02862702079

Nồi nấu phở điện công nghiệp sở hữu nhiều tính năng tiện dụng, hiện đại và độ an toàn cao nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn so với bếp than hoặc gas thông thường. Việc không thể thiếu trong quá trình sử dụng và không thể tránh khỏi việc nồi nấu phở sẽ bị bẩn và ố vàng do dầu mỡ. Vậy, bạn có biết bí quyết nào để làm sạch nồi nấu phở điện nhanh chóng và hiệu quả, giữ cho nồi luôn sáng bóng như mới chưa?

Sử dụng giấm hoặc nước chanh

Ở những nơi không được làm sạch tới, các chất ô nhiễm trong nước sẽ kết tủa ở đáy nồi nấu điện và xung quanh tường. Cần vệ sinh thường xuyên để tránh trường hợp nồi nấu điện bị rỉ sét, đảm bảo độ bền của nồi phở và an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng nước dùng nấu.

Vệ sinh nồi nấu phở điện công nghiệp
Vệ sinh nồi nấu phở điện công nghiệp

Vì vậy, sử dụng giấm hoặc chanh là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đổ giấm hoặc nước chanh vào nồi, sau đó thêm một chút nước để ngập thanh điện của nồi được đun sôi, để nguội trong 1 giờ, sau đó sử dụng nước rửa chén một lần nữa, nắp nồi sẽ sáng bóng trở lại như mới.

Chất tẩy rửa chuyên dụng cho nhà bếp

Các sản phẩm làm sạch chuyên dụng được sử dụng trong nhà bếp để làm sạch xịt hoặc chất lỏng sẽ dễ dàng giúp bạn loại bỏ các vết bẩn trên nồi. Bạn có thể mua các sản phẩm này tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa, chợ hoặc siêu thị.

Sử dụng một miếng vải mềm, ẩm để làm sạch

Vỏ của nồi nấu điện được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ chất lượng cao, chống trầy xước, vì vậy sau khi sử dụng, bạn chỉ cần một miếng vải ẩm mềm để làm sạch mà không lo bị trầy xước bên trong. Lớp vỏ sau khi làm sạch sẽ trông như mới, giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của bạn.

Xem thêm tại:

Tại sao nên chọn mua nồi nấu phở điện công nghiệp?

Những lợi ích mang lại khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Bạn đã biết tìm mua thiết bị nhà bếp cho khách sạn ở đâu chất lượng và có giá cả hợp lý chưa?

Làm sạch nồi bằng Baking soda

Nồi nấu phở điện công nghiệp hầu hết được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Chúng ta có thể thêm một thìa nhỏ baking soda, sau đó thêm nước và đun sôi trong vài phút vì cặn có thể được loại bỏ hoàn toàn.

Làm sạch nồi bằng Banking Soda
Làm sạch nồi bằng Banking Soda

Nước rửa bát

Đối với các vết bẩn thông thường, ít bám dính trên bề mặt nồi, bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng nước rửa chén. Chỉ cần một vài giọt trên một miếng vải mềm có thể nhanh chóng làm sạch nồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *