02862702079

Nồi nấu phở điện của Nhật Minh bao gồm các loại nồi nấu phở đặc biệt để nấu nước dùng xương, nước lèo, bánh phở, thịt bò,…. Nồi nấu điện có nhiều tính năng nổi bật như điều chỉnh nhiệt độ sôi, khả năng giữ nhiệt tuyệt đối, sạch sẽ và thuận tiện. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế việc sử dụng nồi nấu phở truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện

Ưu điểm của nồi nấu điện là dễ vận hành, sửa chữa và thay thế. Vì vậy, nó phù hợp cho bất kỳ loại khách hàng nào. Ngay cả đối với những người chưa bao giờ biết đến một nồi nấu điện, nó có thể được thực hiện rất đơn giản.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu phở điện
Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu phở điện

Bước đầu sử dụng

Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên đổ nước sạch vào khoảng 1/2 dung tích của nồi. Sau đó bật Aptomat và điều chỉnh nhiệt độ của chiết áp ở đỉnh nồi đến mức cao nhất (110 độ C). Khi nồi được bật, đèn báo sẽ sáng màu xanh để cho biết mâm nhiệt đang hoạt động.

Sau khi nước trong nồi đã sôi, lấy nước ra khỏi chảo. Sử dụng bàn chải để làm sạch và đổ nước lạnh để rửa trôi các vết bẩn, dầu mỡ, mùi của nồi mới.

Sử dụng nồi hầm xương

Kiểm tra đầu vào nguồn, kết nối, bộ ngắt mạch điện, dòng tải của nguồn điện. Nếu Aptomat bị gián đoạn đột ngột khi nó vừa được nấu trong một thời gian, thì dòng điện quá yếu hoặc aptomat được sử dụng không đúng cách. Aptomat nên được sử dụng với dòng điện (A) lớn hơn giá trị mặc định ít nhất 5A. Lưu ý: Khách hàng vui lòng xem và làm theo bảng hướng dẫn đi kèm với nồi.

Đặt xương đã chuẩn bị vào một cái giỏ, thêm nước và các thành phần cần thiết, và bật aptomat. Sau đó điều chỉnh núm chiết áp ở khoảng 90 độ C. Ở chế độ này, nước trong nồi hầm sẽ sôi liên tục và tự ngắt khi có đủ nhiệt. Khi nồi đã sôi, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ khoảng 70 đến 100 độ và tùy chỉnh độ sôi cho nhỏ và hợp lý. Đợi khoảng 3-6 giờ sau khi hầm xương được hoàn thành.

Sử dụng nồi nước lèo và nồi trần bánh như nồi hầm xương

Nồi nước lèo và nồi trần bánh thường có dung tích nhỏ hơn nồi xương. Nhiệt độ nấu của nước dùng khoảng 70 đến 100 độ C. Nhiệt độ trần bánh khi sôi nhỏ khoảng 80-90 độ C.

Xem thêm tại: 

Cách vệ sinh nồi nấu phở điện công nghiệp

Tại sao nên chọn mua nồi nấu phở điện công nghiệp?

Những lợi ích mang lại khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở điện

  • Không bật nồi khi không có nước trong nồi.
  • Khi điều chỉnh chiết áp trên 100 độ C, nồi sẽ sôi liên tục, không tự động ngắt để tiết kiệm điện.
  • Sau khi nồi đã sôi, bạn có thể tắt 1-2 mâm nhiệt. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách xoay núm chiết áp về 0 độ C để tiết kiệm năng lượng không cần thiết.
  • Lượng nước đổ vào nồi phải thấp hơn khoảng 20 cm so với đỉnh nồi, để tránh nước tràn vào khi sôi.
Lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu điện
Lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu điện
  • Tránh để nồi hết nước, có thể làm cháy nồi và ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng.
  • Khi nồi đang sôi, mở nồi nên tránh đối mặt, cơ thể quá gần miệng nồi, vì hơi nóng có thể làm bỏng da.
  • Làm sạch nồi, rổ xương sau khi nấu bằng dầu rửa và bàn chải mềm.

Ở trên chúng tôi đã chỉ cho bạn các bước cơ bản để sử dụng nồi nấu phở điện của Nhật Minh. Bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị khi mua. Chúng tôi đã chi tiết tất cả các bước để cài đặt và sử dụng nồi phở trong đó. Hy vọng bạn có thể sử dụng và lưu trữ đúng cách nồi phở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *