02862702079

Bếp công nghiệp là hệ thống hiện đại được ứng dụng vào trong rất là nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống thường ngày như là: Cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khu chế xuất, cơ sở khu công nghiệp hoặc tại các bệnh viện, trường học. Hệ thống mang lại rất là nhiều công dụng; hỗ trợ công việc của những người đầu bếp; để chế biến ra những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Ứng dụng thiết bị bếp công nghiệp trong nhiều lĩnh vực đời sống

Bếp công nghiệp ứng dụng trong đơn vị khách sạn, nhà hàng

Bếp công nghiệp
Hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp

Khách sạn, nhà hàng được coi là một nơi hiện đại, sang trọng; là điểm đến của rất là nhiều thực khách. Chính vì thế nếu như đơn vị thiếu thốn các trang thiết bị bếp thì sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không mang lại sự sang trọng và để lại ấn tượng xấu trong mắt của những thực khách khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hơn nữa việc thiếu các thiết bị bếp công nghiệp; còn khiến cho những người đầu bếp mất nhiều công sức và thời gian chế  biến; khiến cho thời gian chờ đợi món ăn của thực khách kéo dài lâu hơn; khiến trải nghiệm ăn uống không được tốt; lâu dài theo thời gian sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoạt động kinh doanh của đơn vị. 

Giải pháp bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp
Hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp

Giáp pháp hoàn hảo để giải quyết toàn bộ những vấn đề ở trên; đó chính là lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn. Giúp cho mọi thứ trở nên chuyên nghiệp, công việc chế biến thức ăn được nhanh chóng; không mất nhiều công sức, mang lại hiệu quả công việc kinh doanh phát triển.

Nếu như khả năng tài chính của đơn vị hạn hẹp; thì có thể cân nhắc lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất vượt trội. Qua đó giúp đơn vị có thể dễ dàng trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị bếp công nghiệp cần thiết; khiến công việc của những người đầu bếp, nhân viên bếp trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hơn nữa một hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp còn giúp công việc của các nhân viên vệ sinh trong khu bếp trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Bếp công nghiệp ứng dụng trong các cơ sở kinh doanh ăn uống

Bếp công nghiệp
Thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

Có sự khác biệt đối với đơn vị khách sạn, nhà hàng; thì đối với các cơ sở kinh doanh ăn uống như là: quán lẩu nướng, quán nhậu, quán buffet,… Luôn phải tiếp đón một số lượng lớn thực khách liên tục trong thời gian dài; chính vì thế mà rất là nhiều các đơn vị đã gặp phải vấn đề đó chính là  không chuẩn bị một cách đầy đủ và kịp thời các loại món ăn; qua đó việc đang đói mà bị phục vụ thức ăn lâu và còn bị thiếu thì rất là dễ khiến cho thực khách khó chịu.

Hơn thế nữa vì chuẩn bị món ăn không kịp nên nhiều các cơ sở chế biến rất là sơ sài để kịp thời gian mong muốn phục vụ thực khách; rất là mất uy tín về chất lượng món ăn, dễ dẫn đến việc thực khách không quay lại vào lần sau.Qua đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình, hiệu quả kinh doanh của cơ sở.

Giải pháp hoàn hảo lúc này đó chính là trang bị đầy đủ hệ thống bếp công nghiệp. Khi trang bị đầy đủ sẽ đảm bảo không gian phòng bếp được gọn gàng, ngăn nắp, chuyên nghiệp; năng suất công việc tăng lên gấp nhiều lần vì công việc đã có máy móc, thiết bị hỗ trợ. Qua đó đảm bảo đáp ứng đầy đủ các loại món ăn phục vụ số lượng thực khách đông một cách nhanh chóng mà lại chất lượng, thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp công nghiệp ứng dụng trong cơ sở xí nghiệp, khu công nghiệp

Bếp công nghiệp
Thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

Nếu như thường xuyên theo dõi tin tức; thì cũng ta có thể biết được trong thời gian gần đây xảy ra rất là nhiều những vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các khu chế xuất, khu công nghiệp; hậu quả khiến cho hàng nghìn công nhân phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu rất là nghiêm trọng. 

Nguyên nhân chính

  • Quy trình từ chế biến cho đến việc cung cấp thức ăn đến với những người công nhân chưa được đảm bảo. Không quản lý được chất lượng đầu vào của các loại thực phẩm từ các nhà thầu suất ăn công nghiệp.
  • Khu bếp chế biến thức ăn có quy mô nhỏ; trang thiết bị máy móc thiếu thốn, phải chế biến dưới điều kiện thủ công nhiều. Quá trình bảo quản và vận chuyển thì thô sơ; rất là khó để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hệ thống bếp được được bố trí một cách hợp lý; khiến cho quy trình không được vận hành một cách trơn tru; các suất ăn không được đảm bảo, vừa không đủ chất dinh dưỡng, chất lượng, lại không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chính vì thế để đảm bảo vấn đề đáp ứng đầy đủ suất ăn kịp thời mà lại đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho số lượng nhiều công nhân tại các đơn vị này. Thì việc trang bị bếp công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo và không thể nào hợp lý hơn. Lại có thể giúp tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ từ việc tự chế biến thay vì phải nhờ bên đơn vị thầu các suất ăn rất là tốn kém lại không đảm bảo chất lượng.

Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Bếp công nghiệp
Thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *