02862540806

Tại sao các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng và thậm chí là bệnh viện, trường học dần được trang bị xe giặt là? Đó là bởi vì họ đã nhận ra công dụng và lợi ích của xe đẩy giặt là. Nếu bạn muốn biết những lợi ích đó là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Thu thập một lượng lớn đồ vải bẩn

Xe đẩy giặt là được thiết kế đơn giản với khung chắc chắn có hỗ trợ các túi / thùng nhựa lớn dùng để đựng đồ vải bẩn. Với kích thước lớn, xe có thể chứa được một lượng lớn đồ vải bẩn trong cùng một thời gian hoạt động. Tránh trường hợp thu gom không đủ hoặc thất lạc, mất mát. Khi đẩy xe thu gom đồ giặt đến phòng giặt, nếu bạn không thể giặt ngay thì đồ bẩn vẫn còn nguyên trên xe vô cùng tiện lợi.

Xe có thể chở một lượng lớn vải bẩn cùng một lúc
Xe có thể chở một lượng lớn vải bẩn cùng một lúc

Tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên

Do cấu tạo của xe đẩy giặt là di chuyển bằng hệ thống bánh xe nên chỉ cần tác động lực vừa phải, xe sẽ lăn bánh. Nhân viên không cần tốn quá nhiều sức cho việc đẩy xe, vận chuyển. Nhờ đó, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều sức lao động. Xe chở được nhiều đồ nên giúp nhân viên dọn dẹp nhanh hơn, tăng năng suất lao động lên rất nhiều. So với cách thông thường là gom một lượng đồ vừa phải rồi tự tay chở đến địa điểm giặt là.

Nhân viên tăng năng suất, giảm thời gian lao động từ việc sử dụng xe đẩy giặt là
Nhân viên tăng năng suất, giảm thời gian lao động từ việc sử dụng xe đẩy giặt là

Giảm chi phí tiền lương của nhân viên

Việc mua sắm một số xe đẩy giặt là đồng nghĩa với việc tăng chi phí đầu tư cho đơn vị. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ giúp giảm chi phí lương nhân viên về lâu dài cho đơn vị. Cụ thể, việc trang bị xe giặt là sẽ giúp giảm 1/3 số lượng công nhân phải đi thu gom quần áo bẩn mỗi ngày. Từ đó tiết kiệm được 1/3 tiền lương của người lao động cho đơn vị kinh doanh.

Xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh của bạn

Khi khách thấy đơn vị kinh doanh đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách sẽ có thiện cảm và có ấn tượng sâu sắc. Họ cảm nhận được phong cách kinh doanh, dịch vụ chuyên nghiệp ở đây và nếu có cơ hội sẽ quay lại tiếp tục ủng hộ.

Xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp
Xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp

Dungcunhahangkhachsan là thương hiệu đồng hành cùng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tạo dựng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Hiện tại Dungcunhahangkhachsan đang sở hữu rất nhiều mẫu xe giặt là chất lượng, ví dụ như:

Mẫu và kích thước của xe giặt là do Dungcunhahangkhachsan cung cấp
Mẫu và kích thước của xe giặt là do Dungcunhahangkhachsan cung cấp

Nếu bạn có nhu cầu mua xe giặt là và muốn mua dòng xe chất lượng, mẫu mã mới nhất đi kèm với giá cả hợp lý. Hãy nhanh chóng liên hệ với Dungcunhahangkhachsan theo số 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm tại:

Xe thu gom bát đĩa nhập khẩu đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Tại sao thùng đựng ô dù nhựa lại ít được sử dụng đến vậy?

Giá nồi nấu cháo điện công nghiệp bao nhiêu? Bảng cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *