02862702079

Giường phụ là giường được kê thêm vào phòng khách sạn theo yêu cầu. Do là giường extra bed nên đây không phải là loại giường đẹp và thường có thiết kế nhỏ gọn. Chi phí đầu tư để trang bị extra bed cho khách sạn không quá lớn. Tuy nhiên, hiệu quả mà thiết bị phòng ngủ này mang lại cho hoạt động kinh doanh khách sạn là vô cùng đáng kể. Bạn đang thắc mắc tại sao nên bổ sung extra bed cho khách sạn của mình? Dưới đây là những tác dụng của giường phụ không thể bỏ qua trong kinh doanh khách sạn.

Tác dụng của giường phụ trong kinh doanh khách sạn là gì?
Tác dụng của giường phụ trong kinh doanh khách sạn là gì?

Giường phụ giúp khách sạn thu hút khách du lịch gia đình

Dù đi du lịch trong hay ngoài nước thì vấn đề lưu trú luôn được du khách quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là khách gia đình. Gia đình đi du lịch thường có khoảng 3 đến 4 thành viên. Việc thuê phòng đôi sẽ không đáp ứng được nhu cầu của nhóm du khách này. Trong khi đó, thuê hai phòng Double sẽ tăng gấp đôi chi phí và mang lại nhiều bất tiện. Nhiều gia đình thậm chí có con nhỏ phải ở chung phòng với bố mẹ. Lúc này giường phụ sẽ là thiết bị không thể thiếu.

Trang bị thêm giường phụ để có thể thu hút được nhóm du khách gia đình
Trang bị thêm giường phụ để có thể thu hút được nhóm du khách gia đình

Chính vì những lý do trên, việc cung cấp giường phụ của khách sạn là yếu tố hiệu quả nhất thu hút khách du lịch gia đình. Tuy nhiên, không phải phòng nào cũng có thể kê thêm giường phụ. Vì vậy, nhân viên cần tư vấn kỹ cho khách hàng về vấn đề này trước khi thuê phòng. Để tránh những trường hợp phát sinh gây khó chịu cho khách hàng. Và tất nhiên, khách hàng gia đình yêu cầu đặt extra bed cũng sẽ mang thêm một khoản phí khác cho khách sạn (tùy theo chính sách giá của từng khách sạn).

“Cứu cánh” cho khách sạn trong trường hợp quá tải khách

Các khách sạn nằm ở khu vực trung tâm hoặc gần các điểm du lịch thường xảy ra tình trạng quá tải trong các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô của khách sạn là không thực tế. Và lúc này, giường phụ extra bed chính là “cứu cánh” đáng kể cho tình trạng trên.

“Cứu cánh” cho khách sạn trong những mùa dù lịch
“Cứu cánh” cho khách sạn trong những mùa dù lịch

Trong trường hợp quá tải, số lượng phòng của khách sạn sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Lúc này, nhân viên có thể gợi ý kê thêm giường phụ vào đúng phòng dành cho nhóm khách từ 3 người trở lên. Điều này không chỉ giúp khách tiết kiệm chi phí lưu trú đáng kể mà còn giúp khách sạn giữ chân khách hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn vệ sinh giường phụ khách sạn đúng chuẩn

Trang bị giường phụ thể hiện chất lượng dịch vụ của khách sạn

Thông thường các khách sạn từ 3 sao trở lên đều trang bị thêm giường phụ. Đồng thời, chất lượng của extra bed cũng thể hiện chất lượng dịch vụ của khách sạn. Một khách sạn cao cấp và chất lượng sẽ mang đến cho du khách một chiếc giường phụ êm ái và thoải mái nhất. Hơn nữa, giường extra đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác được khách sạn nâng niu và trân trọng.

Chất lượng của giường phụ cũng thể hiện được đẳng cấp của khách sạn đó như thế nào
Chất lượng của giường phụ cũng thể hiện được đẳng cấp của khách sạn đó như thế nào

Việc khách sạn sẵn sàng trang bị extra bed trong trường hợp cần thiết. Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến đây. Và tất nhiên, đây cũng chính là bí quyết giúp khách sạn giữ chân khách hàng. Hơn nữa còn tạo điều kiện để khách quay lại lần sau.

Có thể nói, mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những bí quyết riêng để thu hút và giữ chân khách hàng. Và tác dụng của giường phụ extra bed chính là bí quyết không thể bỏ qua của mọi khách sạn. Việc đầu tư thêm một chiếc giường ngủ đẹp và chất lượng sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Vì vậy, việc tìm mua extra bed ở cơ sở uy tín là điều cần quan tâm hàng đầu. Đừng quên liên hệ với công ty thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp Dungcunhahangkhachsan để sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *