02862702079

Với hiệu suất làm sạch cao, xe ép nước ngày nay không chỉ được sử dụng phổ biến trong các không gian rộng lớn như nhà cao tầng, khu văn phòng, khách sạn… mà còn được mọi người trang bị tại nhà để sử dụng. Vậy khi lựa chọn xe vắt nước để sử dụng cho gia đình bạn cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo những thông tin mà Dungcunhahangkhachsan chia sẻ dưới đây.

Tại sao bạn nên trang bị xe ép nước để sử dụng trong gia đình?

Trước đây, để lau sàn, các hộ gia đình thường sắm một bộ cây lau nhà. Chúng bao gồm 1 cây lau nhà và xô vắt. Hiệu suất làm sạch của chúng rất tốt ngoại trừ một nhược điểm là khi bộ phận cây lau nhà bị hư hỏng thì rất khó để mua một cái mới phù hợp với lồng vắt. Do đó, các gia đình thường phải mua một bộ cây lau nhà mới hoàn toàn.

Xe ép nước thích hợp sử dụng cho mọi loại bông lau nhà
Xe ép nước thích hợp sử dụng cho mọi loại bông lau nhà

Xe vắt nước là dòng xe chuyên dùng để vắt bông lau sàn. Chúng phù hợp với tất cả các loại cây lau nhà từ cây lau sàn công nghiệp lớn đến cây lau nhà nhỏ trong gia đình. Chính ưu điểm tuyệt vời này đã khiến nhiều bà nội trợ tìm mua xe ép nước công suất nhỏ để tiện sử dụng tại nhà thay thế cho bộ cây lau nhà. Dungcunhahangkhachsancảm thấy sự thay đổi này là hoàn toàn hợp lý và nên thực hiện.

Cần lưu ý những gì khi chọn xe vắt nước cho gia đình?

Chọn một chiếc xe ép để sử dụng tại nhà
Chọn một chiếc xe ép để sử dụng tại nhà

Chọn một chiếc xe ép công suất nhỏ

Đối với những không gian gia đình, biệt thự nhỏ thì một chiếc xe ép nước công suất nhỏ là phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn dung tích của xe từ 20l, 24lít hoặc 34lít là phù hợp nhất.

Lựa chọn xe ép đơn hoặc đôi tùy theo nhu cầu

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe vắt nước đơn hoặc đôi tùy theo sở thích của mình. Dòng xe lau nhà 1 xô có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích cất giữ sau khi sử dụng, dễ dàng di chuyển đến vị trí cần lau nhưng sẽ không tách được nước sạch và nước bẩn. (nước ép từ cây lau nhà). Xe ép đôi có 2 thùng nên dễ dàng phân loại được 2 loại nước sạch và nước bẩn.

Mua xe ép nước ở người bán uy tín

Bạn nên chọn mua xe vắt nước tại địa chỉ uy tín để có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị. Nếu chọn mua ở cơ sở kém uy tín, bạn rất dễ mua phải hàng giả, sử dụng nhanh hỏng.

Hãy thử liên hệ với Dungcunhahangkhachsan khi bạn có nhu cầu mua bất kỳ dụng cụ vệ sinh, xe đẩy vệ sinh, xe ép nước nào nhé! Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh tòa nhà, khách sạn rất có uy tín trên thị trường Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Hãy yên tâm rằng nếu bạn mua hàng của chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *