0909766660

Rate this post

Xe đẩy 3 tầng không còn là sản phẩm xa lạ đối với nhiều người. Chúng ta có thể thấy sản phẩm này ở nhiều nơi, từ bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, căng tin,…. Xe đẩy rất hữu ích cho một số công việc cần vận chuyển nhiều vật dụng nhỏ và phải di chuyển đến nhiều địa điểm. Do đó, nhu cầu sử dụng loại xe đẩy này luôn rất cao trên thị trường đặc biệt là tại một số nhà hàng hiện nay. Để hiểu về sản phẩm này bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy 3 tầng

Xe đẩy 3 tầng được làm bằng nhựa cao cấp HPDE bền bỉ, khung xe chắc chắn, chịu được tải trọng lớn tới 200kg. Xe 4 bánh có thể xoay 180 độ, dễ di chuyển và có khóa chống trượt. Xe cũng được thiết kế thêm tay cầm giúp đẩy đi nhẹ nhàng. Xe có 3 tầng để giúp nhiều thực phẩm và đồ dùng. Với nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có xe đẩy bằng nhựa và thép không gỉ 3 tầng.

Xe đẩy 3 tầng inox
Xe đẩy 3 tầng inox

Ưu điểm của xe đẩy thu dọn thức ăn

  • Khung chắc chắn, bền, tiết kiệm chi phí mua sắm.
  • Thân xe rộng rãi, có thể chứa nhiều thứ.
  • Màu sắc trang nhã, lịch sự.
  • Dễ dàng di chuyển, làm sạch

Mua xe đẩy thu dọn  ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm hoặc dịch vụ lưu trú, bạn không nên bỏ qua sản phẩm tiện dụng và hữu ích này. Xe đẩy thu dọn thức ăn sẽ góp phần giảm lao động của con người và tăng tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp sản xuất và phân phối thiết bị khách sạn và nhà hàng với nhiều mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Tìm đến địa chỉ mua xe đẩy phục vụ uy tín, chuyên nghiệp để có được những sản phẩm tốt nhất.

Mua xe đẩy phục vụ ở đâu uy tín tại TPHCM?
Mua xe đẩy phục vụ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Dụng cụ nhà hàng khách sạn là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cho nhà hàng và khách sạn như thùng rác cao cấp, cột chắn inox, bảng hướng dẫn, xe thức ăn, xe vệ sinh, xe đẩy thu dọn,… Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hiện đại – chất lượng và giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dụng cụ nhà hàng khách sạn chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, nhà hàng tại các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn, Bình Phước, Tây Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Phú Quốc, Huế, Hà Nội, Hòa Bình, Quảng Ninh, Nha Trang, Long Xuyên, An Giang, Cà Mau,…

Xem thêm tại:

Tiêu chí khi lựa chọn dụng cụ nhà hàng mà bạn cần biết

Showroom dụng cụ buffet tại TPHCM

Sự khác biệt của xe đẩy thức ăn và xe thu gom chén đĩa

Nguyên tắc và quy trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trên bạn có thể hiểu thêm về xe đẩy 3 tầng có tầm quan trọng như thế nào trong nhà hàng khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909766660 hoặc tới trực tiếp showroom theo địa chỉ 157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp TPHCM để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status