0909766660

Rate this post

Với những nhà hàng mới mở, việc làm sao để có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng mà vẫn tiết kiệm được chi phí luôn là vấn đề được các chủ kinh doanh quan tâm. Nhiều người đã tính đến việc mua các thiết bị đã qua sử dụng để sử dụng lại trong nhà hàng, đặc biệt là những thiết bị có giá trị lớn. Vậy có nên mua xe đẩy thu dọn thanh lý để sử dụng trong nhà hàng không?

Dịch vụ cung cấp xe đẩy thu dọn thanh lý

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm kiếm trên mạng bạn sẽ thấy dịch vụ thanh lý xe đẩy nhà hàng nói chung và xe đẩy thu dọn bát đĩa nói riêng đang rất được ưa chuộng. Có nhiều lý do để người bán thanh lý:

Dịch vụ cung cấp xe đẩy thu dọn thanh lý đang ngày càng nở rộ
Dịch vụ cung cấp xe đẩy thu dọn thanh lý đang ngày càng nở rộ
    • Do mua phải xe đẩy không phù hợp, công năng sử dụng chưa tối ưu
    • Do tình trạng Covid-19 kéo dài nên việc kinh doanh bị đình trệ, nhà hàng phải đóng cửa nên phải thanh lý hàng…

Người mua khi mua xe đẩy thu dọn đã qua sử dụng sẽ nhận được những lợi ích đáng kể như: Mua được xe đẩy bát đĩa còn hoạt động với giá rẻ. Giá thanh lý khá rẻ, thường chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá trị mua ban đầu. Từ đó giảm thiểu chi phí đầu tư kinh doanh.

Mua một chiếc xe tu dọn đã qua sử dụng, đề phòng rắc rối

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xe thu dọn đã qua sử dụng
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xe thu dọn đã qua sử dụng

Chất lượng xe xuống cấp, không đảm bảo

Để bán đồ thanh lý nhanh, nhiều người bán đã “tút tát” lại ngoại hình xe và nói sai về tình trạng, độ mới của xe đẩy. Vì vậy, đôi khi người mua xe gom bát đĩa thanh lý và mua phải một chiếc xe đã xuống cấp, hoạt động kém, nhanh hỏng.

Không bảo hành

Khi mua xe đẩy thu dọn đã qua sử dụng, bạn phải đối mặt với tình trạng người bán sẽ không được bảo hành, bảo dưỡng nếu xe bị lỗi. Đặc biệt nếu xe vệ sinh hỏng ngay sau khi mua vài ngày thì không được đổi, trả.

Rất ít mẫu mã để lựa chọn, hầu hết là các mẫu cũ

Rất ít trường hợp xe đẩy vừa mua mới, nhà hàng khách sạn đã thanh lý. Vì vậy, những chiếc xe được bày bán với giá rẻ chủ yếu là những mẫu xe cũ, tính năng kém, thậm chí có những mẫu xe không đa dạng. Như vậy bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng.

Có nên mua xe đẩy thu dọn thanh lý hay không phụ thuộc vào suy nghĩ của chủ nhà hàng. Nếu bạn tìm được người bán uy tín, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm thì mới nên mua. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về chiếc xe này, tốt nhất bạn nên mua một chiếc mới, chính hãng.

Bạn có thể liên hệ với Dungcunhahangkhachsan để mua xe thu dọn bát đĩa bẩn mới, xe dọn thức ăn thừa. Những chiếc xe dọn bàn của Dungcunhahangkhachsan đều là những sản phẩm chất lượng và được bán với giá cực kỳ hữu nghị hiện nay.

Hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị nhà hàng như kệ ô dù sảnh nhà hàng, xe đẩy thức ăn inox, nhựa,… nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status