0909766660

5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể tăng tuổi thọ cho xe đẩy dọn vệ sinh luôn giữ cho xe như mới, bạn cần nắm ngay những quy tắc sử dụng đúng cách sau. Vậy cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh như thế nào? Hãy để Dungcunhahangkhachsan bật mí sau đây. 

Trước khi sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh

Kiểm tra xe đẩy dọn vệ sinh 3 tầng trước khi sử dụng: Hàng ngày nhân viên vệ sinh bắt đầu công việc của mình cần kiểm tra xe có vấn đề gì không, nếu có phải thay thế hoặc sửa chữa ngay tránh để xảy ra sự cố.

Chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu sử dụng xe đẩy
Chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu sử dụng xe đẩy

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh liên quan và sắp xếp chúng một cách khoa học trên xe đẩy dụng cụ vệ sinh. Vì trong quá trình làm việc bạn sẽ cần rất nhiều dụng cụ, đồ dùng. Kiểm tra và chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu dọn dẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian.

Đặc biệt đừng quên thay túi rác mới vì túi rác là bộ phận nặng mùi nhất nên trước khi đi làm hay thay túi rác mới để đảm bảo vệ sinh rồi di chuyển xe đẩy đến các phòng có nhu cầu làm sạch.

Xem thêm các mẫu xe đẩy làm phòng khác tại đây

Cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh đúng cách

Cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, với những người mới làm quen, bạn cần nắm rõ các bước sau để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Hướng dẫn cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh theo từng bước
Hướng dẫn cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh theo từng bước
  • Bước 1: Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận trên xe trước khi sử dụng để đảm bảo không bị hư hỏng. Túi vải thường là bộ phận dễ bị rách bởi các vật sắc nhọn, góc cạnh. Nếu phát hiện bất thường cần kiểm tra và thay thế linh kiện ngay.
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh xe. Chắc chắn bạn sẽ không muốn lên tầng 10 mà để quên một dụng cụ nào đó rồi phải xuống nhà kho để lấy.
  • Bước 3: Thay túi rác mới.
  • Bước 4: Đẩy xe nhẹ nhàng đến các vị trí cần vệ sinh và thực hiện công việc vệ sinh. Nhớ khi dọn phòng tránh những va chạm mạnh có thể khiến xe tự trôi, nhất là khi có nhiều đồ đạc và vị trí không bằng phẳng.

Xem thêm các mẫu xe đẩy đồ vải khác tại đây

Bảo quản xe đẩy dọn vệ sinh như nào đúng cách?

Không chỉ cần quan tâm đến quá trình trước và ngay sau khi sử dụng xe mà bạn còn cần phải bảo quản để xe đẩy dịch vụ dọn nhà sử dụng được bền lâu.

Bảo quản xe đẩy vệ sinh giúp xe duy trì được tuổi thọ
Bảo quản xe đẩy vệ sinh giúp xe duy trì được tuổi thọ
  • Hạn chế tối đa việc chất quá nhiều đồ lên xe để dọn vì mỗi xe đều có tải trọng nhất định. Nếu bạn để quá nhiều đồ, bánh xe sẽ phải chịu một lực mạnh nên càng dễ bị hư hỏng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý không để những đồ quá nặng, cồng kềnh. Điều này sẽ khiến xe nhanh hỏng và gây khó khăn, nguy hiểm khi di chuyển.
  • Thường xuyên kiểm tra những bộ phận hay hư hỏng nhất của xe đẩy dọn vệ sinh như: bánh xe, túi đựng… Bánh xe là bộ phận phải chịu trọng lượng của toàn bộ xe đẩy dọn vệ sinh 3 tầng nên cần phải kiểm tra thường xuyên.
  • Đặc biệt, không để xe đẩy đựng dụng cụ vệ sinh ở nơi ẩm thấp hoặc phơi nắng quá lâu. Tác động của môi trường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của xe đẩy. Vì vậy, hãy bảo quản xe đẩy vệ sinh 3 tầng ở nơi khô ráo, thoáng mát sau mỗi lần sử dụng.
  • Và đừng quên rằng bạn cần phải làm sạch xe đẩy sau mỗi lần sử dụng. Hành động tưởng chừng như đơn giản này sẽ giúp xe dọn vệ sinh của bạn luôn mới và sạch sẽ, tạo thiện cảm với khách hàng.

Kết luận

Nội dung trên đây Dungcunhahangkhachsan đã bật mí cho bạn cách sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh như nào đúng cách. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng xe đẩy dọn vệ sinh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status