02862702079

Ngày nay trong các bệnh viên hay các khu nghỉ dưỡng thì sự xuất hiện của một chiếc xe đẩy giặt là là vô cùng quan trọng. Đây được coi là một công cụ hữu ích cho nhân viên vệ sinh bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi, xe giặt là trong khách sạn là gì? Mà lại được nhiều nhà hàng, khách sạn, resort lựa chọn đến vậy chưa? Chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu về chiếc xe đặc biệt này nhé!

Một số điều cần biết về xe đẩy giặt là

Xe đẩy giặt là trong khách sạn là gì? Loại xe này dùng để thu dọn đồ vải bẩn trong phòng khách sạn sau khi khách lưu trú tại đây. Vào mỗi ca làm việc, nhân viên dọn phòng sẽ đẩy xe đẩy này để thu dọn đồ đạc, dọn dẹp phòng một cách sạch sẽ và ngăn nắp.

Bạn hiểu như thế nào về xe đẩy đồ giặt là
Bạn hiểu như thế nào về xe đẩy đồ giặt là

Những lợi ích mà chiếc xe đẩy đồ vải này mang lại cho người tiêu dùng

Bạn đã hiểu như thế nào về xe giặt là này rồi phải không nào? Vậy bạn đã biết chúng mang lại lợi ích gì cho người dùng chưa? Tất cả sẽ được Dungcunhahangkhachsan giải đáp ngay sau đây.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đồ dùng

Trong quá trình vận chuyển đồ dùng trong khách sạn. Chắc chắn sẽ gặp phải nhiều trở ngại không mong muốn. Chẳng hạn như một người phải ôm đồm quá nhiều việc, di chuyển trong môi trường quá đông người. Hay ngay cả những khúc cua, góc khuất cũng trở thành khó khăn và nguy hiểm cho người lao động. Bên cạnh đó, hãy thử tưởng tượng một đống thứ bừa bộn, bẩn thỉu xuất hiện trong một nhà hàng hay khu nghỉ dưỡng năm sao sẽ như thế nào? Cực kỳ kém hấp dẫn, đồng thời cũng gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng lưu trú tại đó.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Một chiếc xe đẩy đồ vải xuất hiện sẽ giải quyết vấn đề đó ngay lập tức. Với thiết kế thông minh và hiện đại, thùng xe có thể để được 10 – 20 kg đồ cũng như dụng cụ vệ sinh. Xe có thêm 4 bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển và đi lại. Đồng thời giảm thiểu rủi ro khi bị ngã khi va chạm.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thu dọn quá nhiều đồ một lúc như ga trải giường, khăn tắm, rác bẩn,… Sau đó cần chuyển đồ đạc mới để thay thế nhanh chóng và dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Thì điều này chắc chắn đã “cướp đi” của người lao động rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không có sự hỗ trợ của xe đẩy giặt là khách sạn. Chúng tôi tin rằng nhân viên phải hoạt động hết công suất. Điều này nếu về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến tiến độ công việc được bàn giao. Do đó việc sử dụng xe đẩy đồ vải trong khách sạn sẽ giúp công việc của người lao động trở nên thuận lợi, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động
Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động

Tiết kiệm lao động

Một xe đẩy đồ vải có khối lượng gấp 5 lần người bình thường, vận tốc đi nhanh hơn. Liệu một doanh nhân thành đạt sẽ chọn nhân viên hoạt động năng động với xe đẩy chuyên dụng của khách sạn hay trả lương cho 6 nhân công vệ sinh? Chi phí bảo dưỡng xe đẩy đồ vải khách  sạn cũng ít hơn nhiều so với tiền thuê nhân viên và cần thời gian để đào tạo nghiệp vụ cho họ.

Hạn chế được chi phí thuê nhân công vệ sinh cho khách sạn
Hạn chế được chi phí thuê nhân công vệ sinh cho khách sạn

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn mới về chiếc xe giặt là trong khách sạn chuyên dụng này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy đồ vải dùng cho khách sạn, resort của mình. Hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan để được tư vấn nhiệt tình qua hotline 02862702079 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm tại:

Xe đẩy đồ dơ khách sạn – báo giá chi tiết từng sản phẩm

Tổng hợp một số mẫu xe đẩy phục vụ buồng phòng khách sạn, nhà hàng

Lý giải: Tại sao yếu tố vệ sinh khách sạn luôn đặt lên hàng đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *