Khi có ý định kinh doanh nhà hàng hay quán ăn, bạn thường phải tốn rất nhiều công sức để đầu tư đúng không? Đặc biệt là với khoản đầu tư thiết bị dụng cụ bếp đúng không? Vậy bạn đã biết những thiết bị dụng cụ nào bạn nên đầu tư chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng Dungcunhahangkhachsan tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!
Thiết bị dụng cụ bếp là gì?
Mục Lục
Thiết bị dụng cụ bếp những vật dụng cần thiết phải có trong gian bếp khi kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Các thiết bị dụng cụ này thường được làm bằng inox hay còn gọi là thép không gỉ nên có độ bền cao. Chẳng hạn như: nồi nấu điện, các loại bếp công nghiệp, xoong, nồi, chảo…
Những thiết bị dụng cụ bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng
-
Thiết bị giữ lạnh, giữ mát
Đây là thiết bị khá quan trọng hầu hết các nhà hàng đều phải sắm sửa. Chúng giúp đựng và bảo quản thực phẩm được tốt hơn, tránh cho thực phẩm bị ôi, thiu, mốc, hỏng. Thiết bị giữ lạnh, giữ mát dùng cho nhà hàng thường là tủ mát, bàn đông, bàn mát… Những thiết bị này được thiết kế bằng inox và có công suất hoạt động lớn mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.
-
Các loại bếp công nghiệp
Bếp công nghiệp là thiết bị cũng khá quan trọng và là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp của nhà hàng. Bếp công nghiệp là những loại bếp được thiết kế sử dụng điện hoặc gas với công suất lớn, giúp việc chế biến các món ăn trở nên dễ dàng hơn. Các loại bếp hiện có trên thị trường bao gồm: bếp hầm, bếp á, bếp âu, bếp khè…. Tất cả đều được làm bằng inox cao cấp, có độ bền cao.
-
Các loại bàn inox
Bàn inox sử dụng trong bếp nhà hàng thường có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu khu bếp nhà hàng muốn gọn gàng thì có thể sử dụng các loại bàn inox có 2-3 tầng. Ngoài những loại bàn như thế, trong khu bếp của nhà hàng sẽ có thêm bàn gia vị, bàn thao tác, bàn sơ chế…
-
Chén, bát, đồ sành, sứ
Để phục vụ thực khách được chu đáo, trong khu bếp nhà hàng cần phải có thêm chén, bát, muỗng sứ, tô sứ… Ngoài những vật dụng đó ra, thì nhà hàng cần trang bị thêm dao muỗng nĩa inox để phục vụ khách được chu đáo hơn.
-
Dụng cụ để chế biến món ăn
Trong gian bếp của nhà hàng, cũng không thể thiếu những dụng cụ để chế biến món ăn. Những dụng cụ này bao gồm dao chặt, dao bào, dao thái thịt, máy xay…
-
Dụng cụ pha chế:
Nếu nhà hàng có phục vụ các thức uống như trong bar thì chắc chắc chắn sẽ phải có dụng cụ pha chế. Dụng cụ pha chế cho nhà hàng cũng được làm bằng inox chống gỉ sét và bền lâu. Những dụng cụ này thường là ly đong, ca đong, bình lắc, ly thủy tinh…Tất cả những vật dụng này bạn đều có thể mua được tại những đơn vị cung cấp thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn.
Nên mua thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng ở đâu tốt?
Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng. Tuy nhiên, khi quyết định mua những mặt hàng này, bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để mua được sản phẩm chất lượng. Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Như vậy vừa tốn kinh phí lại vừa tốn thời gian và công sức.
Hiện nay, Dungcunhahangkhachsan đang là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị dụng cụ nhà bếp chất lượng. Nếu bạn đã đến đây, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn nên mua những vật dụng như thế nào để phù hợp với tài chính. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.
Với những thông tin như trên, hi vọng bạn đã biết lựa chọn các thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng như thế nào rồi. Nếu còn thắc mắc hay muốn đặt hàng thì hãy nhanh chóng gọi vào số điện thoại 02862702079 nhé! Hãy tỏ ra mình là một chủ đầu tư thông minh nhé các bạn.
Xem thêm tại:
Bạn đã biết tìm mua thiết bị nhà bếp cho khách sạn ở đâu chất lượng và có giá cả hợp lý chưa?
Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Tiệc Buffet
Thiết bị giữ nóng thức ăn có thật sự cần thiết đối với nhà hàng hay không?