02862540806

Xe thu gom bát đĩa nhập khẩu đang chiếm vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam. Theo tìm hiểu, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị khách sạn và đồ dùng nhà hàng, 80% số lượng là xe nhập khẩu, 20% ít ỏi là xe thu gom bát đĩa sản xuất trong nước. Tại sao xe thu gom bát đĩa nhập khẩu lại có giá cao mà bán chạy đến vậy? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Xe thu gom bát đĩa nhập khẩu
Xe thu gom bát đĩa nhập khẩu

Bề ngoài được thiết kế sang trọng, bắt mắt hơn các sản phẩm trong nước

Chỉ cần quan sát một chút, chúng ta dễ dàng nhận thấy những chiếc xe thu gom bát đĩa của các doanh nghiệp trong nước không hề hút mắt. Họ có rất ít mẫu mã, không những thế kiểu dáng giống và khá giống với những mẫu cũ của các thương hiệu nước ngoài. Như vậy hoàn toàn không thể cạnh tranh được với các mẫu xe mới của các hãng chuyên sản xuất xe đẩy hàng phục vụ nước ngoài. Chúng không chỉ đẹp, độc mà còn được tích hợp nhiều tính năng hay hơn nữa để phục vụ người dùng.

Độ cứng và chắc chắn của sản phẩm

Theo đánh giá, xe thu gom bát đĩa nhập khẩu có kết cấu đồng bộ nên đảm bảo độ cứng và chắc chắn. Do dây chuyền sản xuất chưa hiện đại nên xe đẩy ăn của các xưởng sản xuất trong nước còn thô. Nhiều khi linh kiện còn thô, khi lắp ráp thiếu độ chính xác nên thiết bị hoàn thiện không được chắc chắn lắm. .

Thiết kế chắc chắn của dòng xe ngoại nhập
Thiết kế chắc chắn của dòng xe ngoại nhập

Độ bền của xe thu gom bát đĩa

Xe đẩy phục vụ nói chung và xe thu gom bát đĩa ngoại nhập nói riêng có độ bền cao, tốt hơn rất nhiều so với các loại xe sản xuất trong nước. Điều này đã được xác minh bởi cả người bán và người dùng. Họ nhận xét khung xe nhập khẩu cứng cáp, ít hoen gỉ và có độ bóng sáng hơn rất nhiều so với khung xe do các nhà máy trong nước sản xuất.

Tâm lý mua hàng ngoại nhập

Người Việt Nam cùng với xu hướng mua sắm hàng ngoại chưa bao giờ giảm. Tất cả các mặt hàng gắn mác “ngoại” đều được người Việt ưa chuộng hơn là những mặt hàng có xuất xứ “made in Vietnam”. Chính vì tâm lý này mà người mua hàng đều muốn mua xe nhập khẩu hơn là xe sản xuất trong nước.

Tâm lý mùa hàng ngoại của người Việt Nam
Tâm lý mùa hàng ngoại của người Việt Nam

Quý khách có nhu cầu mua xe thu dọn thức ăn nhập khẩu vui lòng liên hệ Dungcunhahangkhachsan. Chúng tôi là đơn vị có thương hiệu, chuyên cung cấp các loại xe đẩy phục vụ như xe đẩy thức ăn, xe dọn bàn nhà hàng, thiết bị tiền sảnh như máy đánh giày, kệ để ô dù… cho nhiều cơ sở kinh doanh trên toàn quốc. Xe thu gom bát đĩa của chúng tôi là hàng tiêu chuẩn được nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn loại 1, bán ra với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua hàng.

Xem thêm tại:

Tại sao thùng đựng ô dù nhựa lại ít được sử dụng đến vậy?

Giá nồi nấu cháo điện công nghiệp bao nhiêu? Bảng cập nhật mới nhất

Top 6 mẫu xe thu dọn đồ dơ khách sạn bệnh viện tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *