0909766660

Rate this post

Xe đẩy dọn vệ sinh thường được làm bằng nhựa và có thời gian sử dụng trung bình khoảng 5 năm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp xe có thể hỏng hóc sớm hơn hoặc muộn hơn thời gian cụ thể này. Dưới đây là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã đến lúc khách sạn phải thay xe đẩy dọn vệ sinh chữ L.

Thay xe đẩy dọn vệ sinh chữ L mới đúng lúc và hợp lý
Thay xe đẩy dọn vệ sinh chữ L mới đúng lúc và hợp lý

Dấu hiệu hư hỏng cho thấy cần mua xe đẩy dọn vệ sinh mới

Nếu trong quá trình sử dụng, nhân viên vệ sinh nhận thấy xe hỗ trợ công việc của mình có những dấu hiệu sau thì nên báo với ban quản lý để họ có kế hoạch mua xe mới:

  • Sàn của xe đẩy vệ sinh 3 tầng bị nứt, gãy, cong vênh ảnh hưởng đến việc chứa hàng.
  • Khung xe bị lỏng lẻo, xuất hiện hiện tượng cong vênh, lệch lạc.
  • Xe khó di chuyển dù đã thay bánh xe mới
  • Xe dùng lâu thì phải thay.

Tham khảo thêm các mẫu xe dọn vệ sinh khác tại đây: xe đẩy dọn vệ sinh

Xe có ngoại hình xuống cấp, không phù hợp với không gian 5 sao

Đối với các khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao, tính thẩm mỹ toàn vẹn không chỉ đến từ không gian nội thất, đồ đạc trực tiếp phục vụ cho khách mà còn là trang thiết bị phục vụ của nhân viên mà khách có thể sử dụng. Do đó, nếu xe dọn vệ sinh xuống cấp về ngoại hình với quá nhiều vết trầy xước, nhựa bị bạc màu mờ… thì khách sạn nên thay thế và mua mới để không ảnh hưởng đến cái nhìn và đánh giá của khách hàng.

Xe đẩy dọn vệ sinh lâu ngày

Trong trường hợp xe đẩy dọn vệ sinh được sử dụng đúng cách và đã hết tuổi thọ tối đa – hết thời gian khấu hao, khách sạn cần lên kế hoạch mua mới cho chúng. Đừng cố sử dụng lại xe đẩy vì lúc này chúng rất dễ hư hỏng, hiệu suất sử dụng không còn cao.

Khi xe đã dùng lâu, hết khấu hao nên mua xe mới
Khi xe đã dùng lâu, hết khấu hao nên mua xe mới

Nhận thấy xe dọn vệ sinh hàng nhái, hàng kém chất lượng

Dù tốn khá nhiều tiền để mua xe đẩy vệ sinh trong khách sạn nhưng nếu mua phải hàng nhái, mẫu mã loại 2, chất lượng kém thì bạn chỉ nên sử dụng chúng trong thời gian ngắn. Sau đó, bộ phận mua hàng của khách sạn cần tính toán phương án thay xe dọn vệ sinh để đảm bảo công việc của nhân viên dọn vệ sinh được tốt nhất.

Dungcunhahangkhachsan chuyên cung cấp xe đẩy dọn vệ sinh cao cấp
Dungcunhahangkhachsan chuyên cung cấp xe đẩy dọn vệ sinh cao cấp

Tham khảo thêm các mẫu xe đẩy dọn phòng khác tại đây: xe đẩy làm phòng

Nếu cần gợi ý địa điểm mua thiết bị vệ sinh và xe đẩy dọn vệ sinh chữ L 3 tầng chất lượng, hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan. Với uy tín 10  năm trong ngành thiết bị vệ sinh khách sạn và tòa nhà, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status