02862702079

Như các bạn đã biết, hiện nay nồi nấu phở bằng điện đang dần thay thế các loại nồi nấu phở truyền thống nhờ sự tiện lợi mà chúng mang lại. Các quán phở, nhà hàng mọc lên như nấm đồng nghĩa với việc cạnh tranh cao. Nhiều cửa hàng không tồn tại đã chuyển sang làm nghề khác. Chính vì vậy, thị trường nồi nấu phở điện thanh lý trở nên khá sôi động. Nhưng câu hỏi đặt ra là có nên mua nồi nấu phở thanh lý không? Vì vậy hôm nay Dungcunhahangkhachsan xin chia sẻ cho các bạn rõ vấn đề này.

Những lý do khiến bạn phải mua nồi nấu phở điện thanh lý?

Đa số khách hàng đến với hàng thanh lý chủ yếu vì muốn mua được sản phẩm với giá rẻ. Sử dụng nồi phở điện thanh lý giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá để chi tiêu cho việc khác. Về cơ bản, nồi nấu phở thanh lý có những ưu điểm cơ bản sau:

Nồi nấu phở thanh lý có nên mua hay không?
Nồi nấu phở thanh lý có nên mua hay không?
  • Mua nồi phở điện thanh lý vì rẻ hơn nồi mới
  • Nồi thanh lý vẫn hoạt động tốt
  • Chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên mua nồi thanh lý
  • Khi nồi nấu phở bằng gas, than đã quá lỗi thời và bạn cần đầu tư một chiếc nồi điện để tiết kiệm công sức hơn mà không tốn nhiều chi phí.

Tóm lại, giá rẻ vẫn là yếu tố chính khiến bạn chọn mua nồi nấu phở thanh lý.

Nhưng, liệu có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý không?

Những lợi thế bạn đã thấy. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua nồi nấu phở thanh lý không? Thành thật mà nói, việc sử dụng đồ cũ chỉ là những tình thế bắt buộc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sử dụng đồ thanh lý thường đi kèm với những rủi ro khó tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên mua đồ thanh lý để tiết kiệm một ít tiền, đơn giản vì những lý do sau:

Chất lượng không được đảm bảo

Có rất nhiều loại nồi nấu phở điện thanh lý trên thị trường. Một số là sản phẩm tự chế, một số là sản phẩm lỗi, và một số là sản phẩm cũ chính hãng. Nhưng thành thật mà nói, bạn có chắc là bạn mua được sản phẩm tốt không?

Không bảo hành

Có một điều chắc chắn là mua nồi nấu phở thanh lý không có cơ sở nào đảm bảo cho bạn. Vậy khi gặp sự cố, bạn biết kêu ai? Câu trả lời là không có, bạn phải tự tìm nơi sửa chữa, tốn thêm một khoản tiền. Vì vậy mục đích mua ban đầu là giá rẻ đã bị phá sản.

Chỉ với hơn 3 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc nồi phở điện cao cấp mới của Dungcunhahangkhachsan
Chỉ với hơn 3 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc nồi phở điện cao cấp mới của Dungcunhahangkhachsan

Không an toàn và không hợp vệ sinh

Không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng và lắp đặt. Bạn chỉ biết thao tác qua những người bán hàng. Thực sự không có gì đảm bảo về độ an toàn của những chiếc nồi này.

Hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Còn một vấn đề nữa trên thị trường thanh lý nồi phở điện đó là hàng giả, hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý. Những sản phẩm này mới được sản xuất nhưng không đạt tiêu chuẩn, nếu dán mác thanh lý thì có thể dễ bán hơn.

Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ thêm một ít tiền, thực sự không quá đắt. Chỉ từ 3.000.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc nồi phở điện chính hãng chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ. Vậy tại sao lại mạo hiểm cuộc sống của bạn với việc thanh lý?

Chỉ mua nồi phở điện thanh lý còn bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Chỉ mua nồi phở điện thanh lý còn bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tuy nhiên, nếu sau khi suy nghĩ kỹ mà bạn vẫn quyết định mua một chiếc nồi nấu phở thanh lý. Sau đó, tôi có một vài mẹo để bạn mua chúng.

Lời khuyên dành cho bạn khi mua nồi nấu phở điện thanh lý

  • Khi mua phải quan sát kỹ xem nồi còn mới hay cũ. Nồi có bị han gỉ hay hư hỏng không?
  • Nồi còn bảo hành hoặc không nhưng giá sẽ có sự chênh lệch rất lớn. Vì nồi nấu phở điện cũng có thời gian bảo hành lâu dài.
  • Nồi được làm bằng inox loại nào, của hãng nào? Inox 304 sẽ đắt hơn và tốt hơn các loại inox khác.
  • Khi bạn đã xem xét kỹ lưỡng các vấn đề trên và cân nhắc kỹ lưỡng. Khi đó, chúng ta hãy đưa ra quyết định có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý hay không?

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn về vấn đề có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý hay không? Chúng tôi khuyên bạn không nên vì nhiều vấn đề và rủi ro phát sinh. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế, sự lựa chọn là ở bạn. Nếu cần hỗ trợ về bếp điện để nấu phở, bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi theo số 02862702079, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại:

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện có hao điện hay không?

Quy trính sản xuất nồi nấu phở điện của Dungcunhahangkhachsan

Tổng quan chi tiết về nồi ninh xương bằngđiện mà bạn không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *