0909766660

Rate this post

Các dòng xe đẩy 3 tầng inox hiện nay ngày càng được cải tiến nên có nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sử dụng cũng vô cùng vượt trội. Dưới đây là một số mẫu xe inox 3 tầng chất lượng bạn có thể tham khảo.

Xe đẩy 3 tầng inox PT26X15-1 tải trọng 100Kg

Xe đẩy 3 tầng inox PT26X15-1 hiện là dòng xe chuyên dùng để vận chuyển các vật dụng cũng như thực phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với tay cầm 2 bên giúp người dùng đẩy xe dễ dàng hơn, điều hướng xe tốt, tránh những va chạm ngoài ý muốn.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng
Xe đẩy thức ăn 3 tầng

Toàn bộ khung xe được bo tròn, kết cấu vững chắc đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100kg mà không gây hư hỏng cho xe. Bánh xe cũng được lắp đặt chắc chắn, di chuyển linh hoạt. Thiết kế của xe cũng khá đơn giản, gọn gàng, việc sử dụng xe cũng đơn giản và mang lại sự tiện lợi vô cùng.

Xe đẩy hàng inox 3 tầng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi. Xe đẩy hàng inox 3 tầng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Xe có độ bóng đẹp, bề mặt sàn xe nhẵn bóng nên việc vệ sinh cũng khá dễ dàng. Điều này giúp người dùng vận chuyển đồ đạc nhanh chóng hơn, tránh mất thời gian và công sức.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

 • Chất liệu: Inox 201
 • Kích thước: 850*450*900mm
 • Độ dày: Mặt inox tấm dày 1 ly
 • Tải trọng: 100kg
 • Đường kính ống: D25
 • Số bánh xe: 4 bánh
 • Sản xuất: Inox Nhật Minh

Xem thêm các mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn khác tại đây

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng PT-BTX-1876 có lan can chuyên dụng

Dòng xe đẩy này vô cùng tiện ích khi có thiết kế thêm tay vịn dùng để đẩy thức ăn tránh rơi vãi ra ngoài, giỏ xe được làm bằng inox cao cấp nên cũng đảm bảo an toàn vệ sinh hơn nhiều tiện ích vượt trội.  Không chỉ được thiết kế với 3 tầng riêng biệt mà xe đẩy còn được trang bị thêm khu vực treo đũa, thìa, giúp bạn vận chuyển đồ ăn, vật dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bánh xe cũng vô cùng linh hoạt, giúp người dùng đẩy xe nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều sức lực.

Xe đẩy 3 tầng inox có lan can chất lượng
Xe đẩy 3 tầng inox có lan can chất lượng

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng có thêm bộ phận hỗ trợ chuyển được nhiều đồ dùng hơn, vận chuyển thức ăn dễ dàng, nhanh chóng. Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng có thêm bộ phận hỗ trợ chuyển được nhiều đồ dùng hơn, vận chuyển thức ăn dễ dàng, nhanh chóng.

Các góc của xe đẩy cũng được bo tròn đảm bảo an toàn khi di chuyển, bánh xe còn có khóa bánh nên khi đứng yên xe sẽ không bị xê dịch lung tung. Khung xe được làm khá chắc chắn, chở đồ thoải mái, việc vệ sinh xe cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

 • Chất liệu: Inox 201
 • Kích thước: 850x550x800mm
 • Độ dày: 1mm
 • Số bánh xe: 4 bánh
 • Sản xuất: Inox Nhật Minh

Xem thêm các mẫu xe đẩy hành lý khác tại đây

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng PT22B04 có tay cầm

Một mẫu xe đẩy 3 tầng inox khác bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn, thiết kế của xe đẩy này khá nổi bật với tay cầm tiện lợi, giúp bạn điều hướng xe tốt hơn, di chuyển xe dễ dàng. Được làm hoàn toàn từ inox nên độ bền và tuổi thọ của xe cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng inox có tay cầm
Xe đẩy thức ăn 3 tầng inox có tay cầm

Xe có thiết kế thêm lan can xung quanh đảm bảo khi di chuyển cũng tránh bị rơi ra ngoài, các lan can này khá chắc chắn. Khung xe cũng đảm bảo độ chắc chắn cao, có thể vận chuyển nhiều loại thực phẩm, giúp bạn tối ưu hóa công việc của mình hơn rất nhiều.

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng có tay cầm tiện lợi, xe dễ dàng di chuyển, chuyển được nhiều thức ăn hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng có tay cầm tiện lợi, xe dễ dàng di chuyển, chuyển được nhiều thức ăn hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

Bề mặt xe sáng bóng, thức ăn cũng dễ dàng vệ sinh nên hiện nay xe được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Bạn có thể cân nhắc đặt thêm phụ kiện để di chuyển được nhiều đồ hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

 • Chất liệu: Inox 201
 • Kích thước: 950x600x900mm
 • Số bánh xe: 4 bánh linh hoạt
 • Sản xuất: Inox Nhật Minh

Xem thêm các mẫu xe đẩy dọn vệ sinh khác tại đây

Kết luận

Như vậy Dungcunhahangkhachsan đã bật mí cho bạn 3 dòng xe đẩy 3 tầng inox đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status