0909766660

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Nếu bạn đã từng nhìn qua mẫu thùng rác đá cẩm thạch, bạn sẽ thấy chúng vô cùng đẹp và sang trọng. Nhưng rõ ràng không phải tất cả các không gian đều phù hợp với sự thanh lịch của thùng rác trang trí đắt tiền này. Hãy để Dụng cụ nhà hàng khách sạn gợi ý cho bạn 5 không gian nên được trang bị thùng rác bằng đá cẩm thạch, đảm bảo nó cực kỳ phù hợp và hài hòa.

Thùng rác trang trí phù hợp cho những không gian nào?
Thùng rác trang trí phù hợp cho những không gian nào?

Khu vực sảnh của tòa nhà, khách sạn, trung tâm

Có thể nói rằng, khu vực sảnh luôn là bộ mặt của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay các tòa nhà lớn và cao cấp. Thông thường khu vực tiền sảnh là nơi đầu tiên tiếp nhận khách hàng và cũng là nơi nhiều người đi qua lại hoặc từ những nơi khác đến. Đặc biệt, đối với khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sảnh cũng là khu vực để khách nhận phòng và trả phòng. Do đó, đặt thùng rác trang trí ở khu vực sảnh thuận tiện cho cả việc sử dụng mà vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp.

Thùng rác có công dụng làm bộ mặt cho tiền sảnh trong sang trọng và đẳng cấp hơn
Thùng rác có công dụng làm bộ mặt cho tiền sảnh trong sang trọng và đẳng cấp hơn

Tuy nhiên, việc chọn một mẫu thùng rác để đặt trong tiền sảnh khách sạn, tòa nhà, văn phòng lớn đòi hỏi yêu cầu khá cao và nghiêm ngặt. Thùng rác vừa phải đảm bảo sử dụng thuận tiện và có thiết kế sáng bóng bắt mắt. Bên cạnh đó còn phải phù hợp với không gian sang trọng và cao cấp. Với những tiêu chí đó việc trang bị thùng rác đá granit sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để cho khu vực tiền sảnh của bạn tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Thùng rác được làm từ inox sáng bóng, 4 mặt xung quanh được phủ đá granite cao cấp, tạo nên một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế của thùng rác cũng khá đơn giản và dễ sử dụng hài hòa với không gian. Phía trên có phần khay gạt tàn, nắp được thiết kế đồng bộ với thân thùng rác có thể tự đóng lại sau mỗi lần xử lý rác. Với loại thùng rác này, sảnh khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian tòa nhà văn phòng sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Khu vực hành lang, thang máy khách sạn và các tòa nhà cao cấp

Thông thường các khách sạn hoặc tòa nhà cao cấp sẽ được thiết kế với nhiều tầng. Mỗi tầng sẽ có một khu vực hành lang để di chuyển khác nhau. Hành lang cũng là nơi thường xuyên mà mọi người thường hay lui tới. Do đó, nên đặt thùng rác trang trí trong khu vực chờ thang máy của mỗi tầng hành lang cũng sẽ góp phần giữvệ sinh chung và thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, khi được trang bị thùng rác bằng đá cẩm thạch có thiết kế sang trọng, bắt mắt, bạn cũng có thể tận dụng làm thiêt bị trang trí.

Thùng rác được đặt trước cửa thang máy làm cho không gian sang trọng hơn
Thùng rác được đặt trước cửa thang máy làm cho không gian sang trọng hơn

Nhà hàng cao cấp

Trong một không gian sang trọng như nhà hàng cao cấp, thùng rác thông thường không thể đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Ví dụ, một nhà hàng được thiết kế với màu chủ đạo là kim loại vàng để thể hiện sự cao cấp. Khi kết hợp với thùng rác inox đơn giản hoặc thép phun sơn tĩnh điện, sẽ khiến không gian trở nên lạc lõng và không hài hòa.

Thùng rác đá cẩm thạch sẽ phù hợp với không gian của nhà hàng cao cấp
Thùng rác đá cẩm thạch sẽ phù hợp với không gian của nhà hàng cao cấp

Do đó, đối với các nhà hàng cao cấp, việc đầu tư, trang bị thùng rác trang trí là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, thùng rác inox mạ vàng sáng bóng kết hợp với đá cẩm thạch cao cấp sẽ khiến không gian vô cùng sang trọng và hài hòa.

Thùng rác đá granite tại trung tâm thương mại

Nói về không gian nên trang bị thùng rác bằng đá cẩm thạch, chắc chắn không thể không kể đến các trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại là nơi tập trung rất nhiều người, bên cạnh đó còn có dịch vụ ăn uống, vui chơi. Do đó, nhu cầu về rác thải là rất lớn. Vì lý do đó, các trung tâm thương mại nên được trang bị thùng rác trang trí vừa phục vụ nhu cầu của khách hàng vừa thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Mẫu thùng rác được trang bị cho không gian của trung tâm thương mại
Mẫu thùng rác được trang bị cho không gian của trung tâm thương mại

Nhà hát, trung tâm hội nghị

Cũng giống như trung tâm mua sắm, nhà hát và trung tâm hội nghị thường tập trung rất nhiều người. Do đó, cần có bạn cần trang bị thùng rác ở đây. Đặc biệt, nhà hát và trung tâm hội nghị cũng là không gian cao cấp. Vì vậy thùng rác trang trí khách sạn chắc chắn là một lựa chọn rất hợp lý và cần thiết.

Thùng rác được trang bị cho nhà hát, trung tâm thương mại là điều cần thiết
Thùng rác được trang bị cho nhà hát, trung tâm thương mại là điều cần thiết

Trên đây là 5 gợi ý về không gian nên được trang bị thùng rác mà bạn có thể lựa chọn. Hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hiện tại, Dụng cụ nhà hàng khách sạn đang cung cấp các mẫu thùng rác đá granit, inox với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm khác:

Xe đẩy hành lý

Biển chỉ dẫn thông tin

Thùng rác ngoài trời

Máy đánh giày

DMCA.com Protection Status