Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa của chúng ta hiện nay. Khi nhôm quá rẻ và bạc quá xa xỉ thì inox là một lựa chọn không tồi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các bộ dao muỗng nĩa nhà hàng luôn sáng bóng là nhờ vào đâu nhé!
Cách chọn bộ dao muỗng nĩa nhà hàng trang trí nhập khẩu
Mục Lục
Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, bởi vẻ ngoài sáng bóng và không gỉ sét. Có thể thấy các sản phẩm inox có mặt khắp ở mọi nơi từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt là trong những lĩnh vực đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp như xoong, nồi,… và trong đó không thể thiếu bộ dao muỗng nĩa.
Tuy nhiên, vì inox là hợp kim nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại inox khác nhau. Để từ đó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từng người. Ví dụ người ta dùng inox 304 trong xoong nồi, máy móc trong môi trường axit thì người ta dùng inox 316, đồ gia dụng giá rẻ thì dùng inox 430, còn đối với bộ dao muỗng nĩa nhà hàng thì người ta dùng inox 420 – loại tốt nhất có độ cứng và chống mài mòn cao.
Dao muỗng nĩa trang trí nhập khẩu – đẹp, chất lượng, chịu nhiệt tốt
Vì vậy yêu cầu đầu tiên khi chọn bộ dao muỗng nĩa nhập khẩu cho nhà hàng – phải là inox 420. Người dùng có thể thử bằng cách sử dụng nam châm. Sản phẩm được làm từ inox tốt sẽ không hút nam châm hoặc rất nhẹ tay.
Yêu cầu tiếp theo là bạn phải xác định được các chức năng sử dụng trong bữa ăn để chọn loại phù hợp. Bạn cần một muỗng lớn; một muỗng canh; một dao nĩa cho các món gà và cừu; một thìa nhỏ cho các món tráng miệng như tifsy hoặc kem. Dao muỗng nĩa phải có kích thước khoảng 20 – 23cm, thìa nhỏ kích thước khoảng 15cm.
Xem thêm tại:
Hướng dẫn cách sắp xếp dao muỗng nĩa đúng chuẩn trong buổi tiệc
Nên chọn bộ dao muỗng nĩa inox, gỗ hay nhựa?
Nhật Minh – Công ty cung cấp thiết bị dụng cụ tiệc buffet uy tín chất lượng
Cách bảo quản bộ dao muỗng nĩa inox để chúng luôn đẹp, sáng bóng, hợp thời trang
Không chỉ việc lựa chọn mà việc duy trì một bộ muỗng nĩa nhà hàng sáng bóng còn là cách chứng tỏ khả năng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Dưới đây là một số mẹo rất đơn giản:
-
- Bộ dao muỗng nĩa được làm bằng inox sau khi sử dụng phải rửa sạch ngay. Và tuyệt đối không nên để “tàn dư của ngày hôm trước” tích tụ trên đó khó xử lý về sau.
- Không sử dụng búi nhôm để chà. Điều này sẽ làm hỏng độ sáng bóng của chúng. Bạn chỉ nên dùng khăn mềm để lau nhẹ các vết bẩn.
- Không đốt dao muỗng nĩa trên ngọn lửa trần. Điều này sẽ làm chúng bị ố vàng và không còn sáng bóng như ban đầu.
-
- Ngâm trong nước rửa chén hoặc dung dịch hóa chất chuyên dụng khoảng 15 – 30 phút. Để các vết bám trên bề mặt đồ dùng dần biến mất.
- Sau đó, rửa đồ dùng bằng nước nóng và dùng một miếng bọt biển mềm để làm sạch. Cuối cùng tráng lại bằng nước nóng sạch. Sau đó để khô trong vài phút rồi dùng khăn mềm lau khô.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách chọn và cách bảo quản sẽ giúp chúng ta có được một bộ dao muỗng nĩa nhà hàng đẹp mắt và luôn sáng bóng nhé! Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu sở hữu cho mình bộ dao muỗng nĩa inox này có thể liên hệ với Dungcunhahangkhachsan qua hotline 02862702079 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!