02862702079

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy nướng bánh mì sandwich

Lò nướng điện đối lưu BFZH-8A

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng Sandwich ( 1 mặt nhám ) BFZH-815

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng bánh mì băng chuyền BFT-300

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng bánh mì sandwich 6 ngăn BFEST-6

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng bánh mì sandwich 4 ngăn BFEST-4

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách sử dụng máy nướng bánh sandwich. Và hướng dẫn cách làm sạch máy nướng cho các nhà hàng và khách sạn. Mua một chiếc máy nước sandwich rất đơn giản. Nhưng để sử dụng hiệu quả là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Đối với những người dùng lần đầu sẽ gặp khó khăn khi tháo và cho bánh vào máy. Nhiều khách hàng phải loay hoay để học cách sử dụng nhưng vẫn gặp khó khăn đặt biệt đối với người lớn tuổi.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh sandwich

Mua một máy nướng bánh mì sandwich từ một cửa hàng chuyên bán dụng cụ tiệc buffet thường được hướng dẫn sơ bộ bởi các chủ cửa hàng. Nhưng đôi khi bạn không nhớ cách sử dụng nó khi bạn về đến nhà. Trong nhà hàng hoặc khách sạn người mua và người dùng thường khác nhau.

Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng máy nướng sandwich cho khách sạn và nhà hàng. Trong đó có 2 loại là máy nướng băng chuyền và máy nước chia ngăn.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng sandwich 4 ngăn với 6 ngăn

Máy được thiết kế để nướng nhiều lát bánh sandwich. Trên máy có công tắc để nướng 1 lần 2 bánh, 4 bánh hoặc 6 bánh cùng một lúc tùy thuộc vào bạn lựa chọn chế độ.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì 4 hoặc 6 ngăn
Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì 4 hoặc 6 ngăn
  • Bước 1: Chúng tôi cắm vào nguồn điện 220v để thiết bị có thể hoạt động.
  • Bước 2: Nhấn cần số để đặt bánh mì vào ngăn nướng và hạ thấp cần số để bánh mì chìm khỏi miệng máy.
  • Bước 3: Xoay công tắc để chọn chế độ nướng cho 2 ngăn nóng, thì chọn 2 hoặc nếu bạn muốn 4 ngăn nóng cùng lúc, chọn 4 hoặc 6.
Công tắc điều chỉnh máy nướng
Công tắc điều chỉnh máy nướng
  • Bước 4: Xoay núm thời gian nướng nếu bạn muốn bánh mì vàng hơn. Sau đó chọn thời gian nước lâu hơn. Thời gian cho 5 cấp độ nướng số 1 tương đương với 1 phút, số 5 tương đương với 5 phút. Bạn nên xem xét chế độ nướng phù hợp với khẩu vị của mình.
Chế độ điều chỉnh thời gian hẹn giờ nướng bánh
Chế độ điều chỉnh thời gian hẹn giờ nướng bánh
  • Bước 5: Sau khi kết thúc thời gian nướng, máy sẽ tự tắt và sẽ phát ra tiếng kêu. Chúng ta chỉ cần đi đến cần gạt để lấy bánh mì ra.

Lưu ý: Trên thân máy có chỗ nối đất để chống điện giật. Khi máy đang hoạt động, không chạm vào khe nướng vì có thể gây bỏng tay.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền

Có 3 loại máy nướng bằng chuyền có sẵn trên thị trường. Trong đó TT-150 vừa với 1 bánh sandwich, TT-300 vừa với 2 bánh sandwich hoặc TT-450  có thể phù hợp với 3 bánh sandwich.

Máy sử dụng một băng chuyền để quay bánh vào trong và làm nóng 2 mặt của lát. Máy được làm từ inox cho độ bền cao hơn khi sử dụng. Nếu bạn là một doanh nghiệp buffet buổi sáng hoặc một nhà hàng quy mô lớn. Chúng tôi đã tặng kèm bao gồm một cuốn sách nhỏ với các hướng dẫn về cách làm sạch.

Được thiết kế 2 kiểu lấy bánh trước và phía sau thuận tiện cho việc bố trí tại nhà hàng, khách sạn. Chúng ta có thể chọn lấy bánh ở phía trước hoặc sau. Không thể chọn lấy bánh ở cả hai bên cùng một lúc. Độ vàng của lát bánh sandwich phụ thuộc vào tốc độ của băng chuyền.

Hướng dẫn sử dụng máy nướng băng chuyền
Hướng dẫn sử dụng máy nướng băng chuyền

Dưới đây là cách sử dụng máy nướng bánh mì sandwich băng chuyền:

  • Bước 1: Ghim phích cắm của máy vào nguồn điện 220v. Lưu ý rằng máy có công suất lớn. Vì vậy hãy cẩn thận sắp xếp đường dây điện phù hợp.
  • Bước 2: Bật công tắc để sử dụng, khi bật băng tải của máy sẽ hoạt động. Thiết bị có 3 chế độ. Lưu ý rằng một số thương hiệu khác có thể có các chế độ khác nhau.
Băng tải của máy nướng
Băng tải của máy nướng

+ BREAD được nướng trên nhiệt độ cao, nướng đều cả hai mặt.

+ STBY là một loại hâm nóng, tức là với nhiệt độ trung bình chỉ làm nóng các mặt của bánh.

+ BUNS là nướng nóng ở một bên của bánh, được làm nóng từ trên cao.

  • Bước 3: Thêm từng lát bánh sandwich vào máy. Máy TT-150 chỉ cho phép 1 lát, máy TT-300 cho phép 2 lát bánh cùng lúc, máy TT-450 cho phép 3 lát bánh cùng một lúc.
  • Bước 4: Chọn chế độ lấy bánh ở phía trước hoặc ở phía sau, máy có tấm inox ở phía sau để ngăn không cho nó rơi về phía trước.
  • Bước 5: Khi băng chuyền di chuyển các lát bánh ra phía sau, các lát sẽ rơi về phía trước hoặc lùi tùy thuộc vào mình lựa đầu lấy bánh ra.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy nướng bánh mì sandwich

Cách làm sạch máy nướng 4 ngăn với 6 ngăn

Sau khi sử dụng xong, hãy để nguội trong 15-20 phút, rút ​​nguồn điện. Và sau đó lau bề mặt xung quanh cơ thể bằng một miếng vải khô nhỏ sạch. Bên dưới cần gạt là một khay đựng vụn bánh, để vệ sinh ta rút ​​các mẫu vụn bánh ra và lau sạch. Trong quá trình vệ sinh ở những nơi không xuất hiện, hãy sử dụng chai vệ sinh đa năng để làm sạch.

Làm sạch ngăn máy nướng bánh mì
Làm sạch ngăn máy nướng bánh mì

Cách làm sạch máy nướng băng chuyền

Sau khi sử dụng xong để làm mát trong vòng 20-30p, rút ​​phích cắm nguồn điện và dùng khăn khô, sạch để lau bề mặt xung quanh. Dưới băng chuyền có một cái khay để mẩu vụn. Chúng ta lấy chúng ra vứt đi và dọn dẹp. Tương tự như máy nướng bánh sandwich ở trên, sử dụng chai vệ sinh đa năng để lau sạch những nơi bẩn.

Làm sạch máy nướng bánh mì băng chuyền
Làm sạch máy nướng bánh mì băng chuyền

Như vậy với những thông tin vừa rồi bạn đã phần nào hiểu hơn về cách sử dụng cũng như vệ sinh máy nướng bánh mì. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các sản phẩm khác:

Máy làm lạnh nước hoa quả

Khay trưng bày thức ăn

Nồi hâm soup

Nồi hâm thức ăn buffet

DMCA.com Protection Status