Thùng rác trang trí

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của nhà hàng khách sạn, việc sử dụng thùng rác trang trí là rất cần thiết nhưng việc lựa chọn các sản phẩm rác phù hợp với khách sạn và nhà hàng là không dễ dàng, với mỗi lựa chọn.

Các mẫu thùng rác trang trí thương được sử dụng hiện nay

Để lựa chọn thùng rác trang trí phù hợp với từng không gian của khách sạn, nhà hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu thùng rác được chia sẻ ngay dưới bài viết sau đây.

Thùng rác trang trí

Thùng rác trang trí

Mẫu thùng rác đặt ở sảnh khách sạn

Mẫu sản phẩm phù hợp với sảnh của nhà hàng khách sạn như thùng rác đá granit, inox mạ vàng hoặc thùng rác cao cấp có khay gạt tàn thủy tinh, thùng rác inox mạ vàng,… với các sản phẩm được đề cập ở trên sẽ làm cho thiết bị tiền sảnh của bạn thêm phần nổi bật.

Mẫu thùng rác thích hợp đặt ngay thang máy và hành lang

Trong sảnh lớn chờ thang máy có thể sử dụng thùng rác cùng loại đặt ngay tiền sảnh

Nhưng ở hành lang và điểm chờ thang máy giữa các tầng, bạn có thể thay thế thùng rác ở trên bằng thùng rác bằng thép không gỉ, thùng đựng chân bằng thép không gỉ, thùng rác bằng gỗ trang trí, thùng rác bằng đá granit,… Tùy thuộc vào màu sắc không gian bạn có thể sắp xếp phù hợp để tạo ra một cái nhìn đẹp mắt cho khách sạn của bạn.

Các sản phẩm khác:

Xe đẩy hành lý

Biển chỉ dẫn thông tin

Thùng rác ngoài trời

Máy đánh giày

Mẫu thùng rác đặt tại phòng khách sạn

Trong phòng khách vì nhu cầu sử dụng ít và không gian bị thu hẹp, nên sử dụng các loại nhỏ gọn như thùng phun sơn mang lại sự hiện đại và trang trọng hoặc có thể sử dụng thùng rác giả da với họa tiết phong phú và đa dạng tạo nên sự tuyệt vời cách cho không gian của bạn

Hy vọng với những mẫu thùng rác mà Nhật Minh đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp cho nhà hàng khách sạn của mình.