02862702079

Bếp á 3 họng hay thường được cái tên khác đó là bếp công nghiệp 3 họng; đây là một trong những thiết bị được ưa chuộng sử dụng nhất trong không gian nhà bếp của các đơn vị khách sạn, nhà hàng; chuyên phục vụ các loại món ăn có nguồn gốc đến từ châu Á. Sản phẩm hỗ trợ công việc của những người đầu bếp được trở nên nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều công sức; mà mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật, vượt trội  của  thiết bị bếp á 3 họng 

Bếp á 3 họng
Bếp á 3 họng chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội, đa dụng

Bếp á 3 họng cũng có nhiều đặc điểm chung, tương đối với những loại bếp á truyền thống mà chúng ta thường hay sử dụng trước kia. Bếp thường sẽ được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cấp; mang đến sự bền bỉ, cứng cáp trong thời gian dài sử dụng. Bếp được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị công nghệ hiện đại và những link kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng nước ngoài.

Công suất của thiết bị bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng
Bếp á 3 họng chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Bếp được thiết kế giúp mang lại công suất rất là lớn trong suốt quá trình sử dụng; với bộ đốt nhiên liệu gas cao áp…  Bếp có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài; giúp đảm bảo nấu nước được nhanh chóng; không bị gián đoạn; mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Bếp giúp mang lại ngọn lửa xanh, công suất mạnh; giúp phù hợp với nhiều các món xào, nấu số lượng lớn; mà đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon, thẩm mỹ món ăn đẹp đẽ; giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. 

Kiềng của thiết bị bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng
Thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Bộ phận kiềng được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu gang đúc nguyên khối chất lượng cao cấp. Bếp được trang bị với 3 kiềng với khoảng cách nằm xa nhau; đáp ứng nhu cầu chế biến đa dạng nhiều loại thức ăn trong cùng một lúc.

Kiềng thiết kế, cấu tạo hình dạng bánh ú; gia tăng sự cứng cáp, chắc chắn; khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất là tốt đáp ứng nhu cầu nấu nướng liên tục, thời gian dài trong nhiệt độ cao. Người đầu bếp hoàn toàn có thể trình diễn được nhiều kỹ năng khó như là sóc chảo, lắc chảo; va đập mạnh vào kiềng bếp cũng vẫn an toàn tuyệt đối và không làm giảm đi tuổi thọ và công năng sử dụng của thiết bị.

Đặc điểm họng bếp

Bếp á 3 họng
Thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Bếp được thiết kế với 3 họng hiện đại, kiểu dáng công nghiệp nằm trên cùng một mặt phẳng của bếp. Đây cũng chính là bộ phận làm nổi bật nên nét đặc trưng của dòng sản phẩm bếp á 3 họng. 

Họng được đúc bằng chất liệu gang cao cấp nên cũng mang lại đặc tính chịu lực và chịu nhiệt rất là tốt. Đặc biệt là tuổi thọ rất là cao, sử dụng lâu dài vẫn đảm bảo bền bỉ, tính thẩm mỹ đẹp đẽ.

Hơn nữa với thiết kế họng bếp hiện đại; giúp hạn chế tối đa tình trạng gây ám khói lên trên bề mặt bếp trong thời gian dài sử dụng.

Hệ thống quạt thổi của bếp

Đây được xem là tính năng đặc biệt mà chỉ xuất hiện ở các thiết bị bếp á công nghiệp hay bếp xào công nghiệp và không xuất hiện ở những thiết bị nấu nướng khác ở trên thị trường.

Việc quạt thổi được trang bị ở thiết bị bếp á 3 họng; sẽ giúp tăng thêm sức mạnh và công suất cho quá trình nấu nướng các loại thực phẩm. Qua đó đem lại hiệu quả cao trong công việc, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị trong mắt của thực khách sử dụng dịch vụ. 

Công dụng đặc biệt của bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng là thiết bị mang lại nhiều chức năng hoàn hảo cho người sử dụng. Đáp ứng phục vụ nhu cầu nấu nướng liên tục với khối lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn, không mất nhiều công sức mà lại đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp sử dụng nhiên liệu chính đó chính là gas, cung cấp năng lượng hoạt động cho bếp. Thiết kế mâm chia lửa hiện đại; đảm bảo sản sinh ra ngọn lửa nhanh mạnh và tỏa đều ra xung quanh đáy nồi trong quá trình nấu nướng. Qua đó giúp cho thức ăn được chín đều và nhanh chóng; phục vụ nhanh chóng; tiết kiệm chi phí tiêu thụ và mang lại cho người sử dụng rất là nhiều lợi ích to lớn.

Bếp giúp cho những người đầu bếp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức; khi mà yêu cầu công việc phải phục vụ liên tục các loại món ăn; kịp đưa ra bàn cung cấp cho số lượng lớn thực khách sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *