0909766660

Rate this post

Với môi trường luôn đông đúc và chủ yếu là người cần chăm sóc, phục vụ như trong bệnh viện thì việc trang bị xe đẩy thức ăn là điều nên làm. Để phục vụ việc vận chuyển thức ăn, suất ăn trong căng tin bệnh viện và đưa thức ăn đến từng phòng bệnh phải có xe đẩy thức ăn. Vậy khi mua xe đẩy thức ăn trong bệnh viện bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng Dungcunhahangkhachsan tìm hiểu ngay sau đây. 

Mua xe đẩy thức ăn inox

Vì môi trường trong bệnh viện cần an toàn, sạch sẽ nên đầu tư xe đẩy thức ăn inox là tốt nhất. Chất liệu inox từ lâu đã nổi tiếng sạch sẽ, an toàn và thân thiện với sức khỏe con người. Hầu hết các thiết bị bệnh viện đều sử dụng vật liệu này. Loại xe đẩy bạn nên mua là xe đẩy thức ăn inox 201 hoặc 304 vì chúng bền nhất.

Xem thêm các mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn khác tại đây

Nên chọn mua xe đẩy thức ăn chuyên dụng, kích thước lớn

Với khối lượng thực phẩm cần vận chuyển cho đội ngũ bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là rất lớn nên xe đẩy thức ăn trong bệnh viện cần có kích thước lớn. Nếu có điều kiện, hãy trang bị một chiếc xe đẩy inox chuyên dụng để phục vụ bữa ăn. Chúng có kết cấu cao, chia thành nhiều ngăn nhỏ và chỉ đựng vừa 1 khay đựng thức ăn. Ngoài ra, xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng cũng được yêu cầu. Chúng được dùng để vận chuyển thức ăn trong nhà bếp, vận chuyển thức ăn trong nhà ăn bệnh viện…

Xe đẩy suất ăn công nghiệp chuyên dụng
Xe đẩy suất ăn công nghiệp chuyên dụng

Chú ý đến kết cấu xe, đảm bảo xe di chuyển dễ dàng, không gây tiếng ồn

Với tần suất sử dụng liên tục và thường phải mang vác nhiều nên kết cấu của xe đẩy thức ăn trong bệnh viện cần phải chắc chắn, kiên cố. Bánh xe khi di chuyển phải êm ái, không phát ra tiếng ồn để đảm bảo sự yên tĩnh trong bệnh viện, giúp mọi người không bị ảnh hưởng. Đáp ứng được những yêu cầu đó phải là dòng xe đẩy thức ăn nhập khẩu chất lượng cao. Những chiếc xe đẩy nhái, kém chất lượng không đáp ứng được điều này.

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện có kết cấu 2 tầng cơ bản đang rất được ưa chuộng
Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện có kết cấu 2 tầng cơ bản đang rất được ưa chuộng

Chọn mua xe đẩy thức ăn tại nhà cung cấp uy tín

Vì các bệnh viện cần trang bị một số lượng lớn xe đẩy thức ăn nên việc tìm mua đúng nơi bán uy tín là vô cùng quan trọng. Điều này vừa đảm bảo sản phẩm bệnh viện mua vào có chất lượng cao, vừa giúp tối ưu hóa chi phí mua hàng ở mức tốt nhất.

Xem thêm các mẫu xe đẩy hành lý khác tại đây

Hiện tại Dungcunhahangkhachsan đang là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy cho khách sạn, nhà hàng có tiếng trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại xe đẩy thức ăn như xe đẩy thức ăn nhựa, xe đẩy thức ăn inox 3 tầng, xe đẩy thức ăn gỗ… Tất cả sản phẩm đều là sản xuất được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Giá xe đẩy thức ăn vô cùng rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status