Tủ trưng bày

Tại các cửa hàng bánh ngọt hay quán cafe, tủ trưng bày là dòng sản phẩm vô cùng được ưa chuộng. Cần phải tìm hiểu về cách sử dụng các vật dụng một cách chính xác và an toàn và tiết kiệm nhất. Và không để các bạn chờ lâu nữa, hôm nay Dungcunhahangkhachsan sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tủ lạnh trưng bày.

Hướng dẫn vị trí đặt tủ trưng bày phù hợp

Mục đích cuối cùng của việc sử dụng tủ trưng bày của các chủ cửa hàng là bán được hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy thực phẩm trong những phút đầu tiên, cần đặt tủ ở vị trí đẹp nhất trong shop. Ví dụ: ngay cửa ra vào, dọc quầy thu ngân, ngay giữa mặt bằng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nó dễ dàng để đặt hoặc lấy.

Hướng dẫn sử dụng vị trí đặt tủ trưng bày đúng cách

Hướng dẫn sử dụng vị trí đặt tủ trưng bày đúng cách

Bạn cũng không nên để tủ quá sát tường vì dưới thân tủ có hệ thống sinh nhiệt đảm bảo thiết bị luôn mát và hoạt động ổn định. Tránh những nơi ẩm thấp, hay mưa,… Vì nguồn điện có thể bị chập, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Một lưu ý nữa là không nên để điện áp dưới 198V vì hệ thống làm mát sẽ không hiệu quả nếu điện quá yếu.

Hướng dẫn xếp thực phẩm trong tủ đúng cách

Có nhiều loại tủ trưng bày với kích thước, hình dáng khác nhau nên số lượng bánh dự trữ cũng khác nhau. Tuy nhiên, trong phần hướng dẫn sử dụng tủ lạnh trưng bánh cần có khoảng cách nhất định giữa các khay. Không chỉ giúp tủ được trang trí đẹp mắt mà còn lan tỏa không khí mát lạnh, giữ chất lượng luôn tươi ngon. Với tủ mini để bàn, bạn không nên đặt thực phẩm quá lớn vì sẽ chạm vào thành tủ, gây “hớ hênh”.

Bạn cần biết cách sắp xếp thực phẩm đúng cách bên trong tủ

Bạn cần biết cách sắp xếp thực phẩm đúng cách bên trong tủ

Điều chỉnh nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản tốt hơn

Nhiệt độ là vô cùng quan trọng khi thảo luận về chủ đề cách sử dụng tủ lạnh trưng bày. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao, sẽ dễ bị khô và tốn năng lượng. Nếu để nhiệt độ quá thấp, tủ sẽ không đủ lạnh thực phẩm dễ bị hỏng. Và lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng nhiệt độ từ 3 đến 8 độ C. Khi đó thực phẩm sẽ giữ được độ tươi ngon tới 8 – 10 ngày. Ngoài ra, bạn không nên để thực phẩm ngay khi vừa cắm vào tủ trưng bày. Chờ ít nhất 2 giờ để đảm bảo nhiệt bên trong đủ mát. Đừng liên tục thay đổi nhiệt độ để cơ chế có thời gian thích nghi với sự thay đổi đó.

Cách sử dụng tủ lạnh trưng bày thông minh dành cho bạn

Cách sử dụng tủ lạnh trưng bày thông minh dành cho bạn

Hướng dẫn sử dụng tủ không mất nhiệt

Để hạn chế thất thoát nhiệt bạn cần chú ý đến các yếu tố như chất lượng mẫu mã của tủ trưng bày. Cũng cần chú ý một chút khi sử dụng lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi rất nhiều. Như sau:

    • Bạn nên chọn tủ có lớp dày dặn, ép chân không ở giữa để cách nhiệt, mép cửa có gioăng cao su, cửa lùa.
    • Trong quá trình bán hàng, hạn chế mở cửa tủ khi không cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chế độ sấy kính và phun ẩm

Bạn có tò mò tại sao tủ lại là một loại thiết bị điện lạnh không bao giờ bị ngưng tụ nước không? Đó là nhờ chức năng sấy kính, ống sấy được gia nhiệt giúp lớp sương trên bề mặt nhanh khô. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của tủ lạnh trưng bày.

Đặc biệt lưu ý khi sử dụng chế độ sấy kính và phun ẩm để đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm

Đặc biệt lưu ý khi sử dụng chế độ sấy kính và phun ẩm để đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm

Hiểu rõ chức năng của sấy kính nhưng vẫn phải biết cách sử dụng để phát huy hết công năng của nó. Bạn không cần phải bật nó thường xuyên mà chỉ sử dụng nó vào những ngày có độ ẩm cao. Hoặc khi bề mặt kính xuất hiện sương mù, hãy bật nó lên. Đối với những tủ nhỏ, trước khi bật sấy kính nên lau bằng khăn bông khô sạch, giúp tiết kiệm cả thời gian và sức lực sấy kính.

Khi bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp, sẽ dễ bị mất độ tươi ngon. Để thực phẩm luôn tươi mới, bạn hãy “dưỡng ẩm” bằng cách bật chức năng phun ẩm. Chế độ phun ẩm sẽ giúp bù lại lượng ẩm đã mất. Bật khoảng 15 phút là đủ

Vệ sinh tủ lạnh trưng bày

Vệ sinh tủ lạnh là một công đoạn không thể thiếu trong hướng dẫn sử dụng tủ lạnh trưng bày. Chất lượng thực phẩm cũng bị ảnh hưởng nếu bạn không vệ sinh tủ thường xuyên. Khách hàng của bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm nếu cửa hàng.

Để làm tốt công việc này bạn cần lưu ý các vị trí sau: mặt kính, giá đựng, viền cửa, giàn nóng, giàn dải nhiệt ở tầng hầm,… Ngoài ra trong quá trình vệ sinh không được dùng chất tẩy rửa. Vì sẽ để lại mùi rất khó chịu, độc hại cho sức khỏe. Dùng khăn bông ẩm, chanh tươi và giấm để lau. Vi khuẩn sẽ sinh sôi rất nhanh nếu bạn không vệ sinh tủ thường xuyên. Để tránh làm hỏng, tóm lại, không nên xịt nước trực tiếp vào tủ và đừng quên ngắt nguồn điện trước khi thực hiện.

Như vậy thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu như thế nào về cách sử dụng tủ trưng bày. Một lần nữa, cần khẳng định trở thành người dùng thông thái bằng cách sử dụng đúng cách để phát huy hết chức năng của sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại tủ kệ trưng bày, hãy đến ngay với Dungcunhahangkhachsan. Điểm đến uy tín cho mọi người, chúng tôi sẽ tư vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm sản phẩm khác:

Bàn đông – Bàn mát

Tủ đông – Tủ mát

Bàn inox

Thùng rác công nghiệp