02862702079

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Bàn inox công nghiệp

BÀN INOX BF-NMB124550

Bàn inox công nghiệp

TỦ 2 TẦNG CỬA LÙA TB-B003

Bàn inox công nghiệp

KỆ TREO TƯỜNG 2 TẦNG TB-K002-2

Bàn inox công nghiệp

KỆ TREO TƯỜNG 1 TẦNG TB-K002-1

Bàn inox công nghiệp

VĨ THOÁT SÀN TSB-NM1002525

Bàn inox công nghiệp

VỈ THOÁT SÀN INOX TB-VL001

Bàn inox công nghiệp

KỆ TREO TƯỜNG 2 TẦNG TB-K001

Bàn inox công nghiệp

BÀN INOX SƠ CHẾ KBP-NM2-201080

Bàn inox công nghiệp

KỆ SONG 4 TẦNG KBS-NM4-155015

Bàn inox công nghiệp

KỆ PHẲNG 4 TẦNG TB-K003-P15

Bàn inox công nghiệp

KỆ ĐỘT LỖ 4 TẦNG TB-K003-P12

Bàn inox dùng trong công nghiệp hầu hết được thiết kế theo hình chữ nhật. Với kiểu dáng kết cấu đa dạng tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Vật liệu được Dungcunhahangkhachsan sử dụng để gia công và sản xuất là loại inox 201 hoặc 304. Chất lượng khả năng chịu lực, đảm bảo độ bền lâu dài, thiết bị không han gỉ, không bị oxi hóa khi tiếp xúc với nước và hóa chất.

Bàn inox là thiết bị thường được sử dụng trong khu vực bếp ăn
Bàn inox là thiết bị thường được sử dụng trong khu vực bếp ăn

Phân khu sử dụng bàn inox công nghiệp

Bàn inox là loại bàn được sử dụng trong hệ thống thiết bị bếp công nghiệp. Với nhiều mục đích khác nhau, ở mỗi khu vực sử dụng loại bàn công nghiệp phù hợp như sau:

Bàn dùng trong khu vực kho

  • Ở khu vực này sẽ sử dụng bàn 1 phẳng, 2 phẳng hoặc 3 phẳng.
  • Số lượng kệ của mỗi bàn sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số lượng đồ dùng. Càng nhiều tầng thì càng có thể để được nhiều đồ dùng. Đặc biệt với những nơi chứa thực phẩm hay dụng cụ của những gian bếp rộng thì đây sẽ là một lợi thế quan trọng.
  • Ngoài ra, sử dụng bàn có sàn phẳng bên dưới sẽ giúp tránh được côn trùng hay bụi bẩn từ sàn nhà. Điều này tránh ảnh hưởng đến thức ăn, đồ dùng được cất giữ bên trên.
Bàn dùng trong khu vực kho
Bàn dùng trong khu vực kho

Bàn dùng trong khu chế biến thực phẩm, khu rửa dụng cụ

  • Bàn một tầng có kệ dưới, bàn chặt có lót cemboard dày 16mm. Và bàn một tầng có lỗ xả rác là những thiết bị sẽ được sử dụng chủ yếu trong khu sơ chế thực phẩm, khu rửa dụng cụ.
  • Đặc điểm của khu vực này là môi trường nhiều nước. Bàn có kệ bên dưới sẽ giúp thông thoáng hơn, người dùng sẽ đặt xoong, nồi, dụng cụ sau khi rửa bên dưới sàn sẽ giúp thoát nước nhanh.
  • Bàn có lỗ xả rác sẽ giúp người dùng trong quá trình sơ chế thực phẩm hay rửa dụng cụ sau khi sử dụng. Điều này dễ dàng loại bỏ thức ăn thừa trong quá trình sơ chế. Bên dưới hố xả rác được lắp đặt thùng rác tiện dụng.
  • Bàn gia cố được lót bằng tấm Cemboard 16mm sẽ dùng để băm thực phẩm. Chẳng hạn như xương, hải sản, rau củ, trái cây,.. trong quá trình sử dụng.
  • Thiết bị bàn khu vực này được thiết kế có gáy phía sau có khả năng hạn chế nước và thức ăn bắn vào tường. Đồng thời ngăn thức ăn bám bẩn vào thành khu vực rửa.
Bàn dùng trong khu vực chế biến thực phẩm
Bàn dùng trong khu vực chế biến thực phẩm

Bàn làm việc trong khu bếp

  • Khu bếp chính bàn 2 tầng và có kệ phẳng trên mặt bàn là những thiết bị bếp quan trọng được sử dụng.
  • Tại khu vực này, các đầu bếp sẽ thao tác nhiều nhất, việc sử dụng để lưu trữ nhiều loại nguyên liệu để nấu nướng, dụng cụ, hoặc gọi món đã chuẩn bị sẽ được thực hiện liên tục. Với yêu cầu các vị trí đặt thiết bị phải thuận tiện và phù hợp nhất.
  • Loại bàn 2 tầng sẽ giúp người đầu bếp có nhiều không gian để sắp xếp hay đặt các dụng cụ quan trọng. Tầng trên dùng để chế biến còn tầng dưới sẽ đặt nồi, khay, bát,…
Bàn được dùng trong khu vực làm bếp
Bàn được dùng trong khu vực làm bếp

Bàn được sử dụng trong khu vực chia món ăn

  • Sử dụng bàn inox 2 tầng, 3 tầng có kệ phẳng bên dưới.
  • Món ăn khi chế biến xong sẽ được mang ra khu vực này để chờ nhân viên mang ra phục vụ, sử dụng bàn nhiều tầng sẽ đặt được nhiều bát, đĩa mà không cần phải xếp chồng lên nhau. Chất thành đống ảnh hưởng đến hương vị của từng món ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bàn được sử dụng trong khu vực chia món ăn
Bàn được sử dụng trong khu vực chia món ăn

Bàn dùng trong khu nhà ăn

  • Ở khu vực quán ăn dịch vụ sẽ có bàn rời, bàn 1 tầng có chân và ghế treo. Hoặc sử dụng loại có ghế gắn vào chân bàn là lựa chọn tốt nhất.
  • Tùy thuộc vào không gian cũng như số lượng thực khách mà loại bàn quán ăn sẽ được gia công và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Bàn dùng trong khu vực nhà ăn
Bàn dùng trong khu vực nhà ăn

Ưu điểm của bàn inox công nghiệp

Bàn công nghiệp được gia công hình chữ nhật, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Đây là sản phẩm hướng đến giải pháp tốt nhất, dễ dàng kết hợp với nhiều đồ dùng trong các không gian khác nhau. Thích hợp sử dụng cho các khu sơ chế, nhà ăn nhà máy, bếp nhà hàng, khách sạn,… nơi cần lắp đặt, xử lý thực phẩm, đồ dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Bàn công nghiệp sản xuất tại Dungcunhahangkhachsan được gia công từ inox 201 hoặc 304. Nên sản phẩm đảm bảo được độ bền cao, không han gỉ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng như chống mài mòn, bền bỉ với thời gian.

Lợi ích của bàn inox công nghiệp
Lợi ích của bàn inox công nghiệp

Kết cấu của thiết bị được sử dụng máy ép thủy lực công nghiệp để định hình và tăng khả năng chịu lực. Chân bàn được gia công có chân điều chỉnh, phòng trường hợp sàn không có độ phẳng đồng sẽ tăng sự liên kết tương ứng.

Qua đó, thiết bị inox mặt bàn là một trong những sản phẩm được sử dụng trong các bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,… Những nơi cần phục vụ số lượng suất ăn lớn. Dòng sản phẩm có độ bền cao, giá trị thẩm mỹ độc đáo. Cũng như được tạo hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người nên mọi không gian đều có thể sử dụng bàn rất tiện dụng.

Nhà thầu cung cấp bàn inox công nghiệp uy tín

Dungcunhahangkhachsan là nhà thầu gia công và sản xuất các sản phẩm inox cho hệ thống bếp công nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm bàn ăn công nghiệp inox phù hợp với từng diện tích sử dụng.

Khi có nhu cầu đặt bàn công nghiệp tại TPHCM hoặc bất kỳ nơi đâu để phục vụ cho mô hình kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các sản phẩm khác: 

Bàn đông bàn mát

Bàn trưng bày salad

Bếp Á

Bếp Âu

DMCA.com Protection Status