02862702079

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy sấy tóc sạc pin hiện đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, chủ khách sạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng máy sấy sạc pin hay sử dụng máy sấy treo tường. Để giải đáp được thắc mắc này hãy cùng Dụng cụ nhà hàng khách sạn đi tìm câu trả lời ngay sau bài viết sau đây.

Ưu điểm của máy sấy tóc treo tường

Đây là sản phẩm bạn thường xuyên bắt gặp nhiều nhất trong các nhà nghỉ, khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Thiết bị này thường tương tự như các máy sấy thông thường bạn thường hay sử dụng. Ngoài thân máy như bình thường, còn thiết kế thêm một thiết bị có một phích cắm được gắn cố định vào tường. Sản phẩm này thường được gắn trực tiếp trên tường của phòng tắm hoặc gần gương, chậu rửa mặt để thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Máy sấy tóc treo tường thường được sử dụng trong phòng tắm
Máy sấy tóc treo tường thường được sử dụng trong phòng tắm

Vì phích cắm được gắn trực tiếp vào tường, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi bạn gội đầu mà không phải mất thời gian tìm kiếm ổ cắm như sản phẩm thông dụng khác. Điều này làm cho việc sử dụng máy sấy cực kỳ đơn giản. Vì sản phẩm được cắm trực tiếp vào tường do đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Nhiều nhà nghỉ và khách sạn thường chọn sử dụng lắp đặt máy sấy treo tường. Bởi vì nó không chỉ tiết kiệm không gian và diện tích mà còn có giá thành cực kỳ rẻ. Ngoài ra, các sản phẩm này có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để người tiêu dùng tự do lựa chọn hơn.

Ưu điểm của máy sấy tóc sạc pin

Máy sấy tóc sạc pin bạn có thể hiểu rằng đây là sản phẩm không cần phải dùng dây. Và là một thiết bị có chức năng tương tự như máy sấy tóc thông thường. Ngoại trừ việc sản phẩm này có thể chạy hoàn toàn bằng pin mà không cần phải sử dụng phích cắm như loại treo tường.

Sản phẩm này mang lại sự tiện loại cho người sử dụng
Sản phẩm này mang lại sự tiện loại cho người sử dụng

Một trong những ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này là tính tiện lợi cho người tiêu dùng. Vì nó chạy hoàn toàn bằng pin, bạn sẽ không phải lo lắng về dây bị rối hoặc phải vật lộn để tìm ổ cắm trong quá trình sử dụng nữa. Các thiết bị này được sạc đầy khi sử dụng, tối đa 2,5 đến 3 giờ trong quá trình sử dụng liên tục.

Đặc biệt, máy sấy tóc sạc pin lại thường có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đa dạng, thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Và nhiều nhà nghỉ và khách sạn hiện nay thường chọn trang bị máy sấy tóc không dây cho khách hàng. Vì chúng không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho từng căn phòng. Ngoài ra, các thiết bị này không tạo ra quá nhiều tiếng ồn khi suốt quá trình hoạt động. Vì vậy sẽ rất phù hợp để sử dụng tại các khách sạn từ bình dân đến cao cấp.

Vậy liệu rằng khách sạn nên chọn loại máy sấy tóc nào?

Mặc dù máy sấy sạc pin hay máy sấy treo tường điều có những ưu thế nhất định riêng. Do vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ để có thể chọn được trang thiết bị thiết bị phù hợp với chi phí đầu tư cũng như mô hình kinh doanh khách sạn của mình. Máy sấy tóc treo tường thường sẽ có giá thành rẻ hơn, nhưng cài đặt chúng sẽ tương đối khó khăn. Bởi vì chúng cần sức mạnh của hệ thống dây điện cũng như việc sử dụng máy khoan và ốc vít để đục các bức tường kiên cố. Điều này chứng minh bạn sẽ cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên lành nghề.

Bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh hoặc chi phí đầu tư của khách sạn
Bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh hoặc chi phí đầu tư của khách sạn

Đối với máy sấy tóc sạc pin thì hoàn toàn trái ngược lại. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các bước lắp đặt phức tạp như trên. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ có giá thành tương đối cao so với các máy sấy thông thường khác.

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trên đây bạn đã biết nên lựa chọn máy sấy nào phù hợp cho khách sạn của mình rồi đúng không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm máy sấy tóc có uy tín, vui lòng tham khảo Dụng cụ nhà hàng khách sạn ngay lập tức. . Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, với giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm khác:

Bộ da cao cấp

Bình đun siêu tốc

Gương trang điểm

Khay amenities

DMCA.com Protection Status