02862702079

Bếp hầm công nghiệp – một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Nhờ có thiết bị này mà việc nấu nướng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng Dungcunhahangkhachsan cùng nhau tìm hiểu về các loại bếp trên thị trường. Cũng như cách sử dụng bếp hầm hiệu quả, bền lâu nhất trong bài viết dưới đây.

Các loại bếp hầm công nghiệp đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Trên thị trường có hai loại bếp được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất là bếp đơn và bếp đôi.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp hầm công nghiệp là hầm đơn và hầm đôi
Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp hầm công nghiệp là hầm đơn và hầm đôi

Điểm giống nhau giữa hai loại bếp hầm

    • Sản phẩm bếp hầm được thiết kế hiện đại, hơi thấp. Thích hợp nấu các món canh, hầm các món với nồi nấu dung tích lớn.
    • Nguyên liệu gia công thiết bị bếp hầm được làm trực tiếp từ inox. Đảm bảo độ bền cao, kiểu dáng hiện đại mang đến không gian bếp sang trọng. Chất liệu inox cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Bếp hầm đơn và hầm đôi có nguyên lý hoạt động tương tự nhau
Bếp hầm đơn và hầm đôi có nguyên lý hoạt động tương tự nhau
    • Dù là bếp đơn hay hầm đôi thì cũng được trang bị hệ thống cấp nước hoặc vòi âm tường bếp.
    • Đầu đốt của bếp công nghiệp thường là đầu đốt 5A1, công suất vừa phải. Thích hợp cho các món hầm trong thời gian dài.

Điểm khác nhau giữa 2 loại bếp hầm

    • Hầm đơn: được thiết kế hiện đại, gồm 1 bếp nấu. Nhiên liệu sử dụng thường là gas. Bếp hầm đơn phù hợp với những nhà hàng có quy mô nhỏ, lượng nước hầm phục vụ trong ngày không quá nhiều. vVới thiết kế thông minh nên nhiệt lượng không quá nhiều, hạn chế thời gian đun nấu cũng như tiết kiệm nguyên liệu thô.
    • Hầm đôi: thiết kế gồm 2 bếp, phù hợp với những gian bếp có nhu cầu chế biến cao. Bên cạnh hầm cầu còn có thể dùng để chiên, xào… Bếp hầm đôi có giá cao hơn bếp hầm đơn từ 2 – 5 triệu đồng.
Bếp hầm đôi phù hợp với nhiều nhà hàng lớn
Bếp hầm đôi phù hợp với nhiều nhà hàng lớn

Ưu điểm khi sử dụng bếp hầm công nghiệp

Hiện nay, hầm cầu được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp bởi thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công,… chính là ưu điểm nổi bật của bếp hầm
Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công,… chính là ưu điểm nổi bật của bếp hầm
    • Tiết kiệm thời gian xử lý, nâng cao năng suất làm việc. Thông thường bếp than và bếp gas thường mất nhiều thời gian để hoàn thành. Cũng như tốn nhiều nhiên liệu cho việc đun nấu. Nhưng với thiết kế họng đốt hiện đại, bếp có thể kiểm soát được nhiệt độ, từ đó rút ngắn thời gian chế biến. Ngoài ra, bếp hầm còn được tích hợp vòi lấy nước, quạt gió, giúp người lao động rút ngắn thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao năng suất được nâng cao. Nhà hàng cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh khác như thuê nhân viên, mua thiết bị,…
    • Việc vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mặt bàn inox có thể được làm sạch bằng các chất tẩy rửa thông thường, không sử dụng hóa chất độc hại.
    • Với những đặc điểm nổi bật của inox như chống gỉ, mòn, chịu lực, chịu nhiệt. Nên tuổi thọ của bếp khá cao. Chủ nhà hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thay thế, sửa chữa các thiết bị nấu ăn công nghiệp.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp để đạt hiệu quả cao

    • Điều đầu tiên bạn cần nhớ là mở van dẫn nhiên liệu từ van tổng đến van thiết bị nhà bếp.
    • Trong quá trình nấu, nên điều chỉnh ngọn lửa sao cho đều. Cần đặt nồi nấu vào đúng vị trí trong lò, từ đó mới đảm bảo được nguồn nhiệt. Điều chỉnh bằng nút xoay sao cho nguồn nhiệt phù hợp nhất với món ăn đang nấu.
Nên tắt bếp khi không sử dụng
Nên tắt bếp khi không sử dụng
    • Trong trường hợp lửa cháy không đều, bạn cần kiểm tra lại vị trí của các cánh gió dưới đáy bếp.
    • Tuyệt đối tránh đặt các vật dụng dễ cháy nổ như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp hầm.
    • Khi không sử dụng, nhớ tắt bộ điều chỉnh áp suất và khóa van nguyên liệu. Sau đó xoay núm điều chỉnh vị trí tắt. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa, tháo dỡ khi phát hiện sự cố. Vui lòng liên hệ với nhân viên của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Xem thêm tại:

Bảng báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp mới nhất 2021

Thiết bị nhà hàng tiệc cưới cần có những loại thiết bị nào?

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn, tiết kiệm điện

Tại sao bạn nên mua bếp hầm công nghiệp tại Dungcunhahangkhachsan?

Bếp hầm là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khu công nghiệp. Do đó, trên thị trường không thiếu các nhà cung cấp, phân phối cáp công nghiệp. Bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Dungcunhahangkhachsan là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín và chất lượng nhất. Không chỉ riêng bếp hầm công nghiệp mà tất cả các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp như inox, gang,…

Dungcunhahangkhachsan – Đơn vị chuyên sản xuất cung cấp thiết bị bếp uy tín
Dungcunhahangkhachsan – Đơn vị chuyên sản xuất cung cấp thiết bị bếp uy tín

Thiết kế hiện đại, tiên tiến giúp đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Cam kết an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình xử lý.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cạnh tranh, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Chương trình hậu mãi ấn tượng. Bảo hành, bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.

Dungcunhahangkhachsan chuyên phân phối các loại tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất trên thị trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình tại Dungcunhahangkhachsan. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02862702079.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *