Xe đẩy thu dọn thức ăn


Bạn cần di chuyển, dọn dẹp thức ăn thừa trên bàn với số lượng lớn, đi một khoảng cách nhất định, thì không thể thiếu xe đẩy thu dọn thức ăn.

Các mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn

Trong nhiều trường hợp, xe đẩy thu dọn thức ăn sẽ được sử dụng với các mục đích khác và được phân loại với các mẫu như sau.

Xe đẩy thu dọn thức ăn

Xe đẩy thu dọn thức ăn

Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Xe đẩy 2 tầng, bạn có thể tận dụng cả thực phẩm và các dụng cụ khác như dao, thìa và dĩa,… Một chiếc xe đẩy có kích thước phù hợp, thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm: Phòng tiệc và hội nghị

Xe đẩy 3 tầng

Xe đẩy 3 tầng làm “người vận chuyển” trong bếp, nhà hàng, khách sạn. Khi bạn cần di chuyển một lượng lớn thực phẩm, hãy sử dụng xe đẩy 3 tầng tạo ra năng suất gấp nhiều lần, mà lại dễ dàng di chuyển nhanh chóng.

Xe đẩy thu dọn bằng nhựa

Đối với một chiếc xe đẩy bằng nhựa có thể chọn lựa được nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế cũng bắt mắt hơn. Tuy nhiên, độ bền của nhựa không cao. Bên cạnh đó, về khả năng chịu lực hoặc khả năng chịu nhiệt, nó cũng kém hơn nhiều so với thép không gỉ. Xe đẩy thực phẩm làm từ nhựa khá khó vệ sinh nhất là khi có mỡ dính vào.

Các sản phẩm khác:

Bàn ghế

Bục sân khấu di động

Xe đẩy phục vụ các loại

Thủy tinh

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung, xe đẩy bằng thép không gỉ vẫn là lựa chọn tốt hơn cho các nhà hàng tìm kiếm sự sang trọng cho dù đó là độ bền, độ sạch hay giá trị thẩm mỹ.

Để mang về nhà hàng và nhà bếp khách sạn của bạn với các mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn, vui lòng liên hệ ngay với Nhật Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết.