Thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn Nhật Minh sẵn sàng cam kết đường dây nóng 09 38.405.589 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về lắp đặt, sữa chữa sản phẩm từ khách hàng.  Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Nhật Minh đảm bảo phân phối các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và mới 100%. Chính sách bảo hành bao gồm thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành cho từng sản phẩm là khác nhau và tùy thuộc vào nhà sản xuất và từng danh mục hàng hóa. Các điều kiện bảo hành luôn được nêu rõ trong Phiếu Bảo Hành kèm theo kiện hàng được giao. Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Quy định chung về chính sách bảo hành

Để nhận được chính sách bảo hành từ công ty Nhật Minh bạn vui lòng tham khảo các điều kiện được bảo hành và không được bảo hành sau đây.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành.

– Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa. Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng của Nhật Minh.

Một số chính sách khác của công ty:

Chính sách đổi trả hàng

Đặt hàng và thanh toán

Giao nhận và nhận hàng

Điều kiện không được bảo hành

Điều kiện không được bảo hành
Điều kiện không được bảo hành

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc mất Phiếu Bảo hành.

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Nhật Minh, thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.

– Phiếu bảo hành bị rách, vỡ, bị sửa đổi, ngày mua hàng không ghi rõ, hoặc số Serial (nếu có) trên máy và phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

– Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên, hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa

Ghi chú: Những sản phẩm được mua tại Nhật Minh nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chửa tính phí cho quý khách chứ không dùng tới chính sách bảo hành.