

Việc lựa chọn thùng rác trong phòng hợp thẩm mỹ và phong thủy cũng là điều rất cần thiết đối với các khách sạn hay nhà riêng,… Vậy lựa chọn mẫu thùng rác như thế nào phù hợp với không gian phòng khách sạn thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Các loại thùng rác trong phòng ngủ, văn phòng

Thông thường các mẫu thùng rác đặt trong phòng sẽ có kích thước nhỏ, lý do là khách hàng không sử dụng quá nhiều. Song song với đó thì người dọn phòng thường vệ sinh mỗi ngày. Do đó thùng rác sử dụng trong phòng có 2 loại chính:

Thùng rác trong phòng

Thùng rác trong phòng

Thùng rác 2 lớp màu đen không nắp

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự lựa chọn không gian phù hợp, tuy nhiên, thùng rác có viền đen bằng thép không gỉ 2 lớp có thể được nhiều khách sạn ưa thích với vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng. Hơn nữa, nó rất dễ tìm thấy trên thị trường nếu có nhu cầu thay thế.

Thiết kế 2 lớp, có thể lót ở giữa, vẫn giữ vẻ ngoài gọn gàng, lịch sự, cực kỳ vệ sinh.

Xem thêm: Đồ dùng phòng ngủ

Thùng rác inox nắp lật chân đạp

Thùng rác trong phòng ngủ hay văn phòng có nắp lật được nhiều người sử dụng. Bởi do có nắp sẽ giúp bạn cảm giác được sạch sẽ hơn.

2 loại này có đế cao su nên khi chạm sàn sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm.

Nếu như bạn muốn sử dụng loại cao cấp hơn thế nữa có thể liên hệ với Showroom chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Các sản phẩm khác:

Vật dụng trong phòng

Bình đun siêu tóc

Bộ da cao cấp

Cây treo áo vest