Cây treo áo vest

Cây treo áo vest là dụng cụ xuất hiện phổ biến tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Không những có tác dụng là để treo áo vest mà còn làm tăng sự tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng cây treo áo vest

Được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp được xử lý thông qua các hóa chất chống mối mọt cho bề mặt cao và được phun PU để tăng sức hấp dẫn cho cây treo.

Cây treo áo vest

Cây treo áo vest

Phần móc áo được thiết kế vừa vặn với áo vest, vì vậy áo luôn phẳng và không bị nhăn. Phần móc bằng thép không gỉ màu trắng giúp bạn treo các phụ kiện đi kèm như quần âu hoặc cà vạt.

Đặc biệt với cây treo áo vest được thiết kế gọn không chiếm quá nhiêu diện tích phòng ngủ và có thể đặt gần lối ra vào để tiện cho việc lấy khi ra ngoài.

Địa chỉ cung cấp cây treo áo vest gỗ uy tín

Bạn đang cần mua sắm thiết bị phòng khách sạn, vui lòng liên hệ showroom Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh để được tư vấn về sản phẩm hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các đồ dùng phòng ngủ khách sạn. Do đó khi khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các sản phẩm khác

Giường phụ Extra Bed

Kệ để hành lý

Thùng rác trong phòng