02862702079

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bạn luôn bị thu hút bởi những dụng cụ trang điểm. Và một trong những vật dụng không thể thiếu khi trang điểm chính là gương trang điểm. Vậy làm sao để chọn được một chiếc gương hoàn hảo giữa vô số kiểu dáng và chức năng khác nhau hiện nay? Đừng lo lắng, hãy tham khảo những gợi ý tiện dụng dễ nhớ dưới đây để có thể chọn cho mình một chiếc gương phù hợp nhất có thể.

Cách chọn gương trang điểm

Làm sao để chọn được một chiếc gương trang điểm hoàn hảo ngay bây giờ. Hãy cùng Dungcunhahangkhachsan khám phá những gợi ý hay ho ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn gương trang điểm phù hợp
Hướng dẫn chi tiết cách chọn gương trang điểm phù hợp

Chọn theo kích thước gương trang điểm

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến kích thước của gương. Mỗi loại gương có kích thước và chiều cao khác nhau sẽ ảnh hưởng đến độ dễ trang điểm hay góc trang điểm. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ kích thước trước khi chọn gương.

Chọn kích thước cho toàn bộ khuôn mặt

Để có vẻ ngoài trang điểm đẹp, sự cân đối của toàn bộ khuôn mặt phản chiếu trong gương là hoàn hảo. Nếu bạn chỉ tập trung vào trang điểm mắt và miệng mà không so sánh với toàn bộ khuôn mặt, thì lớp trang điểm của bạn có thể bị rối. Do đó, để trang điểm đẹp, hãy chọn một chiếc gương có kích thước phản chiếu toàn bộ khuôn mặt của bạn. Kích thước gương được khuyến nghị là 20 × 15 cm.

Chọn gương có kích thước cho toàn bộ khuôn mặt
Chọn gương có kích thước cho toàn bộ khuôn mặt

Ngoài ra, gương nhỏ gọn phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết. Nếu bạn muốn kẻ mắt, một chiếc gương nhỏ sẽ hiệu quả hơn chiếc gương lớn đó. Đặc biệt khi bạn đang đi du lịch hoặc trong giờ làm việc muốn sử dụng gương hãy chọn loại có kích thước nhỏ và gọn nhất có thể.

Tốt nhất nên chọn chiều cao gương phải tương xứng với khuôn mặt

Một trong những điều cần lưu ý về kích thước gương là chiều cao của chân đế. Nếu chọn gương có độ cao hợp lý, bạn có thể dễ dàng trang điểm với gương ngay trước mặt, không cần cúi mặt hay chèn vật dụng để nâng gương lên. Thậm chí có một số gương có thể điều chỉnh linh hoạt để dễ dàng sử dụng.

Nên chọn chiều cao của gương phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn
Nên chọn chiều cao của gương phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn

Nhiều niềm vui hơn với gương trang bị đèn

Gần đây, gương có ánh sáng được ưa chuộng vì độ lung linh tuyệt vời. Với loại gương trang điểm này, bạn có thể tận hưởng cảm giác của một chuyên viên trang điểm thực thụ. Ánh sáng của gương không bị chi phối bởi ánh sáng ngoài trời hay trong nhà. Giúp bạn dễ dàng trang điểm và phát hiện ra các lỗi như lớp phấn phủ dày, lớp trang điểm không đều hoặc lông mày quá đậm,…. Đặc biệt, bạn có thể nhìn rõ hơn chi tiết kết quả trang điểm.

Gương trang bị thêm đèn là sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn
Gương trang bị thêm đèn là sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn

Có thể thấy, gương gắn đèn có rất nhiều tác dụng khác nhau. Nếu lo lắng về lớp trang điểm của mình, bạn nên lựa chọn ngay một chiếc gương có đèn để có lớp trang điểm rạng rỡ và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, gương có thể sử dụng pin sạc hoặc nguồn điện USB, AC thông thường nên hãy kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn.

Trang điểm chi tiết tiện lợi với gương trang điểm bằng kính lúp

Gương trang điểm kính lúp là chiếc gương phóng đại để soi một phần khuôn mặt của bạn. Có nhiều tỷ lệ phóng đại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như 2, 3, 5, 7, 10x,… Với tỷ lệ phóng đại càng lớn thì khuôn mặt được phóng đại càng rõ nét. Vì vậy, kính lúp là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm tốt việc trang điểm mắt hay che lỗ chân lông trên da.

Tiện lợi hơn với gương được trang bị thêm kính lúp
Tiện lợi hơn với gương được trang bị thêm kính lúp

Mặc dù kính lúp giúp bạn phóng đại các chi tiết trên khuôn mặt nhưng tỷ lệ phóng đại càng lớn thì phạm vi sử dụng càng hẹp và tiêu cự càng gần. Muốn phóng đại lên 10x thì bạn phải đến gần gương hơn vị trí gương bình thường 10cm. Nên phải mất một thời gian mới quen được. Vì vậy, nếu lần đầu tiên bạn sử dụng gương có kính lúp, hãy chọn tỷ lệ phóng đại chỉ khoảng 2 đến 3 lần.

Chọn gương dễ dàng điều chỉnh góc độ

Trong khi trang điểm, đôi khi bạn sẽ phải thay đổi góc gương như khi chuốt mascara. Do đó, gương có thể thay đổi góc linh hoạt giúp bạn không phải thay tay mỗi khi cần. Đặc biệt là khi bạn trang điểm vào buổi sáng bận rộn. Ngoài ra, ngay cả khi gương không đủ cao đối với bạn, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ để trang điểm.

Nên chọn gương có thể điều chỉnh được góc độ khi cần thiết
Nên chọn gương có thể điều chỉnh được góc độ khi cần thiết

Tiêu chí chọn gương trang điểm thật dễ nhớ phải không các bạn? Bạn chỉ cần cân nhắc một chút về kích thước, chiều cao, ánh sáng đèn, độ phóng đại hay góc quay là có thể chọn được một chiếc gương phù hợp với mình. Hãy đồng hành cùng gương trang điểm để bạn luôn xinh đẹp rạng ngời mọi lúc mọi nơi nhé.

Xem thêm sản phẩm khác:

Cây treo áo vest

Giường phụ extra bed

Két sắt khách sạn

Kệ để hành lý

DMCA.com Protection Status