0909766660

Rate this post

Nồi phở bằng điện đang dần trở thành một thiết bị an ninh không thể thiếu trong các cửa hàng phở, quán ăn sáng, nhà hàng,… Đặc biệt với sự tiện lợi và an toàn, nồi nấu phở ngày càng chiếm được niềm tin từ cả khách hàng trong và ngoài nước.

Khám phá lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Vậy nồi nấu phở bằng điện mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng? Thì bạn đừng nên bỏ lỡ những thông tin sau đây:

Nồi nấu phở bằng điện
Nồi nấu phở bằng điện

Không mất quá nhiều thời gian đun nấu

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế đặc biệt với 2 lớp vỏ inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt (dày 3cm). Trong quá trình nấu, nhiệt độ trong nồi tăng lên nhưng không thoát ra ngoài, vì vậy nó giúp nấu nhanh hơn và ngon hơn. Sử dụng nồi nấu điện để nấu mì, phở,… sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian hơn so với nấu bằng bếp than, bếp gas thông thường, và nồi cũng giữ nhiệt lâu hơn để giúp bạn chủ động bán hàng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm

Nồi nấu phở bằng điện được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao (được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong nấu ăn và chế biến thực phẩm). Vì vậy nó tuyệt đối an toàn và vệ sinh. Với chất liệu thép không gỉ, công việc vệ sinh sau khi sử dụng cũng rất thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tủ điện thông minh với chức năng nấu đa dạng, tiết kiệm điện

Nồi nấu điện được lắp đặt với nhiều chế độ nấu lớn và nhỏ tùy thích: có chế độ đun sôi, chế độ điều chỉnh nhiệt độ nhỏ, chế độ tiết kiệm điện và đặc biệt là với attomat chống sốc rất an toàn cho người dùng khi xảy ra sự cố về điện. Với tất cả các tính năng trên, bạn chỉ cần loại bỏ xương và bật công tắc ở chế độ bạn cần nấu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để làm những việc khác. Với sự hỗ trợ thông minh ở trên, nó sẽ đảm bảo chất lượng nước dùng ngon.

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng bục sân khấu di động?

Bạn đã biết tìm mua thiết bị nhà bếp cho khách sạn ở đâu chất lượng và có giá cả hợp lý chưa?

Đẳng cấp khi sử dụng thùng rác đá hoa cương trong tiền sảnh khách sạn

Xe đẩy hành lý khách sạn tại TPHCM

Tiện dụng và an toàn

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nhà hàng của bạn sẽ sạch sẽ, không có khói than độc hại, không nóng, không mùi, thoáng mát và sạch sẽ, bạn sẽ không phải lo lắng khi xem lửa, chỉ cần điều chỉnh chế độ nấu theo ý thích của bạn là xong. Ngoài ra, tất cả các nồi phở điện đều được trang bị đầy đủ hệ thống Attomat chống sốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Không chỉ được sử dụng để nấu phở, nồi nấu phở bằng điện công nghiệp còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong nhà bếp của bạn như cháo, hầm xương,… Do đó, nồi phở điện được làm inox là thiết bị rất hữu ích cho tất cả nhà hàng của bạn quán ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status