Nồi hâm thức ăn Buffet Inox từ 1 đến 3 ngăn

1 2 3 7

 

Nồi hâm thức ăn buffet hay còn gọi là chafer là loại nồi chuyên dùng để hâm nóng thức ăn. Là một trong những dụng cụ tiệc buffet không thể thiếu. Từ những bữa tiệc buffet nhỏ cho tới các bữa tiệc lớn, đều phải dùng tới loại nồi này.

Các loại nồi hâm thức ăn Buffet

Tại Nhật Minh chúng tôi có các loại nồi hâm thức ăn buffet nắp kính bằng inox như: nồi buffet chữ nhật, nồi buffet tròn, nồi buffet sử dụng điện, nồi soup buffet, nồi buffet nắp PC…. Mỗi loại nồi sẽ phù hợp với các loại thức ăn và không gian khác nhau.

Nồi hâm thức ăn Buffet

Nồi hâm thức ăn Buffet

Phân loại nồi hâm buffet

Nồi buffet inox giá rẻ là loại nồi dành cho kinh doanh trong giai đoạn đầu bước vào làm tiệc buffet. Chi phí đầu tư không quá đắt, nhưng hiệu quả tái sử dụng cao. Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng cho các bữa tiệc nhỏ của công ty để làm nhân viên trong các dịp lễ hội, tổ chức sinh nhật cá nhân và các sự kiện đám cưới theo phong cách buffet tại nhà.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh buffet lâu dài và ổn định, thì bạn không nên đến tầng lớp xa xỉ hơn là một nồi hâm buffet tầm trung, chiếc nồi này linh hoạt hơn, bền hơn và đẹp hơn so với nồi giá rẻ.

Cuối cùng là nồi buffet cao cấp, đây là nồi chuyên dùng cho các nhà hàng khách sạn cao cấp. Với giá cao, chất lượng cao và công suất, thiết kế có thể được tùy chỉnh theo sở thích của khách hàng.

Do đó khi chọn những sản phẩm nồi hâm bạn cần nên lưu ý đến các vấn đề về kinh tế, nhu cầu của minh để chọn được những sản phẩm thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.