0909766660

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bếp Á nhà hàng khách sạn là một trong những thiết bị bếp nhà hàng và khách sạn quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Do vậy để chọn một nhà cung cấp bếp có uy tín và đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến nhiều tiêu chí cụ thể. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bạn hiểu như thế nào là bếp Á?

Bếp Á là bếp công nghiệp được sử dụng trong nhiều nhà hàng và khách sạn. Công dụng của chúng nhằm phục vụ xào và nấu với số lượng lớn. Bếp Á được tạo thành từ nhiều ổ cắm gas và ổ cắm gas thường được đặt để ngăn cách nhau để nấu ăn dễ dàng hơn. Cũng như sử dụng chảo và nồi cỡ lớn cũng trở nên thuận tiện hơn.

Cách chọn bếp khách sạn tốt, phù hợp nhất

Không phải tất cả các bếp Á đều phù hợp cho khách sạn và nhà hàng của bạn. Để chọn bếp tốt nhất cho khách sạn. Bạn cần nên xem xét một số tiêu chí sau đây:

Không gian bếp khách sạn

Kích thước của bếp Á thường không giống nhau. Do đó, bạn nên chọn loại bếp phù hợp nhất với không gian bếp của khách sạn nhà hàng của bạn. Không chọn loại bếp quá to hoặc quá nhỏ so với không gian bếp. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ hoặc khiến bếp trở nên chật chội hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại bếp á. Chẳng hạn như bếp á 2 họng, bếp á 3 họng, bếp á 4 họng.

Nên lựa chọn bếp Á phù hợp với không gian diện tích khách sạn, nhà hàng của bạn
Nên lựa chọn bếp Á phù hợp với không gian diện tích khách sạn, nhà hàng của bạn

Chức năng của bếp

Mỗi loại bếp Á sẽ có một chức năng riêng biệt. Do đó, bạn nên chọn loại bếp đảm bảo chức năng như đầu bếp mong muốn. Vì đây là những người dùng trực tiếp, thiết bị này được sử dụng để chế biến các món ăn ngon cho khách hàng mỗi ngày.

Số lượng khách trong nhà hàng

Nếu nhà hàng hoặc khách sạn của bạn cần phục vụ một lượng lớn khách hàng mỗi ngày. Do vậy bạn hãy đầu tư vào một bếp Á lớn, công suất cao. Ngược lại, nếu khách sạn của bạn nhỏ. Hãy đầu tư vào một bếp Á nhỏ để phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa của nhà hàng và khách sạn.

Một số tiêu chí để chọn nhà cung cấp bếp Á khách sạn uy tín

Sau khi hiểu được lưu ý để chọn bếp Á phù hợp nhất với khách sạn. Bạn cần biết mua bếp Á tại địa chỉ nào được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn xác định được điều này.

Thiết kế đa dạng và thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp nhiều loại bếp công nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn chọn được mẫu bếp phù hợp với không gian, chức năng và quy mô của khách sạn của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mẫu mã bếp công nghiệp đa dạng về thiết kế lẫn kích thước
Mẫu mã bếp công nghiệp đa dạng về thiết kế lẫn kích thước

Cơ sở có địa chỉ rõ ràng

Trong thời đại công nghệ, nhiều người thường không kiểm tra địa chỉ cẩn thận và dẫn đến việc tiền mất tật mang. Do đó, trước khi chọn mua bếp Á, vui lòng kiểm tra rõ đơn vị này có tồn tại hay không? Và tốt hơn nữa, nếu bạn ở cùng thành phố thì nên đến đó xem các sản phẩm được trưng bày để có sự so sánh và lựa chọn.

Giá cả cạnh tranh

Một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý khi mua bếp là giá cả phải chăng. Nên chọn một đơn vị bán bếp đa dạng về kiểu dáng. Cũng như đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Không nhất thiết phải chọn địa chỉ bán rẻ nhất. Mà nên chọn địa điểm có giá phù hợp với chất lượng sản phẩm được trưng bày.

Hãy cố gắng chọn lựa bếp công nghiệp phù hợp với chi phí đầu tư nhà hàng khách sạn
Hãy cố gắng chọn lựa bếp công nghiệp phù hợp với chi phí đầu tư nhà hàng khách sạn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Một đơn vị bán sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ luôn sắp xếp và đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào.

Chính sách bảo hành, sửa chữa nhanh

Trong quá trình sử dụng bếp, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Do đó, bạn nên chọn một đơn vị có chính sách bảo hành sản phẩm thân thiện, nhiệt tình và nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trước khi chọn một đơn vị bán bếp Á công nghiệp, hãy đến với Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Dụng cụ nhà hàng khách sạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã nói ở trên. Không chỉ có nhiều loại bếp với chất lượng đảm bảo, mà Dụng cụ nhà hàng khách sạn còn có giá cả rất cạnh tranh, tư vấn nhân viên nhiệt tình cũng như chính sách bảo hành nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với đường dây nóng Dụng cụ nhà hàng khách sạn để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm tại:

Bếp Âu

Nồi nấu điện

Bàn đông bàn mát

Bàn trưng bày salad

DMCA.com Protection Status