02862702079

Du lịch gia đình không còn là hình thức xa lạ với nhiều người hiện nay. Đặc biệt, đối với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì vấn đề chỗ ở khi đi du lịch luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi nếu thuê phòng Double thì 1 giường là không đủ, còn thuê 2 phòng thì chi phí sẽ đội lên gấp đôi và không tiện nếu bạn có con nhỏ. Và việc kê thêm giường phụ khách sạn chính là giải pháp cho vấn đề này.

Giường phụ khách sạn là gì?

Giường phụ hay còn gọi là Extra bed là loại giường được kê thêm vào phòng khách sạn khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải phòng nào của khách sạn cũng có thể kê thêm giường phụ. Tùy vào không gian của căn phòng mà khách sạn sẽ quyết định có trang bị thêm giường khách sạn cho khách hay không. Thông thường phòng Superior và phòng Deluxe có thể kê thêm giường phụ.

Khái niệm về giường phụ khách sạn
Khái niệm về giường phụ khách sạn

Thiết kế chung của Extra bed là nhỏ gọn, dễ di chuyển, trọng lượng nhẹ và thường có bánh xe hỗ trợ. Khung giường được thiết kế chắc chắn. Hiện nay, trên thị trường có hai loại giường phụ là gấp và không gấp. Loại có thể gập lại thường có bánh xe di chuyển và có thể dễ dàng lắp đặt bởi một công nhân. Loại không gấp được thường có nệm có thể tháo rời dễ dàng khỏi khung giường. Mỗi loại Extra bed sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu mà khách sạn có thể lựa chọn loại giường phù hợp.

Tham khảo thêm các mẫu giường phụ khách sạn khác tại đây: giường phụ extra bed khách sạn

Vì sao giường phụ khách sạn thu hút nhiều khách gia đình?

Có thể nói, việc trang bị giường phụ cho khách sạn vừa mang lại lợi ích cho khách hàng, vừa giúp khách sạn thu hút khách. Đặc biệt, những khách sạn có phòng rộng, dễ dàng kê thêm giường phụ sẽ thu hút nhiều khách gia đình hơn. Tại sao lại như vậy?

Trang bị giường phụ trong khách sạn để tiết kiệm chi phí

Trường hợp khách lưu trú là gia đình nhỏ thì việc kê thêm giường phụ khách sạn là vô cùng cần thiết. Thay vì phải thuê hai phòng Double thì việc kê thêm một Extra bed sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lưu trú. Thông thường các gia đình chỉ phải trả thêm khoảng 20% ​​đến 30% giá phòng (Tùy theo chính sách giá của từng khách sạn) khi kê thêm giường phụ.

Sử dụng thêm giường phụ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khác
Sử dụng thêm giường phụ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khác

Giúp các thành viên gắn kết tình cảm gia đình

Mặt khác, mục đích của chuyến du lịch gia đình là để gắn kết tình cảm giữa các thành viên sau những ngày làm việc bận rộn. Vì vậy, việc các thành viên trong gia đình được ngủ chung một không gian là liều thuốc tăng cảm xúc tốt nhất. Đặc biệt, khi đến một không gian xa lạ, việc cha mẹ ngủ cùng con cũng giúp tạo cảm giác an toàn hơn cho trẻ.

Giúp bố mẹ thuận tiện trong việc chăm sóc con cái

Hơn nữa, với những gia đình có con nhỏ, việc thuê hai phòng Double sẽ vô cùng bất tiện. Vì vậy, những khách sạn có thể trang bị giường phụ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình này. Việc sử dụng Extra bed sẽ giúp bố mẹ dễ dàng quan tâm và chăm sóc con nhỏ trong suốt chuyến đi. Vì vậy, nhiều khách sạn còn trang bị giường phụ phù hợp cho trẻ nhỏ.

Sử dụng giường phụ sẽ giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc con cái
Sử dụng giường phụ sẽ giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc con cái

Tham khảo thêm các mẫu thùng rác trong phòng khác tại đây: thùng rác trong phòng

Giường phụ là thiết bị được sử dụng ở hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ, resort hiện nay. Có thể nói việc sử dụng sản phẩm này giúp khách sạn thu hút được nhiều khách du lịch theo nhóm hoặc gia đình. Bạn đang muốn thêm một chiếc giường phụ trong khách sạn của mình? Đừng quên đến với Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *