02862702079

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Làm thế nào để chọn loại rack nhà hàng bền và dễ sử dụng để bảo quản đồ dùng tốt là một vấn đề mà nhiều người đang gặp khó khăn. Bạn nên dựa vào cơ sở nào để mua rack các loại nhà hàng để có thể phát huy hết cả chức năng và tiết kiệm chi phí, không gian? Hãy để Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp cho bạn một vài mẹo để giúp đầu tư hiệu quả trong quá trình sử dụng hơn.

Đặc điểm của rack các loại được sử dụng trong nhà hàng

Sản phẩm rack đựng ly, dao, muỗng, nĩa, tô, chén được Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp có cùng kích thước, dễ xếp và phù hợp với mọi loại máy rửa chén, ly,… Bảo quản những đồ dùng thủy tinh, sứ an toàn hơn nhằm tránh va đập. Tiết kiệm không gian lưu trữ một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của rack các loại được sử dụng trong nhà hàng
Đặc điểm của rack các loại được sử dụng trong nhà hàng

Với chất liệu PP cao cấp có độ bền cao, không biến dạng do nhiệt độ thấp. Sản phẩm rack của Dụng cụ nhà hàng khách sạn có đảm bảo an toàn cho các mặt hàng được làm từ vật liệu dễ vỡ chẳng hạn như gốm, sứ, thủy tinh,… đặc biệt là những vật dụng thủy tinh.

Những loại rack thường hay sử dụng trong nhà hàng

Khi nói đến các sản phẩm rack các loại thông dụng thường được sử dụng cho nhà hàng hiện nay bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến một số sản phẩm sau đây:

Rack đựng tô, chén, đĩa

Khi nói đến nhà hàng thì những vật dụng như chiếm số lượng lớn được đề cập đến như là tô, chén, đĩa. Sau khi các món ăn được làm sạch, chúng được sấy khô bằng máy hoặc lau khô bằng tay. Rack đựng tô, chén, đĩa là công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong việc làm khô bằng thủ công. Được thiết kế với diện tích rack khá lớn, các ngăn, các chông có thể đảm bảo độ bám tốt, tránh trơn trượt và làm đổ vỡ đồ dùng. Rack của Dụng cụ nhà hàng khách sạn cung cấp là nhựa PP, độ bền cao, nhiều kích cỡ khác nhau thuận lợi cho việc sấy khô nhanh chóng và an toàn.

Rack đựng tô, chén, đĩa
Rack đựng tô, chén, đĩa

Rack đựng ly

Tiếp theo, số lượng ly cũng được tính toán khá lớn và việc lưu trữ thường khó khăn hơn vì chất liệu từ thủy tinh, hình dạng khá độc đáo và đa dạng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì rack đựng ly được thiết kế phù hợp với hầu hết tất cả các loại ly khác nhau trên thị trường hiện nay. Dựa vào chiều cao của ly, chiều rộng của miệng và đế của ly để có thể chọn được rack đựng ly phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng rack các loại như 9 ngăn, 16 ngăn, 20 ngăn,… chiều rộng của các ngăn trong mỗi rack thông thường bằng nhau và có các lỗ để làm sạch và thoát nước.

Rack đựng ly
Rack đựng ly

Bạn nên sử dụng rack đựng ly tại Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Vì  mức tiêu thụ của sản phẩm này ở đây khá cao, được nhiều nhà hàng tin tưởng vì chất lượng tốt, giá rẻ và tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình. Bên cạnh đó còn sở hữu đội ngủ nhân viên am hiểu sản phẩm nên tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc mua.

Rack đựng dao, muỗng, nĩa

Dao, muỗng, nĩa là những dụng cụ không chiếm nhiều không gian nhưng rất khó để lưu trữ với số lượng lớn. Với đặc điểm là cấu trúc rất sắc, nhọn và dài với hình dạng không đồng nhất. Vì vậy nếu không có vị trí lưu trữ tốt, nó sẽ gây ra thiệt hại cho các dụng cụ khác. Không giống như hai loại rack đựng ở trên, rack đựng dao, muỗng, nĩa thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, cao hơn, các lỗ thoát nước cũng nhỏ hơn để tránh rơi trong quá trình vận chuyển và số lượng ngăn cũng nhỏ hơn, rack đựng dài nhưng lại khá hẹp.

Rack đựng dao, muỗng, nĩa
Rack đựng dao, muỗng, nĩa

Nhìn chung, cả 3 loại rack nhà hàng ở trên đều được làm từ nhựa cao cấp, các mặt hàng bền, chịu được áp lực khá tốt. Do đó chúng được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn phải yên tâm hơn một chút về việc sử dụng rack các loại nhà hàng như một công cụ hữu ích để bảo quản và lưu trữ các mặt hàng cho khách sạn và nhà hàng của bạn. Do vậy khi có nhu cầu sử dụng bạn vui lòng liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn ngay lập tức để được hỗ trợ và nhanh chóng đầu tư vào rack nhà hàng phù hợp với việc bổ sung hiệu quả trong thời gian ngắn, giá rẻ và chất lượng được đảm bảo.

Các sản phẩm khác:

Sành sứ Horeca

Nắp đậy thực phẩm

Mâm kính xoay bàn tiệc

DMCA.com Protection Status