0909766660

1/5 - (1 bình chọn)

Nhật Minh là nhà cung cấp các thiết bị khách sạn, thiết bị nhà hàng, thiết bị dụng cụ bếp, dụng cụ buffet, thiết bị buffet, thiết bị tiền sảnh, thiết bị buồn phòng, dụng cụ bar…

Ngày nay thiết bị dụng cụ tiệc buffet , là thành phần không thể thiếu cho khách sạn và nhà hàng sang trọng. Chính vì vậy, Nhật Minh cung cấp thiết bị buffet phù hợp với nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ cho đến nhà hàng khách sạn sang trọng.

Những vật dụng không thể thiếu trong tiệc Buffet

Danh mục sản phẩm của thiết bị dụng cụ buffet như sau:

1 – Nồi hâm Buffet

Nồi hâm buffet gồm có nồi hâm buffet tròn, nồi hâm buffet hình chữ nhật, nồi soup. Nồi hâm buffet có thể dùng cồn hoặc dùng điện. Ngoài việc có nồi hâm buffet to có thể chứa nhiều hoặc có nhiều chỗ để đựng thức ăn thêm thì vấn đề về tạo độ sạch sẽ và tạo độ hấp dẫn cho món ăn là vô cùng cần thiết nên nếu có nhu cầu mua nên chọn mua các loại Inox và có trang trí đơn giản để nhìn hấp dẫn và giảm tính đơn điệu hơn.

Nồi hâm buffet
Nồi hâm buffet

2 – Bình đựng nước trái cây

Bình nước trái cây có ba loại, loại 1 ngăn, loại 2 ngăn, loại 3 ngăn… Với chất lượng tốt, giá rẻ… luôn làm vừa lòng quý khách hàng. Đặc biệt dụng cụ buffet cho bình đựng nước trái cây loại dữ lạnh cho nước bằng đá trong bình nhựa, rất tiện lợi cho người dùng.

Bình đựng nước trái cây
Bình đựng nước trái cây

Các dụng cụ buffet liên quan về nước trái cây cần tạo cho người dùng một cách nhìn “tươi” về thức uống, sạch sẽ xung quanh và đặc biệt hơn là độ bền của nó. Và đặc biệt phải cách nhiệt và bảo quản đồ uống tốt dưới tình trạng nước uống nóng.

3 – Bình và bếp hâm trà cà phê hoặc sữa nóng

Bình hâm nóng trà, cà phê, sữa của Nhật Minh có nhiều mẫu mã. Có loại một bếp, có loại hai bếp… Ngoài ra dụng cụ buffet chúng tôi còn cung cấp bếp hâm tích hợp với bếp nấu hoặc 2 bếp nấu trà và cà phê.

Bình hâm nóng cafe trà sữa
Bình hâm nóng cafe trà sữa

Bếp hâm trà cà phê này, thích hợp cho nhà hàng và văn phòng. Đặc biệt thiết bị dụng cụ buffet bình dữ nóng trà cà phê sữa bằng điện… Những dụng cụ dạng Inox thì chúng ta nên lưu ý các phần cách nhiệt, tản nhiệt và truyền nhiệt, nếu với một dụng cụ có cách nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh, truyền nhiệt nhanh mà ít tốn nhiên liệu và ngoài ra dễ lau chùi thì bạn hãy nên ghim ngay các thiết bị buffet nên cân nhắc mua nhé.

4 – Dụng cụ đựng các loại ngũ cốc

Bình đựng ngũ cốc có loại đơn, loại đôi và loại 3, còn rất nhiều sản phẩm bình đựng ngũ cốc khác cho quý khách lựa chọn, với chất liệu Inox 201 sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngũ cốc thì cũng như nước uống nhưng có một số loại có những thành phần đi kèm có thể ăn và bắt buộc các dụng cụ buffet phải có vòi to và không bị tắt nghẽn. Ngoài ra, khi bị tắt nghẽn các vấn đề về vệ sinh sẽ khó hơn rất nhiều nên đây cũng là một trong những vấn đề đáng và cần được quan tâm khi chọn lựa.

5 – Đèn hâm nóng thức ăn

Đèn hâm nóng thức ăn là dụng cụ buffet không thể thiếu dành cho tiệc buffet. Dụng cụ buffet đèn hâm nóng thức ăn được sản xuất và đóng gói theo tiêu chẩn của châu u, với nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn.
Đèn hâm nóng thức ăn có loại 1 bóng đèn, có loại 2 bóng đèn đế bằng đá rất sang trọng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của quý khách. Đèn hâm nóng thức ăn là một sản phẩm cũng khá là mới hiện nay nhưng để chọn một loại đèn có tải nhiệt, truyền nhiệt, cách nhiệt cũng như độ bền cao thì chắc hẳn là một mối quan tâm lớn.

6 – Thiết bị dụng cụ tiệc Buffet khác

Ngoài những thiết bị dụng cụ buffet chính như nồi hâm buffet, bình đựng nước trái cây, bình hâm trà cà phê sữa… thì dụng cụ buffet khác cũng khá quan trọng không thể thiếu cho tiệc buffet như: đồ trang trí cho tiệc buffet, máy nướng bánh mì sandwich, khay để bánh mì, khay trưng bày thức ăn, khay GN…

Xem thêm

Sắp xếp bàn ghế cho các bữa tiệc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status