0909766660

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Két sắt khách sạn

Két Sắt 121116006

Két sắt khách sạn

Két Sắt 121116005

Két sắt khách sạn

Két Sắt 121116003

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K06

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K05

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K04

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K03

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K02

Két sắt khách sạn

Két sắt PN47K01

Két sắt mini không còn là vật dụng xa lạ đối với những người cần sử dụng két sắt làm nơi an toàn. Và đây được xem như là một trong những thiết bị đồ dùng phòng ngủ của gia đình, khách sạn. Vậy két sắt khách sạn là gì? Chắc chắn nhiều người sẽ có những thắc mắc như thế này. Bài viết sau đây sẽ trả lời các câu hỏi và cung cấp thêm thông tin cần thiết chi tiết về sản phẩm này.

Két sắt khách sạn là gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại két với cấu trúc và tính năng khác nhau. Nhưng nhìn vào sự phân chia theo các phần chính, có 3 loại chính. Két khách sạn hay còn gọi là két điện tử cũng nằm trong 3 loại này. Đây là một trong những dòng sản phẩm được trang bị khóa điện tử, vì vậy nó được gọi là két sắt điện tử.

Bạn hiểu như thế nào về két sắt khách sạn?
Bạn hiểu như thế nào về két sắt khách sạn?

Nhưng mỗi hãng sẽ có thiết kế và kết cấu lắp rắp két riêng biệt. Nhưng chúng vẫn có cùng mục tiêu là bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm có khả năng chống cháy và báo trộm cực kỳ an toàn.

Cấu trúc khóa của két sắt điện tử

Ngoại thất: Về khóa, lắp đặt ở bên ngoài cửa. Khóa điện tử có bàn phím số 0 – 9. Nó kết hợp với màn hình hoặc không. Màn hình sẽ hiển thị hành động của bạn trên bàn phím.

Cấu tạo két sắt điện tử bao gồm những gì?
Cấu tạo két sắt điện tử bao gồm những gì?

Phần bên trong: Được xây dựng bởi một bảng điện tử được kết nối với bàn phím, rơle, 4 bộ nguồn pin AA để vận hành khóa điện tử. Ngoài ra, két điện tử còn được trang bị thêm loa báo động, cảm biến rung, nút thay đổi mã,… Giúp bạn dễ dàng thay đổi mã khi quên mật khẩu và tăng các tính năng bảo mật của két.

Nguyên lý hoạt động của khóa két sắt điện tử

Khóa két sắt điện tử là một thể thống nhất. Bởi vì bàn phím chỉ hoạt động chính xác khi người dùng nhập mã chính xác. Rơle bên trong sẽ mở. Sau đó bật khóa kéo để khóa cửa an toàn, sau đó mở két điện tử.

Để đảm bảo an toàn và an ninh của tài sản. Khi két nhập sai mã tối đa 3 lần, sẽ có loa báo động chống trộm. Vì vậy, hãy cẩn thận, nếu bạn quên mật khẩu, bạn nên thay đổi nó. Ngoài ra, két có cảm biến rung. Do đó khi chúng được di chuyển hoặc có tác động ra bên ngoài két. Hệ thống loa báo động cũng sẽ được kích hoạt.

Cấu trúc của két sắt điện tử

Để phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Nên két sắt khách sạn cũng có nhiều chức năng khác nhau tùy theo loại. Để dễ dàng phân loại theo cấu trúc, két điện tử sẽ được chia thành hai loại: két sắt điện tử chống cháy và không chống cháy.

Có chống cháy

Két sắt vẫn có thiết bị khóa điện tử. Nhưng nó khác nhau ở phần thân và cánh cửa. Chúng được làm bằng một vật liệu bền hơn, chịu được nhiệt độ và lực cao. Khả năng chống cháy của những chiếc két này lên tới hơn 1.000 độ C. Vì có khả năng chống cháy nên trọng lượng của két sắt cũng nặng hơn và lên tới hơn 1.000 kg.

Két sắt mini chống cháy
Két sắt mini chống cháy

Không có khả năng chống cháy

Do không có chất chống cháy nên trọng lượng nhẹ và linh hoạt hơn. Nó bao gồm một lớp thép dày 2 – 4 cm, có thể cố định vào tủ quần áo.

Ưu điểm và nhược điểm của két sắt điện tử

Ưu điểm của két sắt điện tử

  • Có chức năng báo động khi nhập sai mã 3 lần hoặc khi bị di chuyển, chế độ chống trộm cũng được kích hoạt.
  • Độ bền cao, chịu được nhiệt độ. Giúp bảo vệ tài sản khi hỏa hoạn hoặc va vào két.
  • Sử dụng bàn phím điện tử giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.
  • Đối với két điện tử, nó có thể được kết hợp với các khóa khác như dấu vân tay, thẻ từ, … Tăng tính bảo mật cho tài sản của người dùng.
Ưu điểm khi sử dụng két sắt trong khách sạn
Ưu điểm khi sử dụng két sắt trong khách sạn
  • Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: như két gia đình, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng vàng, khách sạn,… Giúp bảo vệ các tài liệu quan trọng hoặc tài sản chung.
  • Đặc biệt là khả năng tiết kiệm hơn 100 lần mở và đóng bằng két cho khách sạn. Hoặc người quản lý có thể theo dõi việc mở và đóng từ xa qua điện thoại. Đây là một loạt các két điện tử thông minh và hiện đại.

Nhược điểm của két

  • Khi sử dụng bàn phím điện tử hay phải đi sửa chữa.
  • Luôn luôn giữ hộp đựng pin trong trường hợp hết pin.
  • Có thể pin đang sử dụng đột ngột hết pin mà người dùng không nhận thấy.
  • Thay pin 3 tháng một lần nếu sử dụng thường xuyên.

Thông qua bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc két sắt khách sạn là gì rồi phải không nào? Ngoài các tính năng ưu việt được kể trên. Nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại khóa khác và giờ đây cũng tích hợp công nghệ để sử dụng wifi hoặc sim. Điều này có thể cải thiện an ninh của két và bảo vệ tài sản của bạn tuyệt đối. Do đó để sở hữu những chiếc két sắt hiện đại này bạn hãy liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Kệ để hành lý

Gương trang điểm

Khay amenities

Máy sấy tóc

DMCA.com Protection Status