02862702079

Sân khấu di động có bánh xe hoàn thiện bao gồm 3 phần chính (khung kim loại, sàn gỗ và thảm), có một số kích thước và chiều cao khác nhau. Loại sân khấu di động này được hoàn thiện bởi khung thép chịu lực và sàn ván ép chắc chắn. Các khớp nối cho phép bạn kết nối nhiều mô-đun nhỏ thành một giai đoạn lớp hoàn chỉnh. Vậy so với sân khấu lắp ghép thông thường thì sân khấu di động có tải trọng bao nhiêu? Nó có tốt hơn không? Hãy cùng Dungcunhahangkhachsan tìm hiểu nhé.

Tổng quan về bục sân khấu di động

Sân khấu di động hay sân khấu lắp ghép, sân khấu cố định được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, trường học, nhà hàng, tiệc cưới. Đây là sân khấu có thể tháo rời, gấp gọn và di chuyển dễ dàng, tốt hơn rất nhiều so với sân khấu sự kiện thông thường.

Mô tả chi tiết về bục sân khấu di động
Mô tả chi tiết về bục sân khấu di động
  • Đặc điểm chung của bục sân khấu di động
  • Sân khấu di động có kích thước 1m22 * 2m44 hoặc kích thước 1m82 * 2m44
  • Chiều cao có thể điều chỉnh 40cm hoặc 60cm
  • Kết cấu hạng nặng, bằng khung thép sơn tĩnh điện với bề mặt liền mạch.
  • Sàn sân khấu làm bằng gỗ 18mm với bề mặt trải thảm
  • Có thể liên kết để tham gia hoặc xây dựng các kích thước sân khấu khác nhau
  • Thân thiện với người dùng, di động và có thể gấp lại để lưu trữ và sử dụng
  • Sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau: Khách sạn, khán phòng, trường học đến trung tâm mua sắm

Ưu điểm của bục sân khấu di động

Dễ dàng thiết lập sân khấu chỉ với 1 người

Hệ thống nền tảng di động mới này đơn giản hóa thiết lập sân khấu của bạn. Bạn chỉ cần di chuyển mô-đun vào và đặt nó ở vị trí bạn muốn, mở tấm sân khấu xuống và bạn đã sẵn sàng. Bánh xe hạng nặng giúp vận chuyển dễ dàng, thiết bị đủ hẹp để lọt qua các ô cửa tiêu chuẩn. Nên việc di chuyển quanh công trường vô cùng dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển
Thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển

Lý tưởng cho các phòng chức năng, quán bar, khách sạn và các địa điểm yêu cầu thiết lập dễ dàng và lưu trữ nhỏ gọn. Một người có thể dễ dàng di chuyển và thiết lập các mô-đun sân khấu và khung thoải mái có tay cầm rộng cho phép bạn cầm thoải mái khi di chuyển các phần sân khấu.

An toàn khi kết hợp mô đun sân khấu nhỏ

Tất cả các mô-đun được cung cấp với các đầu nối sân khấu. Chúng được thiết kế để có thể kết nối các mô-đun sân khấu nhỏ với nhau trong thời gian ngắn. Các đầu nối sân khấu cũng có thể được tháo ra khi không cần thiết để đảm bảo an toàn và vừa khít với váy sân khấu. Các đầu nối giai đoạn thay thế cũng có sẵn.

Các modun kết hợp với nhau sẽ ra bục sân khấu như mong muốn
Các modun kết hợp với nhau sẽ ra bục sân khấu như mong muốn

Tiện ích có thể thay đổi chiều cao

Tất cả các chân sân khấu đều có chân kết nối tích hợp cho phép bạn thay đổi chiều cao sân khấu của mình! Hoàn hảo cho các nhóm hát hoặc một dàn hợp xướng ngồi.

Bạn có thể thay đổi chiều cao theo nhu cầu sử dụng
Bạn có thể thay đổi chiều cao theo nhu cầu sử dụng

Mô-đun có thể được đặt theo kích thước 40cm (hàng đầu tiên), 60cm (hàng thứ hai) bằng cách sử dụng hai tấm sân khấu. Các tấm chỉ đơn giản được nâng vào vị trí mà không cần công cụ.

Khả năng của bục sân khấu di động có tải trọng bao nhiêu?

Khán đài sân khấu di động có giá trị lớn và có sẵn dạng thảm đỏ và có 2 kích thước 1m22 * 2m44 và 1m82 * 2m44. Bạn có thể thay đổi chiều cao: 40cm, 60cm.

Bục sân khấu di động có tải trọng bao nhiêu?
Bục sân khấu di động có tải trọng bao nhiêu?

Hệ thống mô-đun tiết kiệm này được xây dựng từ khung thép hình ống cao cấp với sàn gỗ dán chắc chắn và có các chân lồng khóa tại chỗ có thể gấp lại. Nó có thể dễ dàng được di chuyển và thiết lập bởi một người. Thiết kế khung đặc biệt này cũng mang lại một bề mặt trơn tru, liền mạch cho người biểu diễn. Vì các bệ được kết nối với nhau để tạo thành một sân khấu lớn hơn. Sân khấu di động này đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn có giới hạn 110 năm và trọng lượng định mức là 750 kg mỗi mét vuông.

Dungcunhahangkhachsan là đơn vị sản xuất sân khấu, chuyên cung cấp vật tư thiết bị khách sạn tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi luôn có hàng và có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn như thay đổi màu sắc thảm, cung cấp phụ kiện, váy quây sân khấu,… Sản phẩm của Dungcunhahangkhachsan được thiết kế với kích thước và chất lượng tiêu chuẩn phù hợp với các công trình cao cấp.

Xem thêm tại:

Tại sao nên sử dụng bục sân khấu di động?

So sánh bục sân khấu di động và bục sân khấu cố định

Phân biệt các loại sân khấu sự kiện hiện nay trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *