0909766660

Hiển thị 1–42 của 108 kết quả

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải XD-NM-DV11

200 

Xe đẩy đồ vải

XE ĐẨY ĐỒ VẢI VS-NMXDV01

1.350.000 
Giảm giá!

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải inox VS62X01

1.440.000 
Giảm giá!
1.800.000 
Giảm giá!

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ dơ VS62X03

1.755.000 
Giảm giá!

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải YT10NM18-201

1.575.000 
4.880.000 

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ dơ VS62X13

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ dơ VS62X12

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ dơ VS62X11

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải VS62X10

Máy chà sàn công nghiệp

Máy giặt thảm phun hút HICLEAN HC 602

Dụng cụ vệ sinh

Xô nước nhựa B-100B

Xe đẩy làm phòng

Xe làm phòng inox 201 VS61X08

200 
200 

Xe đẩy làm phòng

Xe làm phòng inox 201 VS61X02

200 
200 
200 

Xe đẩy làm phòng

Xe làm phòng inox VS61X04-201

200 
200 
200 

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ dơ VS62X14

200 
200 
200 

Dụng cụ nhà hàng khách sạn chuyên cung cấp cho khách hàng thiết bị dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp và tăng hiệu quả lao động trong ngành dịch vụ vệ. Với nhiều sản phẩm, kiểu dáng và kích cỡ đa dạng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nguồn vốn đầu tư. Những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mà chúng tôi đang cung cấp với mức giá rất tốt so với thị trường như sau:

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp mà Dụng cụ nhà hàng khách sạn phân phối bao gồm các loại máy hỗ trợ cho việc làm vệ sinh thuận tiện, hiệu suất cao và quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. Dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

Máy hút bụi

Máy hút bụi có chức năng chính là máy hút bụi khô. Ngoài ra còn có máy hút bụi công nghiệp tích hợp khả năng thu gom bụi ướt rất tốt, điều này hỗ trợ cho việc làm sạch cực kỳ hiệu quả. Các dòng máy hút bụi do Dụng cụ nhà hàng khách sạn phân phối bao gồm máy hút bụi khô, máy hút bụi 15 lít cho văn phòng hoặc gia đình, các loại máy hút bụi khác từ 30 lít đến 90 lít cho các nhà máy, công trình hoặc cho các bộ phận vệ sinh công nghiệp.

Máy hút bụi - Lựa chọn không thể thiếu đối với nhà hàng khách sạn
Máy hút bụi – Lựa chọn không thể thiếu đối với nhà hàng khách sạn

Máy chà sàn

Máy chà sàn với chức năng chính là chà các vết bẩn, đánh bóng sàn và hút những vết bẩn hiệu quả. Có hai loại máy chà sàn cơ bản: máy chà sàn đơn và máy chà sàn kết hợp. Máy chà sàn đơn chức năng là đánh bật các vết bẩn trên sàn nhà, hoặc đánh bóng sàn đá, hoặc mài sàn bê tông và không có chức năng hút lại các vết bẩn trên sàn sạch. Vì vậy, nhà sản xuất đã thêm một máy sàn kết hợp, chức năng chính cũng như máy sàn đơn, nhưng chúng vượt trội vì khả năng hấp thụ các vết bẩn tốt hơn.

Máy chà sàn công nghiệp đánh bay bụi bẩn
Máy chà sàn công nghiệp đánh bay bụi bẩn

Máy thổi khô sàn

Ở đây còn được gọi là con sò thổi khô, giúp làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác một cách nhanh chóng, tránh trơn trượt và mất vệ sinh. Đặc biệt là khu vực phòng vệ sinh, khu vực sảnh khách sạn hoặc khu vực bếp. Máy thổi khô sàn thường được thiết kế với 3 cấp độ hoạt động tương ứng với gió thổi. Tùy thuộc vào tình huống, mức độ thổi khác nhau có thể được áp dụng.

Máy thổi sàn giúp sàn nhà vệ sinh dễ dàng hơn
Máy thổi sàn giúp sàn nhà vệ sinh dễ dàng hơn

Máy phun rửa bằng hơi nước nóng

Là công nghệ mới nhất hiện nay, với tính năng hút nước nóng giúp rửa và làm sạch bề mặt hiệu quả. Sản phẩm này được nhiều người sử dụng để làm sạch ghế, nệm, khử trùng trên bề mặt. Và được sử dụng rộng rãi trong làm sạch nhà bếp và trong công nghệ chăm sóc không gian động cơ xe hơi.

Dụng cụ vệ sinh

Các dụng cụ vệ sinh công nghiệp do Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp bao gồm xe đẩy vệ sinh, dụng cụ lau sàn, dụng cụ lau kính,…

Xe vệ sinh

Xe vắt nước 1 tầng hoặc 2 tầng, làm cho việc vắt nước trên sàn lau nhà trở nên hiệu quả và tiện lợi. Do đó, quá trình làm sạch sàn cũng hiệu quả và nhanh hơn.

Xe đẩy vệ sinh công cộng với nhiều kích cỡ, lớn và nhỏ, phù hợp với nhiều khu vực như nhà máy, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng,… Giúp di chuyển các vật dụng làm sạch trở nên đơn giản.

Xe đẩy vệ sinh tiết kiệm được công suất cho người sử dụng
Xe đẩy vệ sinh tiết kiệm được công suất cho người sử dụng

Xe đẩy dọn phòng: Xe đẩy dọn phòng với kích thước lớn, giúp dọn dẹp và thay đồ trong phòng khách sạn, bệnh viện lớn trở nên hiệu quả hơn.

Thùng đẩy gom rác thải, đồ giặt: Với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhiều đặc điểm mẫu mã của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn. Làm cho việc thu gom rác, quần áo, chăn, ra, nệm và thay thế các tiện ích thuận tiện hơn.

Dụng cụ vệ sinh

Cây lau sàn công nghiệp: với nhiều loại khăn lau được làm từ Cotton hoặc Microfiber có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Điều này giúp làm sạch, nhanh hơn và sự khác biệt về màu sắc giúp quản lý tốt, tránh lạm dụng các khu vực giữa các khu vực gây ra mất mát.

Giẻ lau sàn, khăn lau công nghiệp cao cấp: với nhiều chất liệu như Cotton, Microfiber, vải tổng hợp, sợi bông,… và nhiều màu kích cỡ, giúp phân biệt giữa các khu vực làm sạch.

Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Cây gạt nước: với các kích cỡ khác nhau về chiều dài và độ dài của cây gạt nước, nó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy nước. Đặc biệt là cho bể bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc nhiều khu vực khác trong mùa mưa.

Chổi nhựa và ki hốt rác: Chổi nhựa quét nhà, sàn nhà, mạng nhện,… với nhiều mẫu mã và kích cỡ giúp làm sạch, chuyên nghiệp hơn. Thích hợp cho các công ty vệ sinh thực phẩm, nhà hàng, kho, nhà máy, khách sạn,…

Giá đỡ dụng cụ: giá treo với nhiều kích thước giúp bộ dụng cụ vệ sinh gọn gàng và dễ quản lý hơn. Giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và được chăm sóc chu đáo.

Dụng cụ lau kính: bao gồm bình xịt lau kính, khăn lau bằng microfiber, cây lông thỏ lau kính, cây gạt kính bằng lưỡi cao su giúp lau kính nhanh chóng mà không để lại bụi bẩn như lau truyền thống. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nối cây với độ dài khác nhau giúp dễ dàng để lau kính ở khu vực trên cao.

Thiết bị khách sạn

Các thiết bị của khách sạn và nhà hàng do Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp bao gồm xe đẩy thức ăn, khay đựng thức ăn, thớt, dụng cụ nhà bếp và thùng rác cao cấp.

Thiết bị khách sạn không thể bỏ qua
Thiết bị khách sạn không thể bỏ qua
  • Xe đẩy phục vụ thức ăn: Xe đẩy phục vụ thức ăn là một loại xe đẩy thiết yếu trong nhà hàng, thường được thiết kế với 3 tầng, giúp đẩy thức ăn và đồ uống thuận tiện.
  • Khay đựng thức ăn và dụng cụ nhà bếp
  • Thùng rác cao cấp: Với nhiều thiết kế và chức năng, phục vụ cho nhiều lĩnh vực như trang trí ngoài trời, khu vực sảnh, thang máy, nhà bếp, văn phòng, nhà vệ sinh,…

Một điểm đặc biệt là Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp cả dòng thiết bị dụng cụ vệ sinh cao cấp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Với dòng sản phẩm đa dạng, bền và rẻ nhất, Nhật Minh hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự tự tin để lựa chọn mua hàng.

Các sản phẩm khác:

Thiết bị tiền sảnh

Phòng tiệc và hội nghị

Đồ dùng phòng tắm

Đồ dùng phòng ngủ

DMCA.com Protection Status