Dụng cụ quầy bar

Bạn đang có kế hoạch mở một quán bar, hoặc mở một câu lạc bộ đầy cá tính và đẳng cấp, hoặc đơn giản là một quán bar nhỏ trong nhà hàng, khách sạn,… Các dụng cụ quầy bar dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mở một quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Những dụng cụ quầy bar không thể thiếu

Nhắc đến quầy bar thì bạn không thể không nhắc đến những dụng cụ quầy bar sau đây:

Những dụng cụ quầy bar cần thiết

Những dụng cụ quầy bar cần thiết

Bàn ghế bar

Bàn ghế bar được sử dụng trong các quán bar là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi quán bar hay câu lạc bộ bar. Chọn bàn ghế bar cũng là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn. Tùy thuộc vào phong cách mà bạn quyết định chọn bàn ghế cho quầy bar của mình.

Dụng cụ pha chế: Ngoài các mặt hàng cơ bản cần mua trước đó, bạn cũng phải mua các dụng cụ pha chế cho nhân viên pha chế của bạn trong quán bar. Các dụng cụ cần thiết là: dụng cụ cầm tay bằng bọt cà phê bằng thép không gỉ, hút chân không, xi-rô nhựa, bình xịt kem,… và nhiều dụng cụ trộn khác cần mua cho quán bar của bạn.

Dụng cụ phục vụ

Một số dụng cụ cần thiết trong quán bar như xe chở đá, khay phục vụ thức ăn nhanh, dụng cụ mở bia rượu,….

Các sản phẩm khác:

Thiết bị dụng cụ bếp

Thiết bị dụng cụ vệ sinh

Dụng cụ tiệc buffet

Thiết bị tiền sảnh

Ngoài các mặt hàng được đề cập ở trên, bạn cần phải mua rất nhiều thứ. Có rất nhiều thứ cần phải mua để làm cho quán bar hiện đại hơn và phục vụ khách hàng nhiều nhu cầu đa dạng hơn:

  • Tủ lạnh để bảo quản nguyên liệu và làm đồ uống ngon hơn.
  • Máy xay sinh tố và máy ép trái cây chuyên dụng.
  • Máy pha cà phê và máy xay cà phê
  • Dao, thớt,… vật dụng nhà bếp cần thiết, bạn cũng phải mua sắm cho quán của mình.
  • Giá đỡ kính, tủ trưng bày
  • Thùng đựng rác được đặt tại một số điểm trong quán bar
  • Và nhiều thứ khác

Hy vọng với những dụng cụ quầy bar được Nhật Minh chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những lựa chọn thích hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!