Cây treo áo vest

Bộ áo vest thuộc dòng quần áo cứng nhất được bảo quản bởi sự tinh tế trong từng đường may, nó mang lại sự sang trọng cho người mặc nên trong không gian sống hiện đại không thể thiếu cây treo áo vest.

Lợi ích khi sử dụng cây treo áo vest

Cây treo áo vest được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp được xử lý thông qua các hóa chất chống mối mọt cho bề mặt cao và phun PU màu nâu đỏ để tăng sức hấp dẫn cho cây treo.

Cây treo áo vest

Cây treo áo vest

Phần móc áo được thiết kế vừa vặn với áo vest, vì vậy áo luôn phẳng và không bị nhăn. Phần móc bằng thép không gỉ màu trắng giúp bạn treo các phụ kiện đi kèm như quần âu hoặc cà vạt.

Đặc biệt với cây treo áo khoác này bạn có một nếp gấp gọn gàng khi không sử dụng để cất trong góc cho lần sử dụng tiếp theo mà không chiếm quá nhiều không gian.

Địa chỉ cung cấp cây treo vest chất lượng

Bạn đang cần mua sắm thiết bị phòng khách sạn, vui lòng liên hệ với công ty TNHH TK SX TM Nhật Minh để nhận tư vấn từ nhân viên của chúng tôi về các sản phẩm cụ thể hơn và tận hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các đồ dùng phòng ngủ khách sạn. Do đó khi khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các sản phẩm khác

Giường phụ Extra Bed

Kệ để hành lý

Thùng rác trong phòng