0909766660

Rate this post

Bục sân khấu di động và bục sân khấu cố định cũng là một trong những thiết bị dùng để sự kiện trong các hội thảo, sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp, trường học,… Nhưng để phân biệt được hai loại bục này cũng như những ưu và nhược điểm để có được lựa chọn thích hợp.

Bục sân khấu di động và bục sân khấu cố định
Bục sân khấu di động và bục sân khấu cố định

Bục sân khấu di động

Bục sân khấu Nhật Minh giá rẻ tiện lợi hiện đại với nhiều ưu điểm. Đáng chú ý hơn là dễ sử dụng và khả năng chi trả. Bục sân khấu Nhật Minh được thiết kế với dây chuyền công nghệ sản xuất cao và công nghệ tiên tiến. Kích thước của bục rộng nên có thể đáp ứng nhiều công việc khác nhau, lớn và nhỏ. Sản phẩm được thiết kế rất tinh tế và bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ theo thời gian.

Bục sân khấu di động
Bục sân khấu di động

Một trong những lợi thế hàng đầu của sân khấu di động là sự nhỏ gọn. Nó giúp người dùng di chuyển ra khỏi vị trí dễ dàng mà không cần nhiều sức lực. Đặc biệt, bục sân khấu Nhật Minh có thiết kế rất hiện đại. Cấu trúc có thể được gấp lại và mở để thuận tiện cho người dùng. Nhẹ, không cồng kềnh, thích hợp cho các khu vực nhỏ, hẹp.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì không thể không nhắc đến nhược điểm của bục sân khấu di động là giá thành cao hơn nhiều so với sân khấu cố định vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Không những vậy bục sân khấu di động thời gian sản xuất lâu hơn nhiều so với cố định.

Bục sân khấu cố định

So với bục sân khấu di động thì sân khấu cố định có giá thành thấp hơn. Bên cạnh đó thời gian sản xuất cũng nhanh hơn nhiều so với bục sân khấu di động giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Bục sân khấu cố định
Bục sân khấu cố định

Xem thêm:

Bí quyết chọn mua bục phát biểu

Tại sao nên sử dụng bục sân khấu di động

Ưu điểm là thế nhưng không thể không nhắc đến những nhược điểm cần khắc phục của bục sân khấu cố định là:

  • Trọng lượng nặng
  • Không thể di chuyển dễ dàng
  • Chịu ảnh hưởng của thời tiết
  • Chiếm nhiều diện tích không gian

Như vậy với những thông tin mà Nhật Minh đã chia sẻ về bục sân khấu di động và bục sân khấu cố định bạn có thể nhìn nhận ra rằng đâu là sản phẩm thích hợp cho mình. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Do vậy khi có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với Nhật Minh để được tư vấn và lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status