0909766660

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Trong các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,… không thể thiếu một chiếc máy hút bụi công nghiệp. Ngoài chức năng hút bụi khô như các loại máy hút gia đình thông thường khác, nhiều máy hút công nghiệp còn có chức năng hút bụi ướt rất tiện dụng. Trong bài viết này, Dụng cụ nhà hàng khách sạn sẽ giúp bạn lựa chọn máy hút bụi nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,… phù hợp nhất!

Máy hút bụi công nghiệp – Thiết bị vệ sinh không thể thiếu
Máy hút bụi công nghiệp – Thiết bị vệ sinh không thể thiếu

Tiêu chí chọn mua máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng

Để chọn được sản phẩm ưng ý nhất bạn cần nắm rõ những tiêu chí sau đây:

Công suất sử dụng cao, tiêu thụ điện năng thấp

Thông số công suất của sản phẩm thường được kèm theo bên thân của thiết bị. Chúng ta có thể kiểm tra, đánh giá, so sánh, lựa chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Công suất tiêu thụ thấp sẽ giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng công suất lớn sẽ đảm bảo hút bụi tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả.

Cần nắm rõ công suất khi lựa chọn máy hút bụi
Cần nắm rõ công suất khi lựa chọn máy hút bụi

Tuy nhiên, không phải dòng máy nào có công suất hút bụi cao nhất và công suất điện thấp nhất đều là lựa chọn tối ưu. Để xem xét, chúng ta cũng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp. Nếu diện tích nhà hàng, khách sạn của bạn không quá lớn thì bạn chỉ cần quan tâm đến dòng máy có thể tích trung bình, công suất bình thường. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí vì các dòng máy có công suất lớn luôn đắt hơn rất nhiều lần.

Kích thước thùng, túi đựng bụi bẩn

Túi đựng bụi bận hoặc hộp đựng bụi cũng quyết định hiệu suất của thiết bị. Với những dòng máy thường chỉ có thể tích bình tính bằng lít. Chúng phù hợp với nhu cầu vệ sinh ở những nơi có diện tích sàn vừa và nhỏ. Không những vậy đối với những máy có công suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch ở những khu vực có quy mô lớn hàng nghìn mét vuông.

Lựa chọn kích thước thùng túi đựng bụi thích hợp
Lựa chọn kích thước thùng túi đựng bụi thích hợp

Nhu cầu làm sạch

Có 3 dòng máy hút bụi công nghiệp phổ biến:

  • Máy hút bụi khô chỉ có thể làm sạch bụi bẩn.
  • Máy hút bụi có thể làm sạch bụi và nước.
  • Máy hút bụi khí nén.

Nếu tại nhà hàng khách sạn của bạn, loại chất thải chủ yếu cần xử lý chỉ là bụi bẩn thông thường thì chỉ cần chọn máy hút bụi nhà xưởng dòng thường, công suất trung bình. Nếu đơn vị bạn có nhu cầu xử lý nước, chất thải lỏng,… trên bề mặt sàn thì máy hút bụi hút nước công suất lớn được xem là sự lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bụi và chất thải của doanh nghiệp là những vật liệu dễ cháy, bạn nên chọn máy hút bụi chân không để đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ có thể phát sinh.

Hệ thống lọc

Thông thường, kiến ​​thức về bộ lọc của máy hút bụi là kiến ​​thức chuyên môn. Chỉ những chuyên gia trong ngành mới có khả năng xác định và đánh giá. Do đó, trường hợp này bạn nên nhờ sự tư vấn của nhà phân phối. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác kích thước và tính năng của bộ lọc. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tần suất sử dụng

Không phải máy hút bụi công nghiệp nào cũng hoạt động 24/24. Do đó, tần suất sử dụng tại đơn vị cần được quan tâm. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn nhiều và cần thực hiện thường xuyên, bạn nên chọn dòng máy có thể hoạt động cả ngày. Và ngược lại, nếu chúng ta chỉ có nhu cầu sử dụng vào những thời điểm nhất định trong ngày thì có thể lựa chọn máy hút bụi công nghiệp thông thường hiện nay.

Bạn cần nắm rõ tần suất sử dụng máy hút bụi
Bạn cần nắm rõ tần suất sử dụng máy hút bụi

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Để đảm bảo máy hút bụi công nghiệp có thể hoạt động ổn định, lâu dài, bạn cũng cần sử dụng hợp lý. Để hạn chế những rủi ro đó, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng điện áp định mức.
  • Chú ý vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.
  • Chủ sở hữu cần phải thay thế các linh kiện mới nếu phát hiện bị hư hỏng, mòn hoặc xuống cấp.
  • Chỉ mua và sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng có bảo hành dài hạn.
  • Kiểm tra và vệ sinh ống hút của máy để tránh bị tắc.
Dụng cụ nhà hàng khách sạn – Địa chỉ cung cấp máy hút bụi số 1 tại thị trường Việt Nam
Dụng cụ nhà hàng khách sạn – Địa chỉ cung cấp máy hút bụi số 1 tại thị trường Việt Nam

Tóm lại những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tất tần tật về máy hút bụi dành cho nhà hàng khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mà không biết chọn địa chỉ nào uy tín? Thì hãy liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn qua hotline 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp.

DMCA.com Protection Status